20 triệu viện trợ mới, đập tan 100 triệu hướng dẫn để đạt được kết quả

Trong vòng thứ hai của Premier League vào năm 2022-2023, Rừng Nottingham đã giành được West Ham 1-0 tại nhà và trở lại Premier League để giành chiến thắng đầu tiên sau 23 năm.Avini mới có 20 triệu Aid đã phá vỡ mục tiêu, và thủ môn Henderson, người đã thuê từ Manchester United, đã tấn công cú đá phạt.Johnson và Benrahma ghi bàn thắng.

Rừng Nottingham trở lại Premier League sau 23 năm trôi đi.Trong vòng đầu tiên của giải đấu, họ thua Newcastle 0-2.Chiến dịch này là nhà ở Premier League đầu tiên của họ trong mùa giải mới.Người chơi đã đầy chiến thắng cho người hâm mộ.Arvini, Linkd, Topovro, Obrain, Managara, Williams, Niahart và Henderson, đã tham gia vào mùa hè này, đã ra mắt.

Sau khi bắt đầu trò chơi, Rừng Nottingham đã chơi rất dũng cảm ở nhà. Managara, Williams và Niahardt nhận được cơ hội tấn công. Điểm 1 bàn thắng, nhưng đã bị VAR thổi bay. Trong nửa đầu của thời gian dừng lại, đội rừng đã đột nhập vào khu vực hình phạt. Linkle đẩy và đá. Người bảo vệ duỗi chân ra. Quả bóng chỉ chạm vào đầu gối của Avini để bật lại vào lưới, 1-0!

Tiền đạo người Nigeria, 20 triệu euro tham gia vào mùa hè này, đã ghi bàn thắng đầu tiên sau khi trở lại Premier League cho đội rừng. Lynch cũng đóng góp và luộc cảnh quay! Đây là mục tiêu đầu tiên của Premier League trong thế kỷ 21 của Rừng Nottingham. Đã 23 năm và 21 ngày kể từ điểm cuối cùng của Premier League.

Vào phút thứ 53, Managara đã vượt qua khu vực hình phạt ở phía trước. Mục tiêu gần gũi của Johnson đã được thực hiện, nhưng sau khi can thiệp, Var xác định rằng Johnson đã việt vị và mục tiêu là không hợp lệ.

Vào phút thứ 65, McKenner đã phạm lỗi với bóng ném trong khu vực hình phạt. Trọng tài đã bị trừng phạt, nhưng hình phạt của Rice đã được Henderson cứu. Ông dự đoán dòng hình phạt của đối thủ! Mùa hè này, Rừng Nottingham đã giới thiệu Henderson từ Manchester United bằng cách cho thuê. Anh ấy không mong đợi rằng anh ấy đã đạt được thành tích kỳ diệu của mình trong trò chơi này! So với hai sai lầm thấp của De Gea trong cuộc thi Brent Ford, người hâm mộ Manchester United đã khóc.

Cuối cùng, Rừng Nottingham đã tổ chức cuộc phản công của đối thủ tại nhà và giành chiến thắng đầu tiên sau khi trở lại Premier League với tỷ số 1-0. Mùa hè này, Rừng Nottingham chi hơn 100 triệu người đã giới thiệu 13 người chơi. Từ hiện tại, khoản đầu tư lớn vào Premier League là có hiệu lực. Trong trò chơi này, Henderson, Linko, Avini và các AIDS mới khác đã giành chiến thắng tuyệt vời cho chiến thắng. Đóng góp, mục tiêu của Nottingham Forest mùa này là để xuống hạng mùa này. Nhận được 3 điểm sẽ khiến họ tự tin hơn để chào đón thử thách tiếp theo.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET