1-0!Truyền thuyết Liverpool là quá điên rồ!Dẫn đầu đội 27 trận bất bại

Khi năm giải đấu lớn đang chiến đấu, Wanderer của Glasgow đã cưỡi ngựa ở Su Chao, và 40 -Year -old Gerald đang tạo ra một huyền thoại.Trong vòng cuối cùng của trò chơi, Glasgow Wanderer đã dựa vào bàn thắng của Xiaohaji, chiến thắng 1-0 trước St. Johanstone, 27 trận liên tiếp trong mùa giải và 23 điểm sau Celtics.Về cơ bản không có hồi hộp để giành chức vô địch.Nước hoa

Người chơi Gerald 40 tuổi là huyền thoại của Liverpool.Nó đại diện cho Liverpool 710 lần để đóng góp 186 bàn thắng và gửi 143 hỗ trợ trực tiếp.League Cup và Community Shield cũng đã giành chiến thắng trên khắp, chỉ là một chức vô địch giải đấu.

Tuy nhiên, một sự hối tiếc như vậy sẽ sớm được tạo thành trong những kẻ lang thang của Glasgow. Mùa này, những kẻ lang thang do Gerald dẫn đầu có thể được mô tả là bất khả chiến bại, và đối thủ khó có thể nhìn thấy hy vọng bắt kịp. Ở vòng 27, đối thủ của Wanderer là Thánh Johanstone. Vào phút thứ 51, Xiaohaji đã ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả.

Ánh sáng của Xiaohaji lóe lên, giúp Glasgow lang thang trong 1-0 để giành chiến thắng đối thủ 1-0, và tiếp tục kỷ lục bất bại của giải đấu. Điều này là không đủ để minh họa hoàn toàn sức mạnh của họ! Dữ liệu cho thấy Glasgow Wanderer ghi được 24 chiến thắng trong 27 vòng, ghi được tổng cộng 75 điểm, ghi 67 bàn và chỉ thua 7 bàn, hoàn thành 21 con dấu 21 lần, và kết thúc tấn công và phòng thủ là hoàn hảo.

Quan trọng hơn, Wanderer Glasgow đã giết chết kẻ thù đã chết Celtics mùa này. Hai vòng của hai vòng của đối thủ 23 điểm, vứt bỏ chức vô địch Champions League trước đây rất xa.

Chỉ trong 20 tháng, Gerald đã dẫn dắt Wanderer của Glasgow giành được 100 chiến thắng, thay đổi trực tiếp mô hình vô địch và đối thủ thậm chí không thể nhìn thấy đèn hậu.

Hơn nữa, những kẻ lang thang không chỉ bất khả chiến bại trong lĩnh vực trong nước, mà chúng còn xuất sắc trong UEFA Cup. Giới nhóm ghi được 14 điểm và ghi được 14 điểm. Anh ta nhấn tên đầu tiên của Benfica để ra ngoài. Đối thủ loại trực tiếp là Antwerp, dự kiến ​​sẽ đi xa hơn.

Khả năng huấn luyện và tài năng của Gerald đã được trả nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Được biết, chương trình khuyến mãi Premier League Malitz quan tâm đến việc cho phép anh ấy tiếp quản Belsa để huấn luyện đội bóng.

Tuy nhiên, mục tiêu của Gerald không phải là khớp Liz. Anh ta sẽ lấy lớp phủ của Klopp trong thời gian giả và trở thành huấn luyện viên của Liverpool. Bây giờ, Gerald đang san bằng trong Wanderer để thực hiện sự chuẩn bị được chuẩn bị đầy đủ nhất để huấn luyện Liverpool.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET