Tóm tắt: Năm mới để chơi tiếp thị thể thao.

Trong Thế vận hội Olympic năm 2020, Storm tiếp thị thể thao đã rất mạnh.

 

Vào ngày 16 tháng 1, Shells được phát hiện chính thức trở thành nhà tài trợ chính thức của đội bóng chuyền nữ ở Trung Quốc. Năm mới của năm mới.

 

Lang Ping, huấn luyện viên trưởng của Đội bóng chuyền nữ quốc gia Trung Quốc, Đinh Xia và Yuan Tân Châu, Shell Finding Coo Xu Wangang, CMO Song Qi, v.v. Khung cảnh, cùng nhau xuất hiện trong Thế vận hội Olympic vào năm 2020, giúp Shell tìm một ngôi nhà để thúc đẩy sự phát triển tăng tốc của ngành dịch vụ dân cư.

 

 
Tìm một ngôi nhà đã chính thức công bố các nhà tài trợ chính thức của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc

Sự hợp tác này được thúc đẩy bởi công ty môi giới thể thao hoàn toàn thuộc sở hữu của Tencent Yingde Sports và Tencent Advertising. Với Olympic East Wind, Tencent Winning Sports và Tencent Advertising giúp tìm nhà để mở khóa giá trị của IP thể thao.

 

Cách mới để mở khóa tiếp thị bất động sản của năm

Nói về sự hợp tác giữa vỏ để tìm một ngôi nhà và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, Shell tìm thấy bài hát CMO House tại chỗ đội bóng chuyền nữ Trung Quốc là một "đội anh hùng". Rất phù hợp với tầm nhìn tuyệt đẹp là cung cấp kết nối dịch vụ toàn diện cho chất lượng và nơi cư trú của 200 triệu gia đình trên cả nước.

 

Lang Ping cũng nói: "Giống như mỗi giao dịch bất động sản của đại lý, mọi trò chơi của đội bóng chuyền nữ là một trận chiến. Chỉ bằng khái niệm làm việc chăm chỉ và hợp tác, chúng ta có thể có cơ hội đánh bại kẻ thù mạnh mẽ và Đảo ngược để đảo ngược Qian Kun.

 

Đây là lý do tại sao chúng tôi đã đạt được những thành tựu này ngày hôm nay.

 

Phấn đấu tốt nhất, đây là sự kế thừa của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc.

 

"

 
Huấn luyện viên trưởng bóng chuyền nữ Trung Quốc Lang Ping đã nói chuyện trên

Bất kể đội bóng chuyền nữ Trung Quốc có duy trì cấp độ hàng đầu thế giới với khái niệm kỹ thuật mới hay để tìm khái niệm "danh sách thực sự" để kích hoạt hệ sinh thái lành mạnh của ngành công nghiệp, và tiếp tục lặp lại xem nhà của người dùng và tìm kiếm nhà Kinh nghiệm với các sản phẩm thông minh, hai bên đang khám phá những đột phá mới. Trong những thay đổi, các tác động cốt lõi của "làm việc chăm chỉ" và "công nghệ" đều được thể hiện.

 

Vỏ đạn để tìm một ngôi nhà để nắm tay nhau, sẽ mô tả một bức tranh phát triển mới cho cả hai bên.

 

Với ảnh hưởng xã hội rộng rãi của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc và ví dụ về đội thể thao huy chương vàng, nó sẽ tìm thấy danh tiếng tốt hơn cho Shell để tìm một ngôi nhà, củng cố hình ảnh thương hiệu và nâng cao đáng kể sự thuận lợi của người tiêu dùng.

 

Đồng thời, tinh thần của đội bóng chuyền nữ sẽ được sử dụng làm giá trị và tiêu chuẩn đánh giá của những người Shell. Những người chuẩn hóa và hướng dẫn các thương hiệu môi giới mới và dịch vụ công nghiệp sẽ có tác động sâu sắc hơn trong lĩnh vực kinh tế thực.

 

Dịch vụ IP thể thao tích hợp để giúp các thương hiệu giành được lợi nhuận giá trị

Đằng sau Shell Finding House cho tiếp thị thể thao là do nhu cầu của ngành bất động sản để đối mặt với một giai đoạn phát triển công nghiệp mới.

 

Hiện tại, ngành công nghiệp bất động sản đã tham gia vào thời đại của cổ phiếu nhà ở và các giao dịch nhà ở thứ hai đã trở thành sự lãnh đạo của thị trường bất động sản ở các thành phố quan trọng.

 

Với sự cải thiện các điều kiện vật lý của nơi cư trú, việc cải thiện các dịch vụ sống và chất lượng người tiêu dùng, sự tích hợp sâu sắc của ngành bất động sản và Internet, ngành bất động sản sẽ bước vào kỷ nguyên của "giá trị quân nhân".

 

Ở giai đoạn này, các dịch vụ xung quanh nhà ở quan trọng hơn nhà ở. Vai trò và giá trị của người phục vụ sẽ được xác định lại, trở thành biến số lớn nhất và tạo ra một lựa chọn chiến lược cho các công ty bất động sản xứng đáng với sự tin tưởng và công nhận của người dùng.

 

Thể thao IP tự nhiên có năng lượng tích cực và tính bền vững lâu dài, và có những lợi thế đáng kể trong việc cải thiện uy tín, danh tiếng của các thương hiệu và nền tảng bất động sản, và định hình danh tiếng của ngành công nghiệp chất lượng cao.

 

Có thể nói rằng tiếp thị thể thao chéo là một cách hiệu quả để trao quyền cho ngành công nghiệp bất động sản và phát hành các thương hiệu bất động sản và giá trị nền tảng.

 

Thành công của ngôi nhà để tìm một ngôi nhà và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã cung cấp một mô hình mới cho tiếp thị thể thao trong ngành bất động sản.

 

Người quảng bá cho sự hợp tác này, thể thao chiến thắng Tencent và quảng cáo Tencent, đã thu hút sự chú ý của ngành công nghiệp một lần nữa.

 

Kể từ khi thành lập, Tencent Yingsheng Sports đã tiếp tục cải thiện khả năng dịch vụ tích hợp kinh doanh và tài trợ thể thao, cho thấy sự chuyên nghiệp của tiếp thị thể thao và sức mạnh của các nguồn lực riêng, phù hợp với tài sản IP thể thao và tài sản thương hiệu và tiếp tục cung cấp tính chuyên nghiệp cho Multi -Các chuyên nghiệp. Giải pháp tiếp thị thể thao.

 

Trong ngành công nghiệp gia đình, Tencent Winning Sports United và Tencent Advertising đã thúc đẩy Mu Si trở thành nhà tài trợ chính thức của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, tạo ra một giải pháp duy nhất cho môi giới thể thao trong ngành công nghiệp gia đình; Hợp tác năm giữa các thương hiệu điện thoại di động trong nước Oppo và Pháp mở rộng để giúp các thương hiệu xây dựng cầu nối để giao tiếp với khán giả cao toàn cầu; ngành công nghiệp ô tô đã quảng bá cho hành trình mới của thương hiệu Faw Tân Tô của Trung Quốc và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc để thể hiện thế giới "Tên quốc gia".

 

 
Đối tác thương hiệu thể thao Tencent Winde

Dựa vào toàn bộ hệ sinh thái Tencent, Tencent Winde Sports đã giúp nhiều thương hiệu trong nước xây dựng năng lượng tiềm năng tiếp thị thể thao và triển khai toàn diện các tài nguyên IP thể thao hàng đầu.

 

Hiện tại, Tencent Yingshang Sports đã thành lập một bố cục tài nguyên IP thể thao với đội thể thao huy chương vàng và các vận động viên. Ting, Su Bingtian, Zhang Hong, nhiều huấn luyện viên vàng Trung Quốc khác và vận động viên đội tuyển quốc gia.

 

Dựa vào các hoạt động IP thể thao tinh tế, Tencent Yingsheng Sports sẽ cung cấp các dịch vụ tiếp thị thể thao và tài trợ cho các dịch vụ kinh doanh cho các ngành công nghiệp khác nhau, giúp các thương hiệu nắm bắt tốt hơn cổ tức Olympic và kích thích giá trị tiếp thị để tối đa hóa.

 

 
Tencent Yingde Sports Medness Bố cục kinh doanh

Vào Thế vận hội Tokyo năm 2020, buổi biểu diễn Olympic của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ trở thành trọng tâm của người dân.

 

Shells tìm một ngôi nhà để tham gia đội bóng chuyền nữ Trung Quốc để tham gia vào lĩnh vực này, và sẽ có được một điểm bùng nổ tiếp thị mới để giải phóng năng lượng tiềm năng mới mạnh mẽ của thương hiệu.

 

Trong lĩnh vực tiếp thị này, Tencent Yingsheng Sports và Tencent Advertising cũng sẽ giúp IP thể thao huy chương vàng và nhiều thương hiệu công nghiệp, trò chơi Olympic Nuggets.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET