2020 America Cup Messi trở thành người chơi miễn phí nhất

Với sự xuất hiện của năm mới, Messi cũng có nhiều quyền hơn. Bây giờ anh ấy được phép tham gia tất cả các câu lạc bộ để tham gia. Mặc dù Messi vẫn đang chơi ở Barcelona, ​​nhưng anh ta hiện đang ở trong một bản sắc nửa không tự nhiên. Nếu năm nay, anh ấy sẽ vào cuối tháng 6, nếu không có đội mới, thì anh ấy sẽ trở thành một người chơi miễn phí. Danh tính của America Cup 2020 cũng sẽ khiến Messi trở thành một cột mốc mới trong lịch sử bóng đá. Trong lịch sử bóng đá, một cầu thủ miễn phí. Hiện tại, Messi hiện là vận động viên lương cao nhất trong lịch sử bóng đá và thu nhập sau thuế cao tới 40 triệu.

Mặc dù Messi có một sự tự do mạnh mẽ, điều này không chứng minh rằng anh ta sẽ rời khỏi đội và đến Paris hoặc Manchester City. Messi vẫn có những khả năng tuyệt vời và đổi mới Barcelona, ​​nhưng nhóm này phải đáp ứng một số điều kiện tiên quyết, nghĩa là, chủ tịch mới của đội có một số kế hoạch khoa học cho đội. Đồng thời, đội này nếu bạn có thể giành chức vô địch trong mùa giải này, nó cũng rất có khả năng và Cup Mỹ 2020 có thể gia hạn hợp đồng với Messi. Từ năm 13 tuổi, Messi bắt đầu đội này. Trong sự nghiệp 20 tuổi của mình, anh ấy có 12 điểm với đội. Trong số 12 hợp đồng này, 10 hợp đồng là hợp đồng chuyên nghiệp. Năm ngoái, khi Messi chưa áp dụng để rời khỏi đội, các điều kiện gia hạn với câu lạc bộ càng ngắn càng tốt.

Về vấn đề này, anh ta nói rằng một yêu cầu như vậy là anh ta sợ rằng anh ta đã trì hoãn đội khi anh ta có một sự suy giảm đáng kể về khả năng của mình. Nhưng từ tình hình hiện tại, sự lo lắng của anh ta là hoàn toàn vô nghĩa, nhưng nhóm nghiên cứu có tác động nghiêm trọng đến Messi. Năm nay cũng là giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình. Không có giải thưởng nào và không có bất kỳ trong năm nay, nhưng anh ấy đã được chọn là đội hình tốt nhất của Faleon trong hơn mười năm liên tiếp, và anh ấy được chọn là thế giới bóng đá trên thế giới.

Trong cuộc phỏng vấn năm ngoái, Messi cũng nói rằng anh đã không đồng ý chơi với Neymar năm nay. Trong nội dung trò chuyện với Guardiola, anh không liên quan đến bóng đá. Nhưng điều quan trọng nhất là anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không rời khỏi đội trong mùa giải này, và anh ấy muốn dẫn dắt đội tiếp tục giành chức vô địch. Tuy nhiên, trong trận hòa nhóm của Champions League, đội sẽ bắt gặp Greater Paris trong trận chung kết. Đội này cũng là thế giới bên ngoài để suy đoán rằng đội tiếp theo của Messi sẽ đến. Mặc dù Cup Mỹ 2020 mạnh hơn Barcelona ở giai đoạn này, Barcelona cũng có thể đạt được chiến thắng của trò chơi này. So với các đội như Liverpool và Bayern, Paris không có mối đe dọa lớn nào đối với Barcelona.

Mặc dù Messi có quyền rất miễn phí, nhưng anh ấy đã không sử dụng điều này ngay bây giờ. Theo một báo cáo từ cuộc phỏng vấn, anh chưa nghĩ về nó. Đội nào sẽ đi đến mùa giải tiếp theo, Messi hiện đang xác định rằng thời gian cao điểm của anh ấy là khoảng 4 năm và anh ấy muốn đi càng nhiều càng tốt trong tương lai càng nhiều càng tốt trong tương lai. Giành được một số giải thưởng vô địch. Theo giá trị hiện tại của Messi, một số người khổng lồ bình thường rất khó để đấu tranh cho anh ta. Chỉ các đội như Paris và Manchester City với đủ tiền mới có thể có một cơ hội nhất định để chiến đấu cho Messi ở America Cup 2020. Tuy nhiên, Messi cũng có thể chọn tiếp tục ký hợp đồng với nhóm hiện tại, bởi vì có mối quan hệ sâu sắc với Barcelona, ​​nhưng nơi tương lai của Messi sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET