Diễn đàn vốn mạo hiểm văn hóa thể thao Trung Quốc và các hoạt động lắp ghép dự án đã được tổ chức trong hai lần phơi sáng năm 2019 vào ngày 29 tháng 11.

 

Golden, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Văn hóa và Thể thao của Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước, Xu Zhou, chủ tịch của IDG Asian, Mao Yanling, Giám đốc Trung tâm Phát triển Thể thao Bộ phận sử dụng của Bộ Văn hóa và Du lịch và Du lịch Dong Renyu, Phó Tổng Giám đốc Oriental, IDG Sports, Li Cambridge, Phó Giám đốc Trung tâm Tài chính Thể thao của Đại học Tài chính Wudaokou của Đại học Tsinghua, của Kaixing Capital, Yao Jincheng, người sáng lập Beichen Capital, Hu Shunqiang, và Giám đốc điều hành đầu tư Huatang Wan Bin, Chủ tịch của Peng Yuancai, Wanhui và Phong thủy đầu tư Công ty TNHH Quản lý Quỹ Công nghiệp Du lịch Trung Quốc, đã tham gia vào sự kiện này và chịu trách nhiệm cho các dự án Roadshow thứ 11. Mọi người đã tiến hành trao đổi -chiều.

 

Phó Giám đốc Gold cho biết trong bài phát biểu của mình rằng lần đầu tiên là một cột mốc quan trọng để tổ chức Diễn đàn Vốn liên doanh văn hóa thể thao Trung Quốc lần đầu tiên trong hai hội chợ.

 

Mục đích của việc tăng các hoạt động lắp ghép dự án trên cơ sở là xây dựng một nền tảng thương mại ngành công nghiệp du lịch văn hóa và đưa ra vai trò quan trọng của ngành thể thao trong phát triển kinh tế và xã hội bằng cách nuôi dưỡng những nỗ lực mới để trau dồi các định dạng mới cho thể thao tiềm năng Tiêu thụ và phát triển và mở rộng ngành công nghiệp văn hóa và du lịch thể thao.

 

Xu Zhou, chủ tịch của IDG, tin rằng văn hóa thể thao và du lịch thể thao có triển vọng rất tốt. Cần phải chơi đầy đủ cho chức năng mở rộng và bức xạ của giá trị cốt lõi của "thể thao+".

 

Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Văn hóa Thể thao của Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước

IDG Chủ tịch Châu Á Xu Zhou
11 đội Roadshow được hiển thị trong ba nhóm.

 

Các vị khách, từ các khía cạnh của các vấn đề chống mùa, xây dựng các điểm danh lam thắng cảnh thông minh trực tuyến và nền tảng thông minh, và khu nghỉ dưỡng Kangyang Guizhou "Mi Li Miqi" ở Guizhou, Guizhou, bị chi phối bởi những cảnh quan độc đáo, Công viên Panlin ở Chuchjiang House House và Qinghai Longyangxia. Ba đội Roadshow về đặc điểm thể thao và giải trí đã thảo luận; từ các khía cạnh của mô hình lợi nhuận, độ dẻo của IP cạnh tranh quốc tế và dự án giải trí thể chất mới nổi Thị trấn đặc trưng giải trí thể thao của Lake, Thượng viện Thể thao và Thể thao Shaanxi Weinan Loyang, và bốn đội Roadshow trong bốn đội Roadshow của trại bay lũ lụt ở trại hàng không thể thao Wulai Wushan ở Chiết Giang; Các dự án thể thao ngoài trời "Savage Five" của Hubei, Công nghiệp thể thao Bốn sinh thái Jiangsu, Liên đoàn xe đạp leo núi Shaanxi Qin Zhidao và Anhui Sports Hefei đã được hỏi.

 

Cuối cùng, Mao Yanling, giám đốc Trung tâm Phát triển Văn hóa Thể thao của Cơ quan Thể thao Thể thao Nhà nước, nói rằng dự án là sự đổi mới đầu tiên của Diễn đàn đầu tư văn hóa thể thao, các dự án của Roadshow đã được báo cáo thông qua tỉnh , Các thành phố và thành phố. Cục thể thao đã tích cực liên lạc, dựa vào nền tảng của Trung tâm nghiên cứu dữ liệu lớn về du lịch thể thao để đạt được thủ đô, cho phép dự án hạ cánh và thực sự thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch thể thao, ngành thể thao và thể thao.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET