Việt Nam có thực sự đánh bại Trung Quốc trong top 12 không?

Một tháng, trò chơi đầu tiên của trò chơi thứ 12 của đội Trung Quốc (Away thách thức Úc) sắp bắt đầu.Đối với người hâm mộ Trung Quốc, top 12 sẽ là sự kiện quan trọng nhất trong nửa cuối năm nay.Lần đầu tiên tại Việt Nam, đội xếp thứ sáu, nhưng các thành viên trong nhóm đã đầy tự tin.Pei Jinyong cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng đội tuyển quốc gia Việt Nam có thể đánh bại đội Trung Quốc ở vòng thứ ba của vòng 12.

Pei Jinyong đang ở độ tuổi của các mục tiêu chơi (26 tuổi).Anh hiện đang chơi trong Câu lạc bộ bóng đá Việt Nam và là người bảo vệ chính bên phải của đội tuyển quốc gia Việt Nam.Lý do tại sao người ta nói là tự nhiên vì Việt Nam đã thực hiện tốt trong 40 cuộc thi hàng đầu và chiếm nhóm đầu tiên cho đến khi vòng cuối cùng là UAE chống lại.Đội Trung Quốc đã mất vị trí đầu tiên của nhóm sớm.

Tuy nhiên, theo các báo cáo mới nhất của truyền thông Việt Nam "Thethao247", huấn luyện viên trưởng của đội Việt Nam Park Hengxu đã nói về chủ đề của trận đấu Top 12 với Trung Quốc trong một cuộc phỏng vấn. Ông tin rằng đánh bại Trung Quốc không chỉ là một điều quyết tâm hoàn thành. Pei Jinyong nói điều đó, và tôi đã nghe nhận xét của anh ấy trong cuộc phỏng vấn đó. Các cầu thủ có một nhóm trò chuyện riêng tư, vì vậy thông qua một bản dịch, tôi nói với họ rằng nói rằng phải chịu trách nhiệm. Trong tương lai, tôi chỉ có thể nói những gì bạn có thể làm.

Theo quan điểm của Park Hengxu, việc đánh bại đội Trung Quốc là không đủ và việc chuẩn bị cẩn thận là không đủ. Cần phải nói rằng thái độ của Park Hengxu đáng để học các tướng của Trung Quốc. Sức mạnh tổng thể của Ô -man và Việt Nam chắc chắn không tốt như Trung Quốc, nhưng điều đó không có nghĩa là đội Trung Quốc sẽ có thể chơi hai đội này. Nhật Bản, Úc và Ả Rập Saudi mạnh hơn Trung Quốc, nhưng các tướng bóng đá quốc gia không phải mất tự tin. Giống như Pei Jinyong tin rằng Việt Nam có thể đánh bại Trung Quốc, Li Tie và các môn đệ của ông cũng có thể nói rằng Trung Quốc có thể đánh bại Úc và Ả Rập Saudi.

Hiện tại, Exeson của Trung Quốc đang trong tình trạng tốt. Với 7 bàn thắng, anh ấy đã giành được danh sách ghi bàn Super League với 7 bàn thắng và vượt qua kỷ lục bàn thắng cao nhất của giải đấu. Wu Lei thậm chí còn ghi bàn trong trò chơi ấm áp. Mặc dù trọng tài cuối cùng đã thổi bay nó với lý do việt vị, The World Sports News nhận xét: Wu Lei không may mắn, và anh ấy đã bỏ lỡ mục tiêu một lần nữa. Mục tiêu (mới nhất) của ông, trọng tài tin rằng Việt Nam là người đầu tiên, nhưng trên thực tế, sự vi phạm này dường như không tồn tại.

Trong top 12 của đội bóng đá quốc gia, bạn phải giành chiến thắng thứ hai trong nhóm, để bạn sẽ giành chiến thắng Việt Nam và Ô -man, ít thua ở Úc và Ả Rập Saudi, và ít thua cuộc hơn ở Nhật Bản. Để đạt được mục tiêu này, như Park Hengxu đã nói, nó không đủ để xác định được xác định.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET