Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 4. Câu hỏi: Thể thao nguyên bản dân tộc vào khuôn viên trường, giúp đạt được mục tiêu "Nhà thờ, sự siêng năng và cạnh tranh thường xuyên", phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã Ma Bangjie và mục tiêu chủng tộc thường xuyên ".

 

Do những hạn chế ở địa điểm, trường tiểu học thứ hai ở quận Haidian, quận Haidian, Bắc Kinh là một trường có vẻ khó đạt được mục tiêu này.

 

Tuy nhiên, họ đã làm điều đó.

 

 Tuqiang II là một trường học nằm trong số các tòa nhà dân cư.

 

Địa điểm để học sinh chạy và nhảy là một không gian mở trước tòa nhà giảng dạy. Nó dài khoảng 200 mét và rộng 150 mét. Có hơn 150 mét đường băng trên đó.

 

Đây là cả sân của trường và sân chơi.

 

 Vào buổi sáng ngày 28, trên không gian mở bắt buộc này, Trường tiểu học thứ hai Tuqiang đã tổ chức một hoạt động chiến đấu lớn độc đáo.

 

Ngoài các sinh viên khó chịu về thể chất, 1662 trẻ em mặc băng và đầu gối, tất cả đều tham gia trận chiến, và cảnh đó thật ngoạn mục.

 

 Sau khi hoạt động được tổ chức, nhịp điệu, cạnh tranh và đua xe bước vào trận chiến tuyệt vời cuối cùng.

 

Hai giáo viên thể thao nam được nuôi dưỡng và tham gia với đôi chân của họ. Hai người chơi bốn đứa con.

 

Mặc dù trẻ không sợ, giáo viên không thể cao và cao, và có lợi thế trọng tải tuyệt đối. Học sinh chỉ có thể đánh bại.

 

 Những đứa trẻ ngay lập tức mời các thần tượng của họ và nhà vô địch quốc gia Wang Jinglu, những người thường đến trường để tư vấn cho bước chân của họ, để "trả thù" chúng.

 

Wang Jinglu chịu trách nhiệm duy trì trật tự vào thời điểm đó, và anh nghe thấy ai đó hét lên, thể hiện một biểu cảm đáng ngạc nhiên trên khuôn mặt.

 

Khi anh ta nhìn lên, anh ta thấy rằng ba giáo viên thể thao ở phía đối diện đã thiết lập một tư thế xây dựng.

 

Anh ta tạm thời không chuẩn bị cho con ngựa, chọn ba và hai vòng thế chấp Chan. Anh ta đánh đối thủ của mình trong vòng chưa đầy một phút mỗi lần anh ta sử dụng nó.

 

 Wang Jinglu được đào tạo đã chiến thắng nhiều lần trong cuộc chiến mười sáu bánh xe.

 

Ba người chơi nghiệp dư tự nhiên không phải là đối thủ của anh ta.

 

Kỹ năng tinh tế của anh ấy cho thấy rằng cuộc chiến hiện tại không còn là một hoạt động chiến đấu hay đánh gà đơn giản trong quá khứ, mà đã được khai quật bởi nhiều ý nghĩa vật lý, kỹ thuật và chiến thuật.

 

Đây cũng là nơi mà các môn thể thao nguyên bản quốc gia này mê hoặc các sinh viên của Tuqiang er.

 

 "Trẻ em của chúng tôi thực sự thích dự án này.

 

Huang Xueying, hiệu trưởng của Tuqiang, nói: "Trẻ em có thể thực hành một mình, hai người có thể thực hành, một nhóm người có thể thực hành và chúng có thể thực hành với cha mẹ khi chúng trở về nhà.

 

Chúng tôi có một đứa trẻ đứng với một chân duy nhất để đứng trong 7 phút, đó là kết quả của việc về nhà để thực hành dự án này.

 

"Huang Xueying đã là hiệu trưởng trong nhiều năm, và đã giới thiệu và tạo ra các dự án thể thao phù hợp cho" Báo chí chơi bỏ túi "của trường cô ấy.

 

Cô phát hiện ra rằng "em bé chiến đấu chân" không bị hạn chế bởi địa điểm và thiết bị chỉ cần một miếng đệm đầu gối, có thể giải quyết vấn đề vật lý của hai con nhỏ nhỏ.

 

Cô không ngần ngại giới thiệu dự án thể thao quốc gia ban đầu cho khuôn viên trường.

 

 "Chúng tôi đã chơi dự án này khi chúng tôi còn nhỏ. Bây giờ những đứa trẻ cũng chơi, tất cả chúng đều có nền tảng, vì vậy họ sẽ dạy.

 

Mỗi đứa trẻ trong trường của chúng tôi đã thực hành.

 

Chúng tôi cũng đã sắp xếp đặc biệt hai bộ các bài tập inter -Class, trong đó bổ sung chuyển động kỹ thuật của douwa chân.

 

"Huang Xueying nói.

 

 "Dự án này là an toàn, và trẻ em có thể tiến hành đào tạo và cạnh tranh mọi lúc, mọi nơi.

 

Tôi thấy rằng rất khó để sinh viên quan tâm đến các hoạt động thể thao mà không cần đối đầu.

 

Họ thích trò chơi.

 

"cô ấy nói.

 

 Trường tiểu học thứ hai của Tuqiang đã thực hiện các hoạt động "Chân chiến đấu" trong vòng chưa đầy hai tháng, và bây giờ nó đã đạt được mục tiêu là "nhà thờ, sự siêng năng và chủng tộc thường xuyên".

 

Wu Yanda, chủ tịch Hiệp hội Chiến binh Bắc Kinh, người đã tham gia vào sự kiện này vào ngày 28, nói rằng "cả hai đều ngạc nhiên và ngạc nhiên".

 

"Tôi không hy vọng rằng tất cả các sinh viên của họ có thể đạt được một tiến bộ lớn như vậy trong một thời gian ngắn như vậy.

 

"Anh ta nói.

 

 Rõ ràng là những thay đổi về thể chất do "em bé chiến đấu chân" mang lại cho học sinh tiểu học thứ hai Tuqiang cũng là điều hiển nhiên.

 

"Trong quá khứ, chúng tôi đã tổ chức một buổi lễ đánh cờ. Học sinh bị ngất trong hơn nửa giờ. Lần này, chúng tôi đã tổ chức một hoạt động chiến đấu buổi sáng. Gần 3 giờ, không có đứa trẻ nào ngất đi.

 

"Huang Xueying nói.

 

 Huang Xueying nói rằng bước tiếp theo của Tuqiang Erxiao sẽ thực hiện một nghiên cứu khóa học "Chân chiến đấu" và kết hợp các môn thể thao này vào giảng dạy thể thao thường xuyên.

 

 "Foot Douwa" lần đầu tiên xuất hiện tại các trường trong nước vào ngày 27 tháng 4 năm 2021.

 

Vào thời điểm đó, một chương trình đào tạo cho các đặc điểm thanh thiếu niên đã được tổ chức tại Trường tiểu học quốc gia của quận Haidian.

 

Sau đó, ngày càng có nhiều trường tiếp xúc và giới thiệu dự án thể thao quốc gia ban đầu.

 

 Theo dữ liệu được cung cấp bởi Hiệp hội Máy bay chiến đấu Bắc Kinh, hiện có hơn 300 trường học ở Bắc Kinh, những người đã thực hiện các hoạt động của Scout Doll dưới dạng cộng đồng, 330 sau khi lớp học, giáo dục thể chất và các bài tập lớp lớn. Có hơn 40.000 Những sinh viên đào tạo chân của họ.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET