Là một thương hiệu đào tạo thể thao lớn Ledong Sports, chất lượng chuyên nghiệp là tuyệt vời, giá trị thương hiệu nổi bật, ngành công nghiệp có danh tiếng tuyệt vời và có nhiều nền tảng của khách hàng.

 

Do đó, một số tội phạm nhằm mục đích sử dụng các bảng hiệu hoặc dấu hiệu tương tự của các thương hiệu lớn, hoặc chỉ đơn giản là sử dụng trực tiếp để thu hút sự chú ý, mở rộng thị trường và kiếm lợi nhuận bất hợp pháp nhanh chóng thông qua các sự cố bất hợp pháp của "bên cạnh tên thương hiệu" và "thương hiệu giả mạo ".

 

Trong trường hợp của tình huống này, làm thế nào nên bảo vệ thể thao Ledong? Gần đây, Ledong Sport Tấn công như sau: Sports Ledong Sports Chen Yong như vậy không phải là một "bậc thầy tài chính" và "chuyên gia". Loh Sports được đội của anh ta sử dụng để làm cho tin đồn trở nên ác ý.

 

Về vấn đề này, Ledong Sports đã đưa ra một tuyên bố để làm rõ.

 

Lendong Sports bày tỏ sự phẫn nộ về những tin đồn độc hại và phỉ báng danh tiếng của danh tiếng của người dùng Le Qian, và sẽ nỗ lực hết sức để tìm kiếm sự giúp đỡ hợp lý và hợp pháp cho các quyền và lợi ích hợp pháp của Le Dong.

 

  Ledong Sports là một doanh nghiệp thể thao với đào tạo thể thao là cốt lõi của nó. Kinh doanh của nó bao gồm đào tạo thể thao, cho thuê địa điểm, các sự kiện thể thao, tài trợ thể thao và truyền thông thể thao.

 

Đáp lại tin đồn trực tuyến, Ledong Sports đã đưa ra một tuyên bố rằng công ty chúng tôi chưa bao giờ cho phép bất kỳ thực thể hay cá nhân nào, cũng như không thực hiện kinh doanh tài chính và tài chính thông qua bất kỳ kênh nào không xác định quy trình mà không có đối tượng cụ thể, chứ đừng nói đến việc gây quỹ hoặc đầu tư vào tài trợ nhân danh đầu tư. Chờ các hoạt động kinh doanh.

 

Không bao giờ phát triển bất kỳ sản phẩm, applet và phần mềm ứng dụng liên quan đến các doanh nghiệp như vậy và không có nền tảng tài chính và nhóm quảng bá tài chính.

 

  Các môn thể thao Ledong phải chịu một số lượng lớn tin đồn mạng lưới tổ chức và sự cố tài chính bất hợp pháp của đội Chen Yong có liên quan đến các môn thể thao Ledong.

 

Tin đồn liên quan là tin đồn thuần túy.

 

Ledong Sports chưa bao giờ tham gia hoặc thúc đẩy bất kỳ hành vi tội phạm tài chính nào.

 

Ledong Sports đã thu thập bằng chứng và tìm kiếm các giải pháp từ các bộ phận liên quan để điều tra và xóa các sự kiện và bảo vệ quyền lợi và lợi ích của họ.

 

Đội Chen Yong, người đã đăng một sự gian lận trong thương hiệu "Ledong Sports", người giả vờ là một thương hiệu "Ledong Sports" giả, ngay lập tức dừng gian lận.

 

Công ty chúng tôi có quyền phục hồi tất cả các tổn thất.

 

  Trước đó, Ledong Sports đã thu thập được rất nhiều bằng chứng liên quan trên nền Weibo và WeChat. Theo các nạn nhân, đội Chen Yong bất hợp pháp đã gây ra sự vi phạm nghiêm trọng đối với các môn thể thao Ledong và đóng khung các tội phạm của ứng dụng tài chính và sử dụng tên của Ledong Sports để gây ra những hiểu lầm của người tiêu dùng trong dịch vụ khách hàng. Ledong Sports nhắc nhở người tiêu dùng đánh bóng mắt. Khi họ gặp nghi ngờ, họ tìm kiếm các quan chức thể thao cho vay chính thức. Nói chuyện thậm chí còn tội lỗi hơn.

 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Chuyển bài viết này ra khỏi mục đích truyền thêm thông tin không có nghĩa là đồng ý với quan điểm của nó hoặc xác nhận mô tả của nó.

 

Nội dung của bài viết chỉ để tham khảo. Người đọc hoạt động theo điều này và tự mạo hiểm.

 

Bài viết trước Bài viết tiếp theo

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET