1-0!Đội thứ 8 đầu tiên của Châu Mỹ Cup được phát hành

Trong giai đoạn nhóm Cup American, Argentina đã đánh bại Paraguay 1-0.Đầu tiên, trong lịch sử Cup Mỹ, Argentina vẫn bất bại với Paraguay;Thứ hai, Argentina trở thành nhóm chi tiêu đầu tiên ở Mỹ Cup.Messi trở thành người đầu tiên trong lịch sử của Argentina.Anh ta xuất hiện 147 lần và gắn liền với Mascherano.

Trong trận đấu của Argentina với Paraguay, Messi lần đầu tiên chơi. Kể từ chương trình đầu tiên, Messi đã chơi 147 trận thay mặt cho Argentina, người đã gắn liền với anh ta với Mascherano và xếp hạng vào chiến trường của đội Argentina. Những người chơi nhiều nhất. Trong 146 trận đấu được chơi thay mặt cho Argentina, Messi đã ghi được 73 bàn thắng và là game bắn súng hay nhất trong lịch sử của đội.

Trong chiến dịch này, Messi không ghi bàn, nhưng vẫn đóng góp cho mục tiêu. Ở phút thứ 10, Argentina đã ghi bàn thắng duy nhất của Gomez từ Messi.

Ngoài Messi, Argentina đã thiết lập hai hồ sơ. Trong lịch sử Cup Châu Mỹ, Argentina đã chơi với Paraguay 26 lần, và họ đã đạt được một kỷ lục bất bại với 20 chiến thắng và 6 trận hòa. Ngoài ra, Argentina đã chơi 3 vòng các trận đấu trong nhóm và đã trở thành đội đầu tiên lọt vào top 8 của Mỹ.

Trên bảng xếp hạng, Argentina là 7 điểm, bị áp đảo bởi Chile, sau đó là 5 điểm. Argentina đã thực hiện 7 điểm trong 3 vòng, và Uruguay, thứ hai, là 2 vòng và 1 điểm. Ngoài ra, Argentina có một lợi thế kỷ lục lẫn nhau đối với Uruguay. Trước đây, Argentina đã đánh bại Uruguay 1-0. Điều này có nghĩa là ngay cả khi Argentina thua trận cuối cùng và Uruguay đã thắng hai trận gần đây, trong 7 điểm cuối cùng, Uruguay vẫn không thể vượt qua Argentina. Do đó, Argentina đảm bảo top 4 trong nhóm.

Theo các quy tắc, Cup Mỹ được chia thành hai nhóm, mỗi nhóm có 5 đội và top 4 có thể có sẵn. Các đội Cup 24 châu Âu có thể tham gia nhóm và 16 đội có thể đủ điều kiện trong nhóm; Nhóm Cup Mỹ dễ dàng đủ điều kiện hơn.

Nói cách khác, ngay cả khi 10 đội tham gia, ngay cả khi họ đủ điều kiện, họ chỉ ghi bàn vào top 8. Do đó, Messi và Argentina ở rất xa chức vô địch.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET