7-0 Chiến thắng! Tiền vệ mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia nổi lên

Đội bóng đá quốc gia đã hoàn thành bốn vòng đầu tiên của bốn vòng đầu tiên của top 12, và đội sắp trở về Trung Quốc. Nó đã được nghỉ ngơi trong khoảng một tháng, để đối mặt với hai đối thủ Oman và Úc vào tháng 11. Theo các báo cáo tin tức có liên quan, Hiệp hội bóng đá đang cố gắng cố gắng chuyển hai trò chơi đến nước này để giữ nó ở Trung Quốc, để đội có lợi thế về nhà một lần nữa.

Cuộc thi bóng đá quốc gia đã kết thúc, và Cup Hiệp hội bóng đá trong nước cũng ra mắt một lần nữa. Nhiều cầu thủ câu lạc bộ đã không chơi hơn hai tháng vì sự gián đoạn của giải đấu. Cúp bóng đá là một cơ hội tốt để họ tìm lại trạng thái của trò chơi.

Để tham gia cuộc thi FA Cup, đội bao gồm nhiều đội giải đấu trong nước, do đó, có nhiều trận đấu, và khoảng cách sức mạnh giữa hai bên vẫn còn rất lớn. Ví dụ, Thâm Quyến thi đấu với các bức tượng nhỏ của Shaanxi đã vượt qua đội. Đội Thâm Quyến của đội đã chơi chiến thắng 7-0, và Wang Yongbo và Linglin đã chơi rất tốt! Ngoài ra, Dai Weijun, thiếu niên thú vị nhất, cũng có một màn trình diễn rất mắt trong trò chơi này. Dựa vào sức mạnh cá nhân của mình, anh ta đã hồi sinh hành vi phạm tội của đội. Một số hỗ trợ cho thấy tài năng và sự sáng tạo của anh ấy.

Là một ngôi sao tiền vệ cao độ mà người hâm mộ, sau khi đến Super League mùa này, Dai Weijun dần chinh phục người hâm mộ với màn trình diễn của một trò chơi. Cho đến nay, Dai Weijun đã chơi 11 trận cho đội Thâm Quyến, trong đó 6 trận là 6 trận và 6 trong số đó là 6 trận. Việc bắt đầu chơi, ghi 3 bàn, và gửi 2 pha kiến ​​tạo! Là một tiền vệ, Dai Weijun cho thấy tổ chức của mình và khả năng tấn công của mình rất tốt. Đây là lý do tại sao đội bóng đá quốc gia khiến anh ấy thay đổi vị trí của mình. Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, Dai Weijun chắc chắn sẽ trở thành một cầu thủ chịu trách nhiệm nặng nề của tiền vệ bóng đá quốc gia!

Thật đáng tiếc vì các thủ tục thay đổi chưa được hoàn thành, ngay cả khi Dai Weijun có một màn trình diễn tuyệt vời như vậy, anh vẫn không thể chơi thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Chỉ khi các thủ tục đăng ký của anh ấy được chính thức hoàn thành, anh ấy mới có thể đưa chiếc áo bóng đá quốc gia. Tại thời điểm đội bóng đá quốc gia của đội bóng đá quốc gia, tiền vệ đội bóng đã phơi bày những vấn đề lớn. Cho dù đó là Zhang Xianzhe hay Hao Junmin, bạn không thể tổ chức đội để bắt đầu đội khi đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ. Các cuộc tấn công, ngay cả bóng cũng không được bảo vệ tốt. Đó là khi đội bóng đá quốc gia rất cần thiết để sử dụng mọi người. Tôi hy vọng Dai Weijun có thể hoàn thành các thủ tục thay đổi sớm hơn, để chính thức trở thành một cầu thủ bóng đá quốc gia!

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET