1-0!Vương miện Champions League 2 kiếm được 170 triệu

Đội nâng cấp cuối cùng của Premier League trong mùa giải 2022/23 đã ra đời.Sau khi nhà vô địch 2nd Champions League Roche Forest đánh bại Hudsfield 1-0 trong bản nâng cấp, kể từ mùa giải 1998/99 đã hạ cấp, lập kỷ lục trở lại khoảng thời gian dài nhất giữa Premier League.Nottingham Forest đã giành chức vô địch Champions League trong hai mùa liên tiếp trong mùa giải 1978/79 và mùa giải 1979/80.Đây là đội duy nhất trong lịch sử lịch sử Champions League 100%trong trận chung kết.Rừng Nottingham sẽ nhận được hơn 100 triệu pound thu nhập, điều này rất cần thiết cho sự hồi sinh của đội.

Rừng Nottingham chống lại Hudsfield, giá trị khởi đầu của đội rừng là 28,8 triệu euro, Kenan Davis, đối tác của Brennan-Johnson, tiền đạo kép, Corbak, Ghana, Singnagel, Ryan-Yeye Izon, Schust ngồi trên tiền vệ, Samba Guards. Đội hình xuất phát của Hudsfield là 3-4-3, Senni, Daniel Ward và Thomas Partner-Line, Pipa, Louis Owen, Hoggoro, Harry Toefl, ngồi trong tiền vệ, Nicars giữ cửa. Hồ sơ lịch sử cho thấy trong số hai đội, Rừng Nottingham đã đạt được 4 trận thắng và 6 trận thua, điều này hơi khó khăn.

Vào phút thứ 12 của trò chơi, phía bên trái của Rừng Nottingham có một cú đá phạt. Ghana bị đình chỉ vào khu vực hình phạt, và Yuts đứng đầu mục tiêu. Vào phút thứ 21, Rừng Nottingham đã ra mắt một hành vi phạm tội, Ghana ghi bàn lên đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt, và Yitz đã mở đường cho người chơi trên đường và bắn một phát súng dài. Vào phút thứ 34, Hudsfield đã phản công, Thomas đã tạo ra một bước đột phá ở bên trái và vào khu vực hình phạt. Vào phút thứ 43, khu rừng trưa tấn công ở phía bên trái, Ghana được chuyển sang khu vực hình phạt. Hậu vệ Levi của Hudsfield đã vô tình đặt Oolong trong việc lấy của Yutz. -0 trước Hudsfield.

Vào phút thứ 72 của hiệp hai, Hudsfield đã phản công, Russell đã phá vỡ khu vực hình phạt và chuyển trở lại khu vực hình phạt. TOEFL nhanh chóng chèn vào khu vực hình phạt và rơi xuống đất trong khu vực hình phạt. Cảnh báo thẻ vàng, sự can thiệp của VAR chứng minh rằng các hình phạt của trọng tài là chính xác. Trong thời gian dừng lại, Russell đã trả lại tam giác sau khi đột nhập qua bên trái. Mục tiêu là một chút bắn vào mục tiêu của quả bóng trên vạch khu vực hình phạt của Odar. Hudsfield đã bỏ lỡ cơ hội cuối cùng. Cuối cùng, Rừng Nottingham với mục tiêu của nửa đầu của trò chơi 1 -0 như Hadesfield, nâng cấp Premier League.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET