1-3 tổn thất cho Việt Nam!Li Xiaopeng tóm tắt nguyên nhân của 2 tổn thất lớn trong đội bóng đá quốc gia

Vào ngày đầu tiên của ngày đầu năm mới, đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với đội Việt Nam chưa bao giờ bị mất.Trước trận đấu, cầu thủ bóng đá quốc gia Wei Shihao tự tin tuyên bố rằng sức mạnh của đội bóng đá quốc gia cao hơn so với đội Việt Nam.Miễn là nó chơi bình thường, không có vấn đề gì để giành chiến thắng.Tuy nhiên, ý tưởng là đẹp, nhưng kết quả là tàn nhẫn.Cuối cùng, Trung Quốc thua đội Việt Nam 3-1.Lần đầu tiên, lịch sử nhóm là ở đối thủ, tạo ra một kỷ lục xấu hổ trong 62 năm.Thất bại của đội bóng đá quốc gia cũng tuyên bố rằng đội đã bỏ lỡ World Cup.

Từ quan điểm của trò chơi, đội Việt Nam có một khởi đầu mơ mộng. Trong hiệp một, Mei đã mở hai lần sau 16 phút và dẫn đầu bóng đá quốc gia 2-0. Sau khi thua bóng, đội bóng đá quốc gia vẫn không thể tìm thấy một phương pháp tấn công tốt. Trong nửa đầu của trò chơi, điểm số của cả hai bên vẫn ở mức 0-2 và đội bóng đá quốc gia có 2 bàn thắng sau bóng đá quốc gia. Vào phút thứ 77 của nửa sau của trận đấu, sự bảo vệ của đội bóng đá quốc gia đã được thư giãn trở lại. Đội bóng đẹp của đội Việt Nam Pan Wende đã giúp đội dẫn đầu đội Trung Quốc 3-0. Ở phút thứ 96, đội Trung Quốc Xu Xin đã chuyển sang không trung và ghi bàn để ghi bàn. Cuối cùng, Trung Quốc đã thua đội Việt Nam 1 đến 3.

Li Xiaopeng: Tôi muốn xin lỗi người hâm mộ

Đội bóng đá quốc gia thua đội Việt Nam với một sự xấu hổ, và huấn luyện viên trưởng của đội Trung Quốc Li Xiaopeng cũng rất thất vọng sau trận đấu. Ông nói rằng một số điểm như vậy là không thể chấp nhận được. Tôi xin lỗi người hâm mộ và người chơi vì những vấn đề trong trò chơi. Về lý do thua trò chơi này, Li Xiaopeng nói rằng lý do đầu tiên để thua trò chơi là có vấn đề với thiết kế của trò chơi, và nó không thể phục hồi. Trong thiết kế trận đấu ngày nay, hai tiền vệ quá gần với hàng phòng ngự, đó là chìa khóa cho vấn đề. Thứ hai, động lực trước là quá mức. Các cầu thủ muốn giành chiến thắng trong trò chơi quá nhiều, và họ đã rất lo lắng trong nửa đầu.

Li Xiaopeng nói rất rõ rằng sự mất mát của bóng đá quốc gia không phải vì sức mạnh của đội nghèo, mà là sự sắp xếp chiến thuật của huấn luyện viên trưởng và hai cuộc sắp xếp eo lưng. Ngoài ra còn có động lực quá mức trước trận đấu, dẫn đến những người chơi muốn giành chiến thắng và sợ thua, vì vậy họ quá lo lắng trong trò chơi và không thể phát sinh. Sau khi thừa nhận lý do cho sự thất bại, Li Xiaopeng cũng khẳng định hiệu suất của người chơi. Anh ấy tin rằng các cầu thủ đã chơi rất khó khăn trong trò chơi này, và hiệu suất của họ là đáng khen ngợi.

Fan Zhiyi có ý nghĩa rất hợp lý

Tác giả tin rằng Trung Quốc đã thua Việt Nam trong 1-3, và các cầu thủ đã chơi rất khó khăn và xứng đáng được khen ngợi. Có lẽ chỉ Li Xiaopeng dám nói điều này, vì vậy tôi muốn hỏi Li Xiaopeng, đây là loại tâm lý nào? Rất không nói nên lời.

Tôi nghĩ người hâm mộ Zhiyi hiện đang có. Trung Quốc không muốn xấu hổ trong bóng đá. Mất mát cho Thái Lan, bạn sẽ thua đội Việt Nam trước Việt Nam, và sau đó bạn sẽ thua đội Myanmar để thua đội Myanmar. Ở đây, trở lại, bạn có xấu hổ không? Nhìn thấy đội bóng đá nam Trung Quốc thực sự thua đội Việt Nam, người hâm mộ Zhiyi, tôi rất buồn. Ông viết rằng bóng đá không có biên giới quốc gia, nhưng bóng đá cần một cảm giác về nghi lễ, sự gắn kết và thừa kế. Chỉ khi chúng ta dẫn đầu trong việc thay đổi từ một môi trường nhỏ, bóng đá Trung Quốc mới có thể trở lại đúng hướng. Điều quan trọng nhất là bóng đá Trung Quốc không còn có thể tách rời bạn, tôi và anh ấy.

Tôi nghĩ người hâm mộ Zhiyi là đúng. Bóng đá cần sự gắn kết, thừa kế, tự nhận thức, biết rằng chiến thắng là mục tiêu, chấp nhận sự mất mát, biết nơi để thua và định vị. Chỉ bằng cách này, bóng đá Trung Quốc mới có thể đi xa hơn, thay vì tệ hơn năm mới của Wang Erxiao.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET