Quản lý Super League Changchun Yatai hoặc Shot nặng

Gần đây, đã có những tin đồn tiêu cực về các cầu thủ Yatai CI Henglong, nơi đã đưa ra một tuyên bố về các quan chức câu lạc bộ Yatai chính thức.

Tuyên bố của Câu lạc bộ Yatai như sau: Gần đây, câu lạc bộ của chúng tôi chú ý đến những nhận xét của nền tảng xã hội về sự riêng tư của đội Changchun Yatai, CI Henglong. Câu lạc bộ đã liên lạc với cha mẹ của Cihenglong lần đầu tiên, yêu cầu các cầu thủ và gia đình họ làm rõ sự thật trong một thái độ thực tế. Câu lạc bộ sẽ theo dõi sự phát triển của tình huống chặt chẽ. Trong vòng 20 của Trung Quốc Super League, ngoài hai trận đấu của đội vô địch, nhiều trận đấu khác cũng rất thú vị. Ví dụ, động lực, người ta nói rằng đó là tin tốt cho Changchun Yatai. Nghiên cứu cẩn thận đối thủ. Có lẽ đội của Chen Yang vẫn có thể cướp hỏa. Rốt cuộc, Wu Lei và Xu Xin vẫn không thể xuất hiện. Nó phải là một điều tốt cho các đội khác. Cơ hội.

Sau khi bắt đầu trò chơi, Cảng Thượng Hải chiếm những lợi thế của lĩnh vực này. Balgas vẫn tồn tại với một tiền vệ mạch máu. Lu Wenjun phá cửa liên tục. Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Tan Long đã nghỉ hưu, và Wang Yanchao xông s ulong đã hỗ trợ Bức tường vĩ đại của Vạn Lý Trường Thành. Trong nửa sau của trò chơi, Paulinho và Li Shenglong đã phá vỡ mục tiêu và tiếp tục mở rộng vị trí dẫn đầu. Cuối cùng, Changchun Yatai thua bến cảng Thượng Hải với 1-4. Bản chất từ ​​góc độ thống kê kỹ thuật, so với Cảng Thượng Hải, Changchun Yatai là 43%-57%, số lượng phát bắn là 7-16 và số lần chụp là 3-8. Changchun Yatai rõ ràng là lớn hơn một chút so với khoảng cách giữa mùa giải này. Nhiều cuộc thi dường như không đủ, và khả năng huấn luyện của Chen Yang thường bị nghi ngờ. Tại hội nghị sau cuộc thi, Chen Yang, huấn luyện viên trưởng của Changchun Yatai, cho biết: Sự khởi đầu của trò chơi rất thụ động, và nhiều hơn nữa là trạng thái tâm lý của các cầu thủ ở giai đoạn bắt đầu. Thay vào đó, các cầu thủ đặt gánh nặng tâm lý của họ, và họ đang chiến đấu với nhau với đối thủ của họ.

Mặc dù đối thủ rất mạnh mẽ, tôi hy vọng rằng người chơi của chúng tôi sẽ học hỏi từ trò chơi này. Bất kể loại đối thủ nào đang phải đối mặt, chúng ta phải dám trở thành người dẫn đầu và tiến về phía trước dũng cảm. Quay lại và tóm tắt. Tôi hy vọng rằng người chơi của chúng tôi có thể học hỏi nhiều hơn từ trò chơi này. Trong tin tức, chỉ vào lúc 2 giờ chiều, một số người hâm mộ tiết lộ rằng trong thất bại 1-4, cùng với thời gian và thời gian tồi tệ, các phiên trước cũng tốt và xấu.

Li Tie, cựu huấn luyện viên trưởng của đất nước, dự kiến ​​sẽ thay thế khẩn cấp Chen Yang, đặc biệt là bây giờ hàng phòng ngự của đội hoàn toàn bị ngắt kết nối với mùa trước. Đội hình về cơ bản là giống nhau. Người hâm mộ rất không hài lòng. Li Tie một người đã khiến Wuhan Yangtze sông chơi rất nhiều trò chơi đẹp, đặc biệt là khả năng bảo vệ cuộc phản công là rất mạnh. Đối với Li Tie bây giờ, cần phải tìm một nền tảng phù hợp để quay lại. Đó cũng là một trong những lý do tại sao ban quản lý xem xét anh ta. Nếu mức lương của anh ta bằng phẳng với việc anh ta được dạy trước ở sông Vũ Hán Yangtze, thì anh ta chắc chắn sẽ không được mời.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET