1-0!Đội tủy nhập tịch châu Á

Vào chiều ngày 11 tháng 6, giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của giai đoạn cuối cùng của vòng loại Cup châu Á trong vòng loại Cup châu Á năm 2023 bắt đầu.Bóng đá đàn ông Philippines gần như bị lạnh.Vòng vào vòng đầu tiên của nhóm.

Hiện tại, có 11 địa điểm đang chờ Cúp châu Á, sẽ cạnh tranh bởi 24 đội.Theo nhóm, bóng đá nam Philippines, bóng đá nam Yemen, bóng đá nam Mông Cổ, đội bóng đá nam Palestine, nhóm đầu tiên của nhóm qua trận chung kết Asian Cup, nhóm thứ hai phải so sánh nhóm thứ hai gồm 5 nhóm khác.

Xếp hạng thế giới mới nhất của FIFA, Philippines xếp thứ 133 và đội Mông Cổ xếp thứ 186. Từ quan điểm của bảng xếp hạng thế giới, đội Philippines chiếm ưu thế và có nhiều cầu thủ nhập tịch trong đội. Sau khi bắt đầu trò chơi, trò chơi được kiểm soát chắc chắn và đội Mông Cổ đã bao vây nhiều lần.

Đội Philippines không thể tấn công trong nửa đầu. Vào phút thứ 77 của hiệp hai, Gambald đã vấp phải cầu thủ Philippines trong khu vực hình phạt. Khi trọng tài của trọng tài thuế bị phạt tiền phạt càng sớm càng tốt, Gambald quỳ trực tiếp trong khu vực hình phạt.

Vào phút thứ 78, người đứng đầu vị trí vị trí của vị trí đã bị tấn công bởi thủ môn Mông Cổ và đội bóng Philippines đã bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để phá vỡ bế tắc trên sân.

Trong phút thứ ba của nửa sau của thời gian, đội Philippines đã chơi một cú đá góc. Daniels đã phá vỡ mục tiêu với một cú sút thấp trong khu vực hình phạt để giúp Philippines hoàn thành tiếng còi.

Sau khi phá cửa, Daniels chạy điên cuồng để ăn mừng gần câu lạc bộ. Các đồng đội hào hứng bày tỏ lời chúc mừng với anh ấy, và thậm chí thủ môn cũng vội vã ăn mừng với các đồng đội của anh ấy, hạnh phúc khi giành chức vô địch.

Theo các quy tắc đủ điều kiện, nhóm đầu tiên và 5 nhóm tốt nhất trong sáu nhóm sẽ tiến tới Chung kết Cup 2023. Trong trình độ chuyên môn, thanh kiếm đề cập đến bằng cấp Asian Cup.

Trong những năm gần đây, đội Philippines đã dựa vào những người chơi nhập tịch quy mô lớn. Hầu như các cầu thủ địa phương đã rút đội hình xuất phát. Sức mạnh đã đạt được một sức mạnh nhất định. Ví dụ rõ ràng nhất là ở nhà ở đầu giai đoạn 40, 0-0 đã buộc đội bóng đá nam Trung Quốc. một.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET