Diễn đàn đầu tư văn hóa Trung Quốc-Hoa Kỳ đã tổ chức "Văn hóa và sáng tạo mới" của Tencent ở nước ngoài ở New York. Doanh nghiệp kho vệ sinh hoàng gia sẽ truyền bá văn hóa Trung Quốc ra nước ngoài với mô hình mới của "văn hóa và sáng tạo mới"!) Bốn nền văn minh lớn, Tencent không ngừng suy nghĩ về cách giải phóng sức mạnh công nghệ và nền tảng của internet, kết nối các nguồn lực văn hóa truyền thống hơn và tạo ra nền văn minh Trung Quốc kéo dài 5.000 năm trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

 

"Cheng Wu, phó chủ tịch của Tencent Group, đã có một bài phát biểu tại Diễn đàn đầu tư văn hóa Trung Quốc -Us vào ngày 28, gây ra một thời gian vỗ tay.

 

Geerarian Sekler, Chủ tịch Hiệp hội Chính sách Ngoại giao Hoa Kỳ và Chủ tịch Quỹ Khoa học và Nhân văn Sykler Arts, nói thẳng: "Tôi thích những gì bạn làm rất nhiều, và giới thiệu họ với họ theo cách của những người trẻ như nó. Công việc này là Quá quan trọng. Nó đúng.

 

"Diễn đàn New York-Kho vệ sinh Hoàng gia, ngày 28 tháng 10, đã phát biểu tại Diễn đàn đầu tư văn hóa Trung-Mỹ ở New York, phó chủ tịch của Tencent Group.

 

Trong cuộc đối thoại cao này tập trung vào đổi mới và hợp tác văn hóa trong thời đại kỹ thuật số, Cheng Wudi đã giới thiệu các học giả giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ và đại diện của ngành công nghiệp cách các công ty Internet Trung Quốc sử dụng công nghệ để giúp thừa kế và đổi mới văn hóa truyền thống.

 

Lấy sự hợp tác giữa Tencent và Bảo tàng Cung điện làm ví dụ, Cheng Wu nói rằng đây là IP đầu tiên của sự hợp tác của Tencent. "Ý tưởng của chúng tôi rất nhất quán. Văn hóa truyền thống không nên được treo trên tường. Các yếu tố, thu hút sự chú ý của giới trẻ. "

 

Thông qua sự hợp tác với Thành phố bị cấm, cuộc thi ý tưởng tiếp theo đã được tổ chức và một nhóm ủ sáng tạo từ những người trẻ tuổi ủ thành các mô hình bùng nổ trên internet: H5 của Hoàng đế Ming Ming Zhu XI nhảy múa trong vòng tròn của bạn bè và được sử dụng Biển Cổng của Thành phố Cấm (nghĩa là sáng tạo biểu tượng cảm xúc được tạo ra bởi bể lửa) đã được sử dụng 40 triệu lần một tháng ... tại Bảo tàng Cung điện và kết quả hợp tác ba năm của Tencent , Cuộc thi sáng tạo âm nhạc với chủ đề "Ca sĩ vẽ tranh cổ xưa", một làn sóng sáng tạo đã được đặt ra.

 

"Đây là chiến lược 'văn hóa và sáng tạo' mới của chúng tôi", Cheng Wu nói, "về mặt tóm tắt, đó là một phương pháp sản xuất văn hóa với xây dựng IP là cốt lõi và cam kết kết nối nhiều chủ đề văn hóa, tạo ra nhiều hơn tác động với một loạt các ảnh hưởng. Biểu tượng văn hóa Trung Quốc của Li.

 

"Zhang Xiaithing, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa Quốc gia của Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Trung Quốc, cũng đã xuất bản một bài phát biểu với tựa đề" Thời báo văn hóa và sáng tạo mới và bảo vệ di sản văn hóa "trên diễn đàn. Trong những năm gần đây," Cách mạng kỹ thuật số "đã bước vào một giai đoạn mới. Các chủ đề nóng toàn cầu.

 

Được thúc đẩy bởi dữ liệu lớn và công nghệ đám mây, thư viện, bảo tàng, tài liệu lưu trữ ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới được hợp nhất với các trường đại học, tổ chức nghiên cứu và các công ty mạng lớn để thúc đẩy số hóa, vật chất hóa và trí thông minh của di sản văn hóa, hình thành một văn hóa kỹ thuật số mới Nền tảng tài nguyên.

 

Diễn đàn New York-Kho vệ sinh Hoàng gia Trung Quốc của Hoàng gia Trung Quốc, với tư cách là thương hiệu phòng tắm văn hóa Trung Quốc đầu tiên, liên tục khám phá cách truyền bá hiệu quả hơn và thúc đẩy văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc trong khi tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Nguyên tắc tích hợp các yếu tố văn hóa Trung Quốc, sau đó truyền bá việc quảng bá các triển lãm khác nhau trong và ngoài nước, và sự lan truyền của hàng chục phương tiện truyền thông trong và ngoài nước và các nền tảng trực tuyến nổi tiếng để truyền bá văn hóa Trung Quốc. Tinh hoa

 

Triều đại Hoàng gia đã thực hiện việc tích hợp khái niệm và mô hình "văn hóa và sáng tạo mới" của Tencent để tạo ra một mô hình truyền thông văn hóa thương hiệu mới, lan sang nước ngoài và thúc đẩy văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc!

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET