7 đội bất bại là một trong những đội giỏi nhất, và Lữ đoàn 5 được tách ra ở cuối danh sách

英超 第三 , , , , , , , , , , , , , , 支 支 球队 球队 球队 球队Các đội giữa dòng và hạ nguồn dường như rất khốc liệt).

Thứ hai, Liverpool rất khó giành chiến thắng trong ba vòng đầu tiên của Premier League, điều này cũng đáng ngạc nhiên. Đặc biệt trong trò chơi sáng sớm, Liverpool thua Manchester United, đã bị đánh bại bởi hai thất bại liên tiếp trước đó. Thật khó để tin rằng Liverpool vẫn có thể cạnh tranh cho chức vô địch Premier League mùa này.

Bảng xếp hạng sau 3 vòng của Premier League

Trong khu vực xuống hạng, Liverpool, Everton, Wolves, Lester City và West Hams sống ở vị trí 16-20. Trong số đó, Everton được hiểu trong một cuộc khủng hoảng tài chính, nhưng West Ham United trong ba vòng thất bại vào mùa hè này là vào mùa hè này. Nó đã đầu tư hơn 100 triệu euro, và hiệu suất như vậy không thể không đổ mồ hôi với Moyas!

Thành phố Leicester, nơi gần như không có tuyển dụng, và những con sói có ít tuyển dụng trong khu vực xuống hạng. Bạn phải biết rằng năm đội hiện tại tại Premier League cũng là những đội không giành chiến thắng tại Premier League hiện tại!

Trong số đó, Liverpool là người chạy bộ của mùa giải trước, thi đấu cho chức vô địch với Manchester City đến giây phút cuối cùng, và West Ham United là Premier League thứ 7 mùa trước. Leicester City là người thứ tám trong mùa giải trước. Những con sói là mùa trước. Ở vị trí thứ 10, các đội này đã lật lại vào đầu mùa giải, điều này đủ để chứng minh rằng một số thành công phản công ngắn của một số đội đã thành công.

Thành công nhất trong số này là Liz Lian.

Liên minh Leeds không bị đánh bại

Mùa trước, Liz, đã xuống hạng, hiện đang đứng thứ tư tại Premier League. Từ quan điểm xuống hạng, họ đã ghi được 7 điểm trong 3 vòng. Cấp độ là lo lắng -Free.

Trong ba vòng đầu tiên của mùa giải, hai người ở nhà của họ và Chelsea cũng khiến Liz Lian thấy Hope, nhưng Leeds là một đội tiêu dùng rất thể chất. Một khi mùa giải được đào sâu, họ có thể duy trì nhà nước có thể hơi nghi ngờ.

Ngoài ra, Brighton và Newcastle đã tiếp tục điểm mạnh của họ trong mùa giải này. Khuyến mãi Martham là một trong 7 đội bất bại tại Premier League. Nó hiện được xếp hạng thứ bảy, khác với dự đoán của nhiều người vào đầu mùa giải.

Và Brent Ford, Southampton và Crystal Palace cũng hoạt động tốt vào đầu mùa giải, và Rừng Nottingham, có giá hơn 100 triệu euro, gần đây cũng đạt được một chiến thắng và một cấp độ. Vào đầu mùa giải, đội đã nổ ra và siết chặt nhiều Premier League ban đầu.

1. Big6 truyền thống, làm thế nào để đối phó với tác động của các lực lượng mới?

Premier League đã cải thiện rất nhiều trong hai năm qua. Tất nhiên, điều này là không thể thiếu cho sự can thiệp của vốn lớn. Ví dụ, Newcastle, Newcastle, Newcastle có khả năng tác động đến mẫu Big6 hiện tại.

Newcastle vẫn không hoạt động.

Tất nhiên, cũng có những con sói. Mặc dù đầu tư của Fosun không nhiều, nhưng cần phải biết rằng những con sói cũng dựa vào đại lý của Mendes để trở thành cá sấu. Như đã nói, nó là tốt. Những con sói chưa bao giờ thiếu các ngôi sao xuất sắc xuất sắc.

Ngoài ra còn có Red Bulls, nơi luôn luôn nhìn vào Lediz Lianlian. Khi Leeds United phải xuống hạng mỗi khi anh ta muốn xuống hạng, đội bóng mua rất nhiều hoặc cung cấp cho người chơi rất nhiều quỹ xuống hạng. Ngoài ra, huấn luyện viên Red Bull năm nay Ma XI dường như là như vậy. Nó cũng đã xác nhận rằng Leeds đang bước vào một kỷ nguyên mới!

Cùng với các đội như Rừng Lonely Nottingham mùa này, các đội đang khao khát trình độ Champions League và các đội đầu tư hạng nặng khác, Premier League Big6 đang phải đối mặt với một tình huống rất phức tạp.

Vì vậy, chúng tôi đã thấy Big6 tăng đầu tư lần lượt

Trong số đó, ông chủ của Tottenham, Lievi thậm chí đã làm loãng cổ phần của mình để đổi lấy các khoản tiền mà Spurs nóng tăng lên trong mùa giải này. Ngoại trừ Liverpool và Manchester City, Big6 còn lại của Premier League rất cao. Sessis, một số đội đang hoạt động tại Premier League quanh năm có thể phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng.

Và một số đội ban đầu đứng ở đỉnh cao của Premier League cũng phải bắt đầu đầu tư bổ sung. Mặt khác, ngày mà họ thậm chí không thể đủ điều kiện tham gia chiến tranh châu Âu, các ông chủ của các đội này cũng sẽ chịu tình trạng xấu hổ của sự khấu hao không giới hạn của đội.

Và làm thế nào để đối phó với tác động của các lực lượng mới, Premier League Big6 cũng cố gắng thúc đẩy Đạo luật Công bằng Premier League của Anh với hầu hết các đội. Nhiều người nói: Ông chủ mới của Newcastle là lý trí và trí tuệ, nhưng theo quan điểm của trò chuyện, Manchester City, thời đại của sự phát triển man rợ với Chelsea đã kết thúc, và mô hình Premier League hiện tại đã được xác định. Mọi người sẽ kiềm chế tốc độ tăng trưởng của các lực lượng mới để mang lại lợi ích cho nhau trong một khoảng thời gian nhất định.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET