Chấn thương gân của Marshall sẽ ảnh hưởng đến vòng đầu tiên của Manchester United Premier League!

Manchester United thua Atletico Madrid 0-1 trong trận đấu khởi động và lần đầu tiên Tenghag thất bại sau khi huấn luyện. Mặc dù đó không phải là một trò chơi chính thức, chấn thương của tiền đạo Marxer trong hiệp hai có thể khiến huấn luyện viên Hà Lan Dutch 52 -YEAR lo lắng. Ông hy vọng rằng chấn thương của vua quỷ Pháp sẽ không quá nghiêm trọng.

Marxer 26 tuổi là một trong những người chơi giỏi nhất đã thể hiện các trò chơi ấm áp. Có 3 mục tiêu và 2 hỗ trợ. Mặc dù hai trò chơi gần đây đã không thể tiếp tục động lực ghi bàn, nhưng nếu không có tai nạn, nó chắc chắn sẽ ở nhà vào tuần tới. Vòng đầu tiên của Premier League là trung tâm khởi đầu. Tuy nhiên, nếu nó bị thương, bất kể nhà nước tốt đến đâu.

Marshall đã được điều trị trước Diego Simoni trong 10 lần thay thế, nhưng sớm được thay thế bằng kết thúc. Khi trở về Anh sau trận đấu, Marshall di chuyển bình thường, nhưng các đặc điểm của gân được đặc trưng bởi vấn đề cuộc sống hàng ngày, nhưng chạy sẽ bị ảnh hưởng.

Các cựu chiến binh Manchester United Sami McLouri tin rằng phong trào của Michael cho thấy anh ta thực sự bị thương. "Tôi nghĩ rằng Marxer thực sự bị thương. Khi anh ấy di chuyển về phía băng ghế, đôi chân của anh ấy rõ ràng có vấn đề. Đây là lý do tại sao anh ấy được thay thế vì chấn thương."

Tenghag đã không đề cập đến chấn thương của Marshall sau trận đấu, nhưng huấn luyện viên của Manchester United đã phàn nàn rằng thìa Atletico Atletico quá khốc liệt: "Tôi thích đối đầu, nhưng mặc dù vị trí tôn trọng đối thủ, tôi vẫn không muốn bị thương. Vì vậy, bạn nên tôn trọng lẫn nhau, và tôi thấy rằng một số thìa đã vượt quá giới hạn do. "

Những người hâm mộ hy vọng rằng King Demon của Manchester United chỉ là một chấn thương nhỏ. Sau khi rơi vào nửa sau của trò chơi, Marshall giữ gân của mình. Nếu đó là vết thương gân, bạn có thể hồi phục trong vòng một hoặc hai tuần sau chấn thương nhẹ và bạn có thể bắt kịp vòng đầu tiên của Premier League. Nếu Marshall vắng mặt do chấn thương, Cristiano Ronaldo, người vẫn còn ở Manchester United, có thể có cơ hội trở lại trước trong vòng đầu tiên của giải đấu. Ngôi sao Bồ Đào Nha 37 tuổi

Tenghag cũng xác nhận rằng sự khởi đầu của trận chiến Atletico sẽ không tham gia vào trận đấu ấm áp này với Barler Kano. Trò chơi này cũng sẽ là lần đầu tiên Tenghag chơi trong Nhà hát Dream sau khi nhậm chức. "Các cầu thủ bắt đầu hôm nay sẽ không xuất hiện vào ngày mai. Người đến trận chiến hôm nay sẽ có một vài khả năng cho bắt đầu vào ngày mai." Tenghag nói sau trận đấu.

Trong trò chơi giữa Manchester United và Atletico Madrid, số lượng phát bắn chiếm lợi thế từ 13 đến 7 và điểm số thông thường là 0-1, nhưng hiệu quả điểm số cần phải được cải thiện. Đội hình hiện tại của Tenghag có những nguy hiểm ẩn giấu. Nếu Marshall bị chấn thương và Cristiano Ronaldo không ở trong đội, đội sẽ thiếu các trung tâm có hiệu quả ghi điểm cao hơn.

Các hồ sơ chấn thương cho thấy Marshall đã gặp nhiều chấn thương trong hai hoặc hai. Nó đã vắng mặt trong chấn thương 8 lần kể từ năm 2020, và lâu nhất đã đạt 126 ngày và bỏ lỡ 14 trận đấu. Sau khi được cho thuê ở Sevilla vào đầu năm, anh cũng gặp phải chấn thương và bỏ lỡ 3 trận do căng cơ.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET