Quả bóng này đẹp!Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia SHOT

Trong vòng 13 của Trung Quốc Super League, Tianjin Jinmen Tiger đã buộc Changchun Yatai 2-2, Tan Long đã ghi một lượt rất tuyệt vời để chuyển sang không khí để giúp Yatai buộc đối thủ của mình.

Vào phút thứ 69, Changchun Yatai bướng bỉnh cân bằng điểm số. Selginho bước vào đường chuyền dài trong backcourt. Tan Long quay chân phải sau khi quay lại trong khu vực hình phạt.

Điều đáng chú ý là mục tiêu này đã vượt qua 10 trận từ bàn thắng cuối cùng của Tan Long. Anh đã ghi bàn đầu tiên của Super League Trung Quốc lần trước để đối mặt với Thành phố Quảng Châu trong vòng đầu tiên.

Trong thời gian để đội tuyển chọn bóng đá quốc gia chiến đấu cho Cup Đông Á, chống lại Hồng Kông, Trung Quốc, Tan Long đã ghi bàn thắng duy nhất cho Cup Đông Á cho đội bóng đá quốc gia để giúp đội giành chiến thắng.

Khi nói về trạng thái của chính mình sau trận đấu, Tan Long nói: Nhà nước rất tốt và tiếp tục tình hình ghi bàn trong đội tuyển quốc gia, nhưng thật đáng tiếc khi không giành chiến thắng trong trò chơi ngày hôm nay.

Sau khi làm phẳng Thiên Tân, Yatai đã vô tận trong sáu vòng. Đối với nhà nước của đội, Tan Long cho biết: Chúng tôi vẫn còn một chút may mắn theo lối chơi mùa trước. Tôi tin rằng nó sẽ ngày càng tốt hơn. Đội bóng đá quốc gia 21 đã mở ra trận đấu thân thiện chính thức thứ ba của thực hành La Croatia. Cuối cùng, đội đã đánh bại đội U19 của Saglebuda 2-1.

  Theo báo cáo, đội Sagreb Dinamo U-19 là á quân của Liên đoàn U-19 Croatia năm ngoái. Có nhiều đội bóng đá nam U-19 của Croatia trong đội. Trong phút thứ 19 của trận đấu, quả bóng đầu của đối thủ đã ghi bàn dẫn trước; Vào phút thứ 55, Abdul Sulidukuki từ Câu lạc bộ bóng đá Taishan ở Sơn Đông đã được ghi điểm ở Tam giác rồng của Hạt Yitu; Vào phút thứ 89, từ Chen Xiangyu của Câu lạc bộ bóng đá Thâm Quyến đã thực hiện một cú sút trước khung thành để phá vỡ điểm số, và cuối cùng đội đã đánh bại đối thủ 2-1.

  Theo kế hoạch, vào tối ngày 17 tháng 8, giờ địa phương, đội bóng đá nam quốc gia U-21 Trung Quốc sẽ mở ra trận đấu chính thức đầu tiên với đội bóng Le. Đối thủ của trò chơi là đội NK Jarun.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET