1-0, 3-0!Trận chiến đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, tác động đến chiến thắng thứ ba

Hiện tại, chỉ còn 8 ngày từ trò chơi đầu tiên của Cup Đông Á.Theo kế hoạch của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, 24 bước chân quốc gia sẽ đến Qingdao vào chiều ngày 13 tháng 7 để chuẩn bị cho Cup Đông Á."Tin tức tăng cường" nói rằng ưu tiên hàng đầu của bóng đá nam giới Trung Quốc là tránh những bi kịch, vì vậy trò chơi với đội bóng đá nam Hàn Quốc sẽ là một cuộc thi về nhân phẩm.

So với sự tự tin của việc giành chiến thắng trong đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc, sức mạnh của đội bóng đá nam Trung Quốc không mạnh mẽ. Điểm mấu chốt của họ là đánh bại bóng đá nam ở Hồng Kông, Trung Quốc, thay vì được chơi bởi Nhật Bản và Hàn Quốc. Rốt cuộc, hầu hết các đội tuyển quốc gia là thành viên của U23. Tan Long và Jiang Guang quá già.

Theo thỏa thuận thi đấu, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi ở vòng đầu tiên của đội nam Hàn Quốc vào ngày 20 tháng 7, chơi với đội nam Nhật Bản vào ngày 24 tháng 7 và vào ngày 27 tháng 7 với đội bóng đá nam Hồng Kông ở Trung Quốc Motor trò chơi.

Mở thủ môn là một yếu tố quan trọng trong một trò chơi. Cup Đông Á cũng được áp dụng cho bóng đá quốc gia. Đối với Hàn Quốc, đây là một trò chơi vinh quang. Yangkovic không thể dẫn dắt đội giành chiến thắng tại World Cup. Nếu anh ta không thể nhận được sự hỗ trợ của hiệp hội bóng đá, anh ta không thể trở thành một huấn luyện viên trưởng mới.

Theo thống kê, trong 34 cuộc đối đầu vừa qua, đội bóng đá quốc gia có 2 chiến thắng, 14 trận hòa và 18 trận thua, trong đó chỉ giành chiến thắng trong thế kỷ 21, bao gồm cả East Asian Cup 2010 3-0 và Top 12 trong năm 2017 Ngoài ra, rất khó để đánh bại bóng đá nam của Hàn Quốc gấp 34 lần và không đánh bại Hàn Quốc.

Ngày nay, một cầu thủ bóng đá nam ở Hàn Quốc không thể tham gia Cup Đông Á vì chấn thương. Đây là tin tốt. "Thể thao hàng tuần" báo cáo rằng Sun Junhao sẽ không thể tham gia vào Cup Đông Á, Huang Renfan, Jin Taihuan, Park Zhixuan và ba cầu thủ khác do chấn thương do chấn thương.

Sun Xingyu, Jin Yan, Huang Yifu, Huang Xican và những người chơi nước ngoài khác đã không xuất hiện. Đội hình của đội bóng đá nam Hàn Quốc chưa hoàn thành, điều này cũng cho đội Trung Quốc cơ hội giành chiến thắng.

Trong trường hợp không có Wu XI, Zhang Linzhang và Zhang Yuning, tất cả 11 người chơi chính ở Cup Đông Á đã được xác định. Fang Hao.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET