20 triệu đã mua cho anh ta, khiến 5 Crown sụp đổ bỏ lỡ Champions League bảo vệ

Trong vòng 15 của Bundesliga, Bayern đã mất 2 đến 3. Nhìn lại cuộc đối thoại mạnh mẽ này, màn trình diễn của Bayern có phần hổ. Với mục tiêu của Lywan và Gretzka đã ghi hai bàn thắng, sau đó họ đã bị đảo ngược bởi ba bàn thắng. Sau vòng Bundesliga này, Liên đoàn Bayern đã đạt 24, và vị trí thứ tư trong Bundesliga thua. Nhìn thấy điều này, người hâm mộ Bayern nói với cảm xúc: Làm thế nào Tiago có thể ở lại như thế này!

Thoạt nhìn, điều này là một chút không thể giải thích được. Lý do tại sao Bayern thua vòng Bundesliga này là hoàn toàn phòng thủ. Cụ thể, Juller, người thực hiện tồi tệ, đã thất bại trong việc tạo ra vị trí và bị đuổi theo phía sau. Điều này khiến Bayern giành chiến thắng trước và sau đó thua, và hai bàn thắng đã bị đảo ngược bởi những người đàn ông Xing ba bàn thắng. Làm thế nào tôi có một mối quan hệ với Tiago, người đã đá sân?

Điều này là do phòng thủ của Bayern chỉ trông rất đẹp. Nhìn vào sức mạnh của cuốn sách, Bayern có một người bảo vệ hàng đầu như Boateng và Juller. Quốc phòng không nên xấu. Tuy nhiên, Bayern đã mất Bundesliga trong mười vòng liên tiếp và Neuer, người mong muốn phá vỡ Camona Bundesliga, đã chờ đợi trong hơn hai tháng. Tham quan nguồn là bởi vì phòng thủ của Bayern thiếu đủ khả năng phòng thủ một trong số một. Đặc biệt là sự chậm chạp và tình yêu của Juller đã trở thành thiếu sót lớn nhất trong việc phòng thủ của Bayern.

Giải thích tốt nhất là cuộc đối thoại mạnh mẽ với đàn ông Xing. Giống như các Bundesliga khác, Men Xing cũng thành thạo thói quen cốt lõi của Bayern: Đáp lại mặt tiền áp lực cao của Bayern và thiếu bảo vệ bảo vệ hàng phòng thủ ở phía sau, anh ta đã cố gắng hết sức để sử dụng không gian phía sau hậu vệ trung bình để tạo ra các bài viết . So với Alaba, nơi có sự xuất hiện của khách, lựa chọn đầu tiên là quay lại từ từ.

Chắc chắn, gần như tất cả các cuộc tấn công đe dọa của menxing có nguồn gốc từ thói quen này. Đặc biệt là trong quá trình ghi bàn thắng thứ hai, The Reunion Juller đã thất bại trong việc việt vị. Về vấn đề này, người hâm mộ Bayern từ lâu đã nhìn thấy nó. Điều khá xấu hổ khi đây là chiến lược phòng thủ được sử dụng phổ biến nhất của Bayern. Cuối cùng, Bayern đã bị đảo ngược vì hiệu suất tồi tệ của Juller. Điều đáng nói là đây là lần đầu tiên các nhà lãnh đạo Bayern bị đối thủ đảo ngược lần đầu tiên trong thập kỷ qua.

Trên thực tế, vấn đề phòng thủ của Bayern đã được phản ánh trong mùa giải. Chỉ là hiệu suất nổi bật của vị trí eo lưng của Tiago đã làm giảm đáng kể áp lực của hàng phòng thủ của Bayern. Một mặt, khả năng vượt qua bóng của Tiago là tuyệt vời, điều này có thể đảm bảo rằng backcourt đi nhanh. Mặt khác, Tiago có khả năng và bẩn thỉu, và dữ liệu ăn cắp được xếp hạng trong số những người giỏi nhất trong đội và thậm chí cả Bundesliga. Tiago ở giữa, tương đương với việc thêm một bức tường vào tuyến phòng thủ của Bayern.

Khi Tiago gia nhập Liverpool, Bayern không có những người có thể làm điều này. Gretzka thuộc về tiền vệ B2B, trong khi Kimish cần phải chịu trách nhiệm cho sự tiến bộ tấn công. Cùng với các chiến thuật bắt buộc cao độ cao của Frick, phòng thủ tiền vệ của Bayern gần như không có sẵn. Kết quả là tất cả các vệ sĩ tự giải quyết. Tuy nhiên, người ta đã nói trước đó rằng tuyến phòng thủ của Bayern thực sự thiếu một khả năng phòng thủ bằng một -on. Đây là lý do tại sao mười vòng liên tiếp của Bundesliga thua. Trên thực tế, điều này phải được cảm ơn cú hích cao của Noy trước cửa, nếu không sẽ chỉ có nhiều quả bóng hơn!

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET