thật hay giả? Tiếp xúc với hiệp hội bóng đá để khóa đội bóng đá quốc gia đẹp trai mới

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã khóa các ứng cử viên cho huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia: mục tiêu là Pedro, huấn luyện viên của Vũ Hán, với mức lương hàng năm là 8 triệu euro. Theo báo cáo, Chen Yiyuan, người đứng đầu hiệp hội bóng đá, đích thân chọn chính mình, và đích thân từ bỏ cựu huấn luyện viên của đội Vũ Hán Li Xiaopeng, và trực tiếp chọn Pedro, huấn luyện viên trưởng hiện tại của Wuhan Three Town. Ý định của hiệp hội bóng đá là rất rõ ràng. Tôi hy vọng Pedro có thể sử dụng bộ ba thị trấn trong đội bóng đá quốc gia, do đó đưa đội bóng đá nam Trung Quốc vào World Cup 2026.

Vào mùa giải 2022, ba thị trấn của Vũ Hán, được thăng cấp, đột nhiên biến mất, và một lần trở thành Super League của Super League, và luôn dẫn đầu bảng xếp hạng Super League của Trung Quốc. Hiện tại, ngay cả khi không có các tướng lớn, Pedro vẫn có thể mang dãy núi Pingtai ở ba thị trấn Vũ Hán. Mặc dù ba thị trấn đã thua Cangzhou Lions ở giai đoạn này, nhưng chúng vẫn có lợi thế là giành chức vô địch. Ngoài ra, đùi của đội Stanqiu đã trở về Trung Quốc. Sau khi hoàn thành các thủ tục, họ có thể giúp đỡ. Ngoài ra, khả năng chỉ huy của Master Pedro chiến thuật, sau đó Quân đội Han vẫn là lãnh đạo của Quân đội Han.

Đó cũng là vì khả năng huấn luyện của Pedro đã biểu diễn sống động trong Super League Trung Quốc mùa này, vì vậy hiệp hội bóng đá cũng quyết định thuê anh ấy để huấn luyện bóng đá quốc gia. Trong vòng sơ khảo thế giới năm 2022, đội bóng đá nam Trung Quốc vẫn không thể lọt vào trận chung kết World Cup với sự giúp đỡ của những cầu thủ tốt hơn như Exsson, Luo Guofu, Alan. Chưa kể, đặc biệt là bốn trận đấu của Li Xiaopeng trong việc huấn luyện đã biểu diễn nhiều nhất. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia không thể vượt qua giờ nghỉ giải lao của Nhật Bản và bị người của anh ta đánh bại trong nhiều thập kỷ.

So sánh, Pedro đã mạnh hơn Li Xiaopeng theo nhiều cách. Vai trò của huấn luyện viên trưởng không chỉ là xếp hàng cho đội hình, mà còn để hiểu làm thế nào để đưa các cầu thủ vào một nơi phù hợp với họ. Nó cũng cần học cách tối đa hóa hiệu quả chiến đấu của người chơi. Ví dụ, nếu bạn đặt Messi và Ronaldo vào vị trí của hậu vệ và thủ môn, thì không thể đóng vai trò của họ. Pedro không chỉ có thể đưa Stanqiu, Xie Pengfei, Malkang, Ren Hang và những người khác vào đúng vị trí, mà còn kích hoạt sức mạnh chiến đấu của họ, đó là một huấn luyện viên giỏi.

Đó cũng là một câu hỏi liệu Pedro có thể chơi với bóng đá quốc gia hay không. Trong quá khứ, Đội Tháp Crane Vàng Vũ Y đã chơi 7 chiến thắng liên tiếp trong Super League 2005. Li Tie và Li Xiaopeng của đội Vũ Hán đã có đội bóng đá quốc gia. Sự thật đã chứng minh rằng họ không mang bóng đá quốc gia, đồng thời, đội Vũ Hán là không may mắn. Lần này, nếu Pedro ở trên đỉnh, tôi tự hỏi liệu anh ấy có thể chơi với bóng đá quốc gia của mình không. Ngoài ra, liệu các tin tức được báo cáo bởi các phương tiện truyền thông là đúng và cần có thời gian để kiểm tra. Tôi tự hỏi mọi người nghĩ gì?

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET