1: 3 Việt Nam khốn khổ đã bỏ lỡ World Cup

Đội bóng đá nam Trung Quốc hoàn toàn rơi vào vực thẳm, và người hâm mộ trong nước thậm chí còn đau khổ hơn về điều này, và đối với những cầu thủ này, sự nghiệp của đội tuyển quốc gia dường như được tuyên bố trước.Rốt cuộc, không có cơ hội tham gia cuộc thi thế giới.Sự vật.Kesseng bị mất ngựa!Với kết quả của trận hòa World Cup chống lại kết quả, đội bóng đá nam Trung Quốc đột nhiên trở thành một Citron thơm.Nhiều đội trong cùng nhóm với đội châu Á muốn chơi trận đấu ấm áp với bóng đá nam Trung Quốc.Đây không phải là chỉ để tham gia World Cup để ngụy trang sao?

Sau kết quả của trận hòa World Cup, đội Bồ Đào Nha và Hàn Quốc do Ronaldo dẫn đầu. Để tìm ra các đặc điểm kỹ thuật và chiến thuật và lối chơi chiến thuật của đội Đông Á, Bồ Đào Nha muốn làm ấm với bóng đá nam Trung Quốc để đạt được mô phỏng ảnh hưởng của đội bóng Hàn Quốc chắc chắn là ngây ngất đối với người hâm mộ trong nước. Ngoài ra, sau Bồ Đào Nha, Nga, bị cấm bởi các môn thể thao quốc tế, cũng muốn khởi động với bóng đá nam giới Trung Quốc. Khi nào sự quyến rũ của bóng đá đàn ông Trung Quốc là rất lớn.

Đánh giá từ nhiều tin đồn hiện tại, mặc dù World Cup Qatar bị bỏ lỡ, có thể có nhiều trò chơi với đội mạnh hơn là tham gia World Cup. Không chỉ là Bồ Đào Nha và Nga, mà cả Brazil của Pháp và các vụ bê bối khác nhau. Trong số đó, sự sẵn sàng ấm áp của Bồ Đào Nha là mạnh mẽ nhất. Rốt cuộc, nhóm nghiên cứu cùng nhóm với kẻ thù đã chết Hàn Quốc, và sau này cũng có một sức mạnh nhất định. Bồ Đào Nha cũng phải là vì lý do này cho điều này. Chuẩn bị chuẩn bị đầy đủ để tránh lật lại như đội Đức ở World Cup cuối cùng.

Lý do đặt mục tiêu vào bóng đá đàn ông Trung Quốc chủ yếu là các đội này tin rằng Trung Quốc và Hàn Quốc thuộc về Đông Á. Không chỉ là thể lực của họ, mà họ còn tương tự như kỹ năng và chiến thuật của họ. Vào thời điểm đó, đội bóng đẹp trai của Figo đã ấm lên với đội bóng đá nam Trung Quốc để chuẩn bị cho đội bóng Hàn Quốc. Bây giờ Ronaldo cũng tuân theo cách tiếp cận của người tiền nhiệm để nóng lên với bóng đá nam Trung Quốc. Ngoài ra, Nga, đã bị cấm, là trong một tình huống vô dụng. Để duy trì trạng thái cạnh tranh của đội, tôi cũng nghĩ về bóng đá nam Trung Quốc.

Nó được báo cáo rằng sau khi đình chỉ,

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET