Con ếch ở dưới cùng của đất nước đã không sắp xếp các trò chơi ấm áp trong 3 năm

Vào thời điểm của cuộc thi Đội bóng đá Thế giới, gần như tất cả các đội tuyển quốc gia đã sắp xếp các trò chơi ấm áp, đặc biệt là các đội nổi tiếng là tham gia vào đội World Cup.6 đội đang tích cực khởi động cho World Cup.Đội châu Á của World Cup cũng sắp xếp các cuộc thi ấm áp để thích nghi tốt hơn với bóng đá quốc tế.

Trong vòng thi đấu của đội tuyển quốc gia này, Đội Nhật 2-0 tại Hoa Kỳ, Iran 1-0 Uruguay, Hàn Quốc 2-2 Costa Rica, Australia Liu A New Zealand, Ả Rập Saudi 0-0 Ecuador, Qatar0-2 Đội Canada.Ngoài sáu đội tham gia World Cup, còn có các quốc gia châu Á như Ấn Độ, Indonesia, Barin, Laolin, Thái Lan, Việt Nam, Jordan, Madai, Myanmar, Brunei, v.v.

Tình huống này vô cùng thở dài, do đó tiếng nói nổi tiếng của MadeSting: Brunei với việc đếm ngược trên thế giới đã sắp xếp một trận đấu ấm áp. Chỉ có đội Trung Quốc không di chuyển! Chúng ta có thể hiểu một cảnh như vậy. Rốt cuộc, Super League vẫn còn tại chỗ, nhưng loại vi phạm xu hướng bóng đá thế giới này cũng phản ánh sự nghiệp dư của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Bóng đá Trung Quốc và bóng đá thế giới không phải là một loại bóng đá.

Bóng đá Trung Quốc ngày nay hoàn toàn là con ếch ở dưới cùng của giếng, và bước vững chắc! Sống trong thế giới của riêng bạn không hạnh phúc, nó chỉ đơn giản là một chú hề chùm tia nhảy. Một thực tế đáng buồn là đội bóng đá nam Trung Quốc đã không sắp xếp cạnh tranh khởi động trong 3 năm. Lần cuối cùng anh sắp xếp trận đấu khởi động. Vào ngày 30 tháng 8 năm 2019, anh đã đánh bại đội Myanmar 4-1. Ngay cả khi bạn sắp xếp một trận đấu ấm áp, bạn chỉ dám tìm đội cá, và không dám ấm lên với đội bóng mạnh.

Thật là một sự kiện ấm áp tốt trong cuộc thi Cup Trung Quốc vào thời điểm đó, nó đã bị dừng lại được 3 năm. Hiện tại, đội bóng đá nam Trung Quốc đã tham gia Giải vô địch thế giới và Cup Đông Á. Các cuộc thi ấm áp khác chưa được tổ chức. Tôi có biết những gì các nhà lãnh đạo hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan cảm thấy không? Đối với cuộc thi đội tuyển quốc gia, giải đấu đã được hy sinh. Ngày nay, đối với giải đấu, đội tuyển quốc gia đã không sắp xếp các trò chơi ấm áp, nhưng thật đáng buồn, giải đấu đã không phát triển và đã trở thành cấp độ thứ hai ở châu Á.

Những gì chưa được thực hiện? Mù ở nơi đầu tiên, đây là bóng đá Trung Quốc! Một số người hâm mộ cũng nói về nó. Đừng nói về các trò chơi ấm áp. Bây giờ huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia chưa thấy. Năm 2026, World Cup là 8,5 địa điểm. Cuộc thi trình độ sẽ bắt đầu sớm. Nước hoa

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET