7 điểm để đánh bại Úc, Li Yueru: Tác động hàng đầu của World Cup

Hiện tại, tin tốt lành từ đội bóng rổ nữ Trung Quốc chuẩn bị cho World Cup ở Sydney, Australia, đã giành chiến thắng một lần nữa và chơi một trận đấu ấm áp với đội bóng rổ nữ của chủ nhà Úc. Cuối cùng, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã đánh bại đối thủ 70:63 và giành chiến thắng trong trò chơi ấm áp. Trước khi bắt đầu World Cup, đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc cũng có kế hoạch chơi hai trận đấu ấm áp với đội bóng rổ nữ và bóng rổ của phụ nữ Canada.

Trước đó, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã vội vã đến khóa đào tạo ở nước ngoài và liên tiếp ở Pháp, Tây Ban Nha, Bỉ, Serbia và nhiều đội châu Âu. Đó cũng là một trận đấu cho đội World Cup để kiểm tra kết quả kiểm tra và đào tạo. Trong số đó, đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc đã đánh bại Bỉ, và hiệu quả đào tạo tổng thể là tốt. Trong giai đoạn sau, hai trung tâm WNBA Han Xu và Li Yueru trở lại đội.

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ mở ra đối thủ đầu tiên Hàn Quốc trong vòng bảng lúc 15:30 ngày 22 tháng 9, thời Bắc Kinh. Cùng một nhóm đối thủ cũng bao gồm Bỉ, Bosnia -hemori, Puerto Rico và Hoa Kỳ. Để đối phó với World Cup này, mục tiêu của các đội bóng rổ nữ Trung Quốc không thấp. Li Yueru nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cuộc thi này sẽ cố gắng tác động đến năm top.

Li Yueru chủ yếu nói: Mục tiêu trong đội phải vượt quá lần cuối cùng chúng tôi (World Cup 18 năm tiến lên top 8 và cuối cùng đã giành được vị trí thứ 6), điều này chắc chắn sẽ làm tốt hơn chúng tôi sẽ trẻ hơn.

Đối với đội bóng rổ nữ Trung Quốc này, năm tác động hàng đầu là một mục tiêu phù hợp. Bạn phải biết rằng tại Thế vận hội Tokyo năm 2021, đội bóng rổ nữ Trung Quốc của đội gần như đã giành chiến thắng, với điểm chiến thắng ròng trung bình hơn 20 điểm. Nhà vô địch châu Âu Serbia đã bị đánh bại và cuối cùng đã đạt được vị trí thứ 5. Một năm đã trôi qua, và sức mạnh của các cầu thủ bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc đã được cải thiện trở lại. Li Yueru và Han Xu đã vội vã đến WNBA để chơi trong 1 năm. Tôi tin rằng sẽ có những tiến bộ đáng kể.

Mặt khác, Liên đoàn bóng rổ quốc tế cũng rất lạc quan về đội bóng rổ nữ Trung Quốc này. Trước đó, danh sách sức mạnh chính thức đã được công bố. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đứng thứ hai, chỉ đứng sau đội bóng rổ nữ mạnh mẽ của Mỹ. Vì lý do này, năm mục tiêu hàng đầu của đội bóng rổ nữ Trung Quốc là hợp lý.

Đánh giá từ hành trình vòng bảng sơ bộ, đội bóng rổ nữ Trung Quốc cố gắng giành được thứ hạng thứ hai của nhóm. Ngoại trừ sự khó khăn khi chiến thắng với đội bóng rổ của phụ nữ Mỹ, các đối thủ còn lại phải giành chiến thắng. Chiến thắng sẽ mang lại cho người chơi sự tự tin hơn. Mỗi trò chơi không thể bị bỏ qua.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET