0-1! Teenager bóng đá quốc gia đã chứng kiến ​​2 thất bại liên tiếp

Vào sáng sớm ngày 17 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, một trận đấu ở vòng 30 của Super League Bồ Đào Nha đã thách thức Baren. Kết quả là, 90 phút của trận chiến, Weizola thua đối thủ 0-1, và bị liên minh đánh bại trong một trận liên tiếp. Trong trò chơi này, Guo Tianyu, đội bóng đá quốc gia, đã thắng hai trận liên tiếp cho hai trận liên tiếp, nhưng anh cũng đã chuyền bóng trong 7 phút trong 7 phút. Có thể nói rằng anh ấy chơi nước tương.

Vezera là đội Malaysia thịnh vượng của Super League Bồ Đào Nha mùa này, với giá trị chỉ 1.565W, và hiện đang đứng thứ 5 trong giải đấu. Không có nghi ngờ rằng xuống hạng là nhiệm vụ quan trọng nhất của Weizola mùa này. Để tăng cường sức mạnh tấn công của đội, Weizola đã thuê đội bóng đá quốc gia U23 thiếu niên Guo Tianyu trong năm nay.

Guo Tianyu, từ đội Dự trữ Sơn Đông, cao 192cm và nặng 92kg. Nó là một trung tâm hoàn toàn chính thức và cũng có danh hiệu bóng đá quốc gia Harand. Sau một công việc thị thực dài, Guo Tianyu cuối cùng cũng có cơ hội để có được người đứng đầu Weizola trong vòng cuối cùng của trò chơi. Sau trận đấu, anh bày tỏ hy vọng sẽ có được sự khích lệ hơn.

Trong trò chơi này với Bellennians, mặc dù Weizola đã chiến đấu, anh ta đã bị đánh bại. Đối mặt với đối thủ xuống hạng ở dưới cùng, không có nghi ngờ rằng Weizola đạt 3 điểm. Tuy nhiên, trong nửa đầu của trò chơi, người Bellennian ở cuối giải đấu đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc trên sân và giành chiến thắng trước 1-0. Vào giây phút cuối cùng của trò chơi, người Belen đã ghi bàn một lần nữa, nhưng họ bị đánh giá là không hợp lệ do việt vị.

Mặc dù người Belen không thể ghi bàn thắng thứ hai, nhưng họ đã giành chiến thắng thành công trận đấu với lợi thế 1-0. Một chiến thắng như vậy đã khiến người Bellen thấy khả năng xuống hạng một lần nữa. Tuy nhiên, thực sự khó khăn cho người lãnh đạo Phó đội bóng thua trong đội trưởng.

Đánh giá từ dữ liệu sau trò chơi, Weizola không nghi ngờ gì rằng sáng kiến ​​này đã chủ động. Tỷ lệ kiểm soát bóng của họ đã đạt 61%và số lượng cú đánh là 15-6. Để củng cố hành vi phạm tội, Guo Tianyu đã có cơ hội chơi trong 7 phút cuối. Tuy nhiên, giống như trò chơi, Guo Tianyu vẫn thất bại trong việc có quá nhiều cơ hội. Không có một cú sút, anh ta chuyền bóng chỉ với 2.

Trên thực tế, khó khăn của Wizera để xuống hạng là thực sự khó khăn. Rốt cuộc, họ chỉ còn 3 điểm và họ sẽ bị vượt qua bất cứ lúc nào. Trong những trường hợp như vậy, liệu Guo Tianyu có thể có nhiều cơ hội hơn để chơi hay không là một con số chưa biết tuyệt vời. Rốt cuộc, từ hai trận đấu trước, Guo Tianyu đang chạy -trong đội đã không đạt đến một giai đoạn nhất định. Trong trường hợp xem xét điểm số, huấn luyện viên trưởng có thể không dám sau đó.

Có 4 vòng còn lại trong Super League Bồ Đào Nha, và đối thủ của Weizila cũng bao gồm Porto, đội hàng đầu. Guo Tianyu có thể có được mục tiêu đầu tiên của Super League Bồ Đào Nha trong một thời gian giới hạn như vậy không? Chúng ta chỉ có thể nói ban phước cho Ngài.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET