Đội "Mountain Eagle Taekwondo" của thị trấn Tie Reiki.

 

  Tin tức Tianshan (Phóng viên Wei Ziyun Ma Jun Photography báo cáo) Trong vài ngày qua, phong trào đặc trưng của Hạt Haba River đã tiếp tục. Sau khi giành được vị trí đầu tiên ở vị trí đầu tiên của nhóm, từ ngày 7 đến 11 tháng 8, "Thời đại mới Di chuyển thể dục "Được tổ chức tại Sân vận động Changji ở Thành phố Changji 2021 Giải vô địch Taekwondo nổi tiếng thứ 10 ở Tân Cương ở sân vận động Thành phố Changji. Đội" Mountain Eagle và Taekwondo "đã tham gia vào khu vực danh lam thắng cảnh trở lại.

 

  Có 39 đội và 1.666 người chơi tham gia vào cuộc thi chức vô địch năm nay. Bao gồm huy chương đồng, 3 cầu thủ đã giành vị trí thứ tư, 1 người chơi giành vị trí thứ năm, 1 vận động viên xuất sắc và 1 huấn luyện viên xuất sắc; danh hiệu danh dự của đội.

 

  Hiện tại, sự phát triển của sự phát triển thể thao đặc biệt của Hạt Habahe thường xuyên vượt qua những điểm nổi bật. Ngoài đội "Đại bàng núi và Taekwondo" của thị trấn Tiejieci, nhóm "Đại bàng núi và Taekwondo" đã tiếp tục đạt được kết quả hài lòng, The Sự phát triển của bóng đá vị thành niên của trường chăn nuôi tại Salbrak Town cũng đã hình thành các đặc điểm và thành tích đã nhiều lần đạt được những thành tựu lớn. trong Liên đoàn bóng đá khu vực để giành vương miện đôi nam và nữ để tham gia Liên đoàn bóng đá khu vực tự trị thay mặt cho khu vực Bắc Tân Cương.

 

Những thành tựu của những thành tựu này không thể tách rời khỏi hệ thống giáo dục dài hạn để thúc đẩy hơn nữa giáo dục chất lượng và tập trung vào việc đào tạo các môn thể thao đặc biệt. Hiện tại, việc đào tạo các dự án thể thao chuyên dụng khác nhau đã dần đạt được kết quả thực tế, và nó đang phát triển mạnh mẽ và khỏe mạnh.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET