1-3 tổn thất!Có 2 đội để tiến tới World Cup

Vào lúc 7:30 sáng ngày 25 tháng 3, giờ Bắc Kinh, vòng 17 của thế giới Balconia Nam Mỹ được ra mắt cùng một lúc.Trong hai cuộc chiến có liên quan đến World Cup, Uruguay đã đánh bại Peru 1-0 và vào World Cup trước;Mặc dù Ecuador thua 1-3, anh vẫn khóa ghế World Cup.Được tính toán ở Brazil và Argentina, bốn World Cup ở Nam Mỹ đều được sinh ra!

Lễ kỷ niệm của Uruguay 10

10 đội ở Nam Mỹ cạnh tranh cho 4,5 ghế World Cup.Hai người khổng lồ của Brazil và Argentina đã được thăng cấp trước World Cup.Ecuador và Uruguay cũng hy vọng sẽ được tiến hành trước trong vòng này.Tình hình của Ecuador thậm chí còn có lợi hơn: miễn là Uruguay đánh bại Peru, Ecuador cũng có thể tiến lên World Cup!

Uruguay 1-0 Peru, Uruguay 14 lần để tiến tới World Cup

Araho

Trước trận đấu này, 16 điểm ở Uruguay, tạm thời được xếp hạng thứ tư và 21 điểm ở Peru xếp thứ 5 sau 16 điểm. Miễn là bạn đánh bại Peru, Uruguay có thể ra khỏi hàng trước. Suarez của Atletico, Balwed của Real Madrid và Arajo ở Barcelona đã lãnh đạo Uruguay.

Mục tiêu của Uruguay

Vào phút thứ 42, Uruguay đã phá vỡ bế tắc! Đây là cuộc tấn công ở bên trái của Uruguay, và các đồng đội ở điểm sau chạm vào chùm tia! Trong cuộc chiến tranh hỗn loạn, De Alaskata đã phá cửa, Uruguay dẫn 1-0!

Uruguay

Cuối cùng, Uruguay đã đánh bại Peru 1-0 và khóa trình độ World Cup trước! Đất nước Nam Mỹ này với dân số chỉ 3,5 triệu người đã giành được World Cup hai lần, và đó là sự ghen tị với World Cup 14 lần.

Paraguay 3-1 Ecuador: Đội khách vẫn được thăng chức

Paraguay tận dụng

Trong 16 vòng đầu tiên của thế giới Bolt, Ecuador ghi được 25 điểm, xếp thứ 3 ở mức cao. Nếu bạn đánh bại Paraguay, Ecuador sẽ được thăng chức; Nếu bạn thua, Ecuador cũng có thể tiến lên World Cup. Tiền đề là Uruguay để đánh bại Peru.

Morales

Sức mạnh của Paraguay thậm chí còn tốt hơn, và Morales dẫn đầu trong việc phá vỡ cánh cửa;

Ecuador Super Oolong

Cảnh đáng kinh ngạc nhất đã xảy ra ở phút thứ 45. Trong trường hợp bóng của Ecuador đúng, không áp bức, hậu vệ trung tâm đã trở lại Cippy, nhưng thủ môn đã bỏ lỡ bóng vào khung thành, và Super Oolong đã ra đời!

Ecuador

Almia đóng băng trên chiếc bánh của Paraguay, đội chủ nhà đã dẫn 3-0. Vào phút thứ 85, Kaisado đã rút lại một bàn thắng cho Ecuador, và điểm số cuối cùng được đặt thành 1-3, và Ecuador thua.

Ecuador thua 1-3 và vào World Cup. Ecuador 25 điểm của Ecuador là 4 điểm so với Peroulo thứ 5 và ghế World Cup đã bị khóa trước 1 vòng. Ecuador đã chiến đấu với World Cup lần lần thứ tư, vào năm 2002, 2006 và 2014, tương ứng.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET