Vào ngày 26 tháng 7, đội bóng rổ nam quốc gia người Slovenia đã thi đấu với Argentina. Dưới sự lãnh đạo của Doncic, Slovenia đã hát và tiến bộ mạnh mẽ, đánh bại đối thủ từ 118 đến 100.

 

Lực lượng chính, Dongcic, đã cắt 48 điểm, 11 rebound và 5 hỗ trợ, và giành chiến thắng trong trận đấu Olympic đầu tiên của đội bóng rổ nam bóng rổ nam quốc gia Sloven. Dongcic cũng vượt qua kỷ lục thứ hai của đội bóng rổ nam Olympic với 48 điểm.

 

Trước khi bắt đầu trò chơi, Dongcic đã thu hút sự chú ý lớn.

 

Là một siêu tân tinh trong ngành công nghiệp bóng rổ toàn cầu, Dongcic, người chơi cho NBA Lone Ranger, được coi là đại diện của các cầu thủ trẻ.

 

Mặt khác, cựu chiến binh Olympic thứ 4, cựu chiến binh người Argentina lớn tuổi Scola, cuộc đấu tay đôi của làn sóng trước đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

 

Trong suốt trò chơi, Dongcic đã thể hiện sức mạnh mạnh mẽ.

 

Nó có thể thúc đẩy hành vi phạm tội của đội, những điểm đột ngột, vượt qua sau khi vượt qua, bên trong giết chóc và đột phá tốc độ, cùng với độ chính xác của dự báo bên ngoài khiến Argentina không thể bảo vệ.

 

Sức mạnh không xảy ra qua đêm.

 

Dongcic đã liên lạc với bóng rổ ở tuổi 7. Anh ấy đã tập trung vào việc học tập và đào tạo trong hơn mười năm. Anh ấy đã làm phong phú các kỹ năng chiến thuật của mình và trở thành ngôi sao sáng nhất của NBA trên sân.

 

Nó không chỉ là tài năng, mà còn là sự tập trung và kiên trì của việc học tập liên tục.

 

Những đặc điểm của Slovenia được phản ánh hoàn hảo trong Dongcic. Họ luôn tập trung vào sự cải thiện của chính họ, điều này cũng đã khiến người Slovenia chú ý trên nhiều lĩnh vực.

 

Thành công của thương hiệu kho báu quốc gia Slovenia Gorenje cũng được hưởng lợi từ việc tập trung vào sự tập trung và sự kiên trì.

 

Trong hơn 70 năm theo đuổi không mệt mỏi về chất lượng và thiết kế, chất lượng cao của Gorenje được biết đến trên toàn thế giới, trở thành chuẩn mực và mô hình của các bộ thiết bị gia dụng.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET