Trong kỷ nguyên Post -Pidemia, xu hướng phát triển của ngành công nghiệp quần vợt -Win -win hợp tác, chung tay cùng nhau

1. Diễn đàn mạnh mẽ và mạnh mẽ được tổ chức thành công

Vào ngày 5 tháng 10 năm 2020, The Magic Capital đã mở ra vào ngày tốt nhất trong kỳ nghỉ lễ giữa ngày lễ.

 

Diễn đàn đặc biệt quần vợt lâu đời nhất ở Trung Quốc được tổ chức như dự kiến ​​tại Câu lạc bộ quần vợt hay nhất ở Trung Quốc.

 

PTR China Union shanghai Express.com và các ứng dụng quần vợt quốc gia đã mở ra Câu lạc bộ quần vợt Thượng Hải như dự kiến ​​mở ra trong Diễn đàn quần vợt quốc tế Thượng Hải và hội thảo quần vợt PTR 14th.

 

Việc lưu trữ thành công diễn đàn này không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ mạnh mẽ của Fila, Wilson và Ceyuan Lighting, Hiệp hội quần vợt Thượng Hải, Hiệp hội quần vợt Thượng Hải, Thượng Hải quần vợt và ba Công ty Tennis Tennis và Three Quản lý thăng hạng, Ltd.

 

Thứ hai, người cố vấn sang trọng dẫn đầu tình hình mới của Diễn đàn Quần vợt Quốc tế trong thời đại dịch bệnh hậu do
Trên cơ sở hình thức ngoại tuyến liên tục của năm nay, diễn đàn này đã mời cà phê quần vợt ở nước ngoài từ Ý, Nhật Bản, Anh và các quốc gia khác kết hợp môi trường mới của năm nay để áp dụng một cuộc đối thoại trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

 

Trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu, những thay đổi mới và bước ngoặt mới trong ngành huấn luyện chuyên nghiệp quần vợt, cũng như những thách thức và cách thích nghi với hiện trạng để thực hiện chuyển đổi và nâng cấp.

 

Thu hút 14 phương tiện truyền thông như Baidu, tiêu đề hôm nay, Iqiyi, Bilibili, v.v.

 

Trong quá trình bình thường hóa dịch bệnh, nhóm cố vấn của diễn đàn ngoại tuyến này vẫn là đội hình sang trọng, cũng là một điểm nổi bật của diễn đàn.

 

Bao gồm Lu Huayong, giám đốc của Thượng Hải Rolex Masters, tổng giám đốc của Câu lạc bộ quần vợt chuyên nghiệp Thượng Hải, tay vợt nam Trung Quốc đã đào tạo người đầu tiên Su Zhongming, nhà khoa học quần vợt quốc gia Trung Quốc của Câu lạc bộ quần vợt Koala Có, đối tác của phòng khám Shen Zhou và Xiao Li, một luật sư của Viện Luật Xintian, Xiao Li, một giám khảo Trung Quốc PTR, Qingdao đã vượt qua huấn luyện viên của Câu lạc bộ quần vợt, PTR Trung Quốc. Cựu huấn luyện viên thể dục của đội Thượng Hải, PTR Quần vợt Trung Quốc Huấn luyện thể dục thể dục tốt.

 

Offline sẽ được theo sau bởi việc đào tạo Thượng Hải, việc đào tạo các cầu thủ quần vợt chuyên nghiệp, hoạt động video ngắn của truyền thông quần vợt, phân tích kiến ​​thức pháp lý và phân tích trường hợp của hoạt động của câu lạc bộ quần vợt, hoạt động xây dựng thương hiệu kỹ thuật số của Câu lạc bộ quần vợt, phòng ngừa, điều trị, điều trị và phục hồi chức năng chấn thương, điều trị và phục hồi thể thao của người chơi quần vợt về mặt quản lý đội bóng quần vợt, họ sẽ cá nhân chia sẻ với bạn kinh nghiệm tăng trưởng và khả năng trong tương lai trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

 

3. Big Coffee Voice-Promote Trao đổi của tất cả các bên và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp quần vợt

Sự kiện thể thao dài hạn đã dừng lại, do đó các loại cà phê lớn hàng đầu trong ngành quần vợt có đủ thời gian để đánh giá lại và tóm tắt trong năm qua. Tác động đến dịch bệnh đột ngột có những hiểu biết và hiểu biết và kinh nghiệm độc đáo.

 

Đồng thời, Trung Quốc, với tư cách là quốc gia đầu tiên có được kết quả phòng ngừa dịch bệnh, đã dẫn đầu trong việc sản xuất và nối lại. Tôi tin rằng mỗi người cố vấn đã thực hiện nhiều nỗ lực mới. Chúng tôi cũng có thể hiểu được dịch bệnh toàn cầu từ nhiều chiều. Ảnh hưởng của ngành công nghiệp và lối thoát mới.

 

Dưới bối cảnh dịch bệnh bị che giấu trên thế giới, ngành thể thao đã bị hư hại nghiêm trọng, nhưng trong quá trình chuẩn bị diễn đàn, chúng tôi vẫn không nỗ lực để mời các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành quần vợt trong và ngoài nước, và đó cũng là Nhiệt độ còn lại cho việc quảng bá các dự án quần vợt.

 

Như bà Cao Yunhua, phó chủ tịch và thư ký -General của Hiệp hội quần vợt Thượng Hải, nói: "Trong trường hợp dịch bệnh năm nay, so với năm ngoái, những người tham gia vẫn cho thấy một xu hướng tăng.

 

Do đó, chúng ta cần phát triển các khóa học cần thiết cho những người cần thiết trong ngành. Tôi tin rằng những người tham gia diễn đàn này sẽ trở thành một lực lượng dự bị trong ngành quần vợt trong tương lai. Cho dù đó là các nhà quản lý thị trường hay các nhóm đào tạo thanh niên, các cố vấn là ví dụ .

 

"

Diễn đàn này không chỉ để thúc đẩy các trao đổi và hợp tác giữa các nhà quản lý quần vợt, các học viên, huấn luyện viên và nhà tài trợ. Trong kỷ nguyên phòng ngừa sau, nối lại công việc và nối lại sản xuất là một công việc rất lớn.

 

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng vẫn còn một cơ hội thực sự cho giao tiếp ngoại tuyến, điều này sẽ thúc đẩy phần lớn sự phát triển của ngành quần vợt. Diễn đàn năm nay có thể được thực hiện như dự kiến, nhưng tầm nhìn của chúng tôi là cho phép người tham gia sử dụng nội dung họ có thể sử dụng Để sử dụng nội dung của nội dung. Đi đến công việc của họ và quảng bá nó cho nhiều người hơn.

 

Đồng thời, chúng ta cũng cần có một suy nghĩ cởi mở có thể cho phép mọi người bên ngoài vòng tròn bước vào chúng ta, để chúng ta thực sự có thể làm cho ngành công nghiệp lớn hơn.

 

"

Năm nay là năm thứ mười bốn của diễn đàn, và năm thứ hai liên tiếp của PTR China đã gia nhập Câu lạc bộ quần vợt Fast Net Shanghai để cùng tổ chức Diễn đàn Quần vợt.

 

Ông You Haiping, Giám đốc điều hành của Thượng Hải, nói: "Chúng tôi sẽ đấu thầu các diễn đàn quần vợt trưởng thành ở nước ngoài, học hỏi từ kinh nghiệm của họ, đồng thời kết hợp với môi trường và hiện trạng của Trung Quốc để tạo ra một diễn đàn quần vợt với các đặc điểm của Trung Quốc.

 

"

Ngoài việc sử dụng đầu tiên các bài giảng trực tuyến và ngoại tuyến và các hình thức giảng dạy, một điểm nổi bật khác của diễn đàn này là lần đầu tiên luật sư của đội và giám khảo Trung Quốc PTR Xiao Li của Viện Luật Xintian sẽ giải thích kiến ​​thức pháp lý của Câu lạc bộ quần vợt.

 

Ông nói: "Thị trường hoạt động của toàn bộ câu lạc bộ Trung Quốc là một thị trường lớn và các dịch vụ pháp lý hoặc luật sư tương đối thiếu. Nó cũng có thể nói rằng ý thức chung là tương đối thiếu.

 

Câu lạc bộ khác nhau trong mỗi giai đoạn phát triển, và có thể có trường hợp khẩn cấp bất cứ lúc nào.

 

Vì vậy, tôi đã tham gia luật lần đầu tiên. Tôi nghĩ rằng đây là một sự đổi mới rất tốt và một sự phát triển cần thiết.

 

"Lần này, tham gia vào ý định ban đầu của diễn đàn quần vợt của chúng tôi, không chỉ để quảng bá công nghệ quần vợt, mà còn giới thiệu tất cả các liên kết được bao phủ bởi toàn bộ ngành quần vợt, cho thấy trạng thái hợp nhất lớn.

 

Diễn đàn quần vợt quốc tế Thượng Hải 2020 tiếp tục tối ưu hóa năm trước và cam kết làm cho mỗi người tham gia đầy đủ chỉ trong ba ngày. cơ hội và thách thức mới.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET