Quân đoàn Yang Chen hoặc chương trình khuyến mãi đầu tiên của nhóm trong bóng đá Trung Quốc dự kiến ​​sẽ có trong tương lai

U17 Trung Quốc U17 đã mở ra vòng đầu tiên của vòng loại U17 Asian Cup dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng Yang Chen. Đối thủ của chúng tôi là đội Campuchia trước đây đã đánh bại đội Úc trong Giải vô địch Đông Nam Á. Trong trò chơi này, dưới sự lãnh đạo của Yang Chen, đội bóng đá quốc gia U17 Trung Quốc đã sử dụng hai đội hình chiến thuật ở nửa trên. Cuối cùng, với bàn thắng thứ 4 và 5 bàn thắng trong nửa đầu hiệp một, đội Campuchia đã giành chiến thắng trong đội Campuchia với tỷ số 9-0 và giành chiến thắng đầu tiên là cầu thủ U17 đầu tiên của U17. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ được thăng cấp trong nhóm đầu tiên.

Về sức mạnh của bóng đá nam U16 của Campuchia, trước đây họ đã đánh bại bóng đá nam U16 của Úc trong 4-2 tại Giải vô địch Đông Nam Á. Có thể nói rằng nó vẫn còn rất có thể kết hợp giữa các đội Đông Nam Á. Nhưng trước đội bóng Trung Quốc, họ hoàn toàn không phải là đối thủ. Mặc dù các cầu thủ bóng đá quốc gia U17 do Yang Chen dẫn đầu đã thiếu một số cuộc thi với các đội nước ngoài trong những năm gần đây, chúng tôi đã tăng cường chất lượng và tần suất của các cuộc thi ấm áp ở Trung Quốc. Và nâng cao hiệu quả chiến đấu của chúng tôi. Các cầu thủ trẻ đã đạt được sự tăng trưởng tốt, và họ cũng là hy vọng tương lai của bóng đá nam Trung Quốc.

Đội tuyển Trung Quốc của U17 hiện tại được chia thành nhóm G. trong cùng một nhóm, đội Trung Quốc bao gồm Campuchia, Quần đảo Bắc Mariana và chủ nhà Úc. Về mặt lịch trình, trước tiên chúng ta phải thi đấu với hai đội Campuchia tương đối yếu và Quần đảo Bắc Mariana. Trong giai đoạn nhóm cuối cùng, Úc với sức mạnh mạnh mẽ.

Yang Chen

Trong vòng đầu tiên của đội Campuchia, vào phút thứ 15 trong hiệp một, cầu thủ trẻ Zhang Junjie đã giúp đội Trung Quốc ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu này. Sau đó, vào phút thứ 23 của trận đấu, anh nghe thấy những hỗ trợ, và Huang Kaijun đã giúp đội Trung Quốc ghi bàn thắng thứ hai của trận đấu.

Đội tuyển Trung Quốc đã ghi bàn thắng đầu tiên

Mục tiêu thứ hai của đội Trung Quốc

Vào phút thứ 26 của trận đấu, Ji Ji đã nghe thấy cú đá góc hỗ trợ, và Wang Yudong đã giúp đội Trung Quốc ghi bàn thắng thứ ba. Trong hiệp một để bước vào thời gian dừng lại, nhóm Trung Quốc đã tổ chức một hành vi phạm tội để khiến Campuchia bất lực. Ji Jiwen bắn bàn thắng để giúp đội Trung Quốc ghi bàn thắng thứ tư.

Mục tiêu thứ ba của đội Trung Quốc

Sau khi trận đấu bước vào hiệp hai, huấn luyện viên Yang Chen đã thay đổi thành đội và điều chỉnh các cầu thủ chơi trò chơi. Đội hình trò chơi đã được thay thế thành 4-2-3-1. Có thể thấy từ đó rằng huấn luyện viên Yang Chen dành nhiều hơn cho trò chơi này để thực hành việc thực hiện chiến thuật của các cầu thủ trẻ trong lĩnh vực này. Để nhiều người chơi tập thể dục. Sau khi tình hình thực tế là thay đổi, hiệu quả tấn công của chúng tôi là tốt hơn.

Khi trận đấu ở phút thứ 59 của hiệp hai, Wang Yudong đã chơi một lần nữa hai lần và đội Trung Quốc đã dẫn đầu đối thủ 5-0. Khi trận đấu ở phút thứ 61, Liu Chengyu đã hỗ trợ trong hiệp hai và Wang Yudong ghi bàn. Vào phút thứ 86 của trò chơi, Cui Taixu đã thực hiện một cây thánh giá ở bên phải. Wang Haobin đã giúp đội Trung Quốc ghi bàn thắng thứ 7 trong trận đấu. Dawn ghi một bàn thắng dài ở phút thứ 89 trong trận đấu. Ouyang Jiaxin đã giúp đội Trung Quốc ghi bàn thắng thứ 9 của toàn bộ trò chơi trong thời gian dừng lại.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET