Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Lhasa vào ngày 14 tháng 5, do tình hình dịch bệnh quốc tế nghiêm trọng, Cơ quan Thể thao Nhà nước đã đưa ra một thông báo về ngày 14 và quyết định ngăn chặn sự kiện leo núi của đỉnh Everest vào mùa xuân năm 2021.

 

Vào ngày 9 tháng 5, Bác sĩ đã khử trùng bởi Hiệp hội Hiệp hội Tây Tạng (bắn điện thoại di động) để vào trại căn cứ (bắn điện thoại di động).

 

Thông báo của phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Wang Qinou nói rằng do tình hình nghiêm trọng của tình hình dịch bệnh quốc tế, theo Điều 70 của "Luật cấp phép hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc" "Một trong những tình huống sau đây, các cơ quan hành chính sẽ đi Thông qua các thủ tục hủy bỏ giấy phép hành chính theo luật: Mạnh (5) Các điều khoản mà các vấn đề cấp phép hành chính không thể được thực hiện do bất khả kháng; (6) .

 

Thông báo cho Công ty TBET YALA Xiangbo Expedition Co., Ltd. để ngăn chặn sự kiện leo núi được áp dụng.

 

Núi Everest nằm ở biên giới giữa Trung Quốc và Nepal. South Slope của nó nằm ở Nepal và North Slope nằm ở Tây Tạng, Trung Quốc.

 

Được hiểu rằng vào mùa leo núi vào mùa xuân năm 2021, Công ty TNHH Dịch vụ Thám tử Tây Tạng Yala Xiangbo là đại lý nhóm duy nhất có được giấy phép leo trèo của tổ chức ở phía bắc dốc. Tổng cộng có 21 người leo núi Trung Quốc đã có được giấy phép leo núi.

 

Sau khi mùa núi Nanpo ở phía Nepal mở cửa vào cuối tháng 3, một số phương tiện truyền thông nước ngoài đã báo cáo rằng một dịch bệnh viêm phổi mới xuất hiện trong trại leo núi phía nam.

 

Các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã trước đây đã biết rằng Bệnh viện CIWEC, ở Kathmandu, đã chấp nhận một số người leo núi nước ngoài từ trại leo núi ba tuần trước, và sau đó chẩn đoán họ bị nhiễm virus Crown mới.

 

Người phụ trách khoa phát triển thương mại của bệnh viện nói rằng những người leo núi này đã ra khỏi bệnh viện.

 

Kể từ ngày 7, các cầu thủ leo núi và hướng dẫn viên và cộng tác viên, bao gồm Hoàng tử Barin Mohammed Hamad Mohammed Harryfa đã liên tiếp đạt đến đỉnh núi Everest từ phía Nepal.

 

Vào ngày 12, hai người leo núi nước ngoài đã kiệt sức trong quá trình rút tiền trên đỉnh và chết trên núi.

 

Bộ quản lý leo núi Nepal nói với truyền thông rằng cái chết của hai người không liên quan gì đến bệnh viêm phổi mới.

 

Vào ngày 12 tháng 5, nhân viên y tế đã chuyển phần còn lại của các bệnh nhân New Crown trong một bệnh viện ở Nepal.

 

Hãng thông tấn Tân Hoa Xã (Ảnh của Surawa Shiresta) theo dữ liệu dịch bệnh mới của Cục Nepal và Dân số vào ngày 11, các trường hợp chẩn đoán và tử vong mới của đất nước đã bị phá vỡ trong ngày và số lượng các trường hợp chẩn đoán mới trong một Một ngày là 7 trường hợp liên tiếp liên tiếp liên tiếp có hơn 8.000 trường hợp.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET