Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Tin Khánh Tin Khánh, ngày 21 tháng 4 (Fan Qiao Ling) vào ngày 20 tháng 4, là một trong những nội dung quan trọng của các hoạt động trao đổi Thể thao Thanh niên Yutai thứ 4 Văn phòng công việc.

 

  Ban đầu có nguồn gốc từ Trung Quốc. Vào thời cổ đại, có một huyền thoại về "Yao Zen Go, dạy Zi Dan Zhu".

 

Là một kho báu của kho báu văn hóa xuất sắc truyền thống của Trung Quốc, Go giờ đã trở thành một người mang giáo dục chất lượng. Thúc đẩy sự phát triển của các hoạt động GO không chỉ có thể thúc đẩy văn hóa truyền thống xuất sắc của quốc gia Trung Quốc, mà còn thúc đẩy sự phù hợp của toàn bộ mọi người, cải thiện Mức độ của phong trào trí tuệ, và làm phong phú thêm đời sống văn hóa sống động của quần chúng.

 

  "Giữ các bài tiểu luận và các cuộc thi và cuộc thi thư pháp thứ 4 của Yutai Thể thao (GO). Nó nhằm mục đích kế thừa các kỹ năng cờ vua, bạn bè cờ vua, thúc đẩy trao đổi, cải thiện sự hiểu biết và thúc đẩy truyền thống văn hóa xuất sắc của quốc gia Trung Quốc.

 

Người tổ chức hoạt động sự kiện giới thiệu rằng các mục tiêu tham gia của cuộc thi này là những người chơi cờ đã tham gia vào Thể thao Thanh niên Yutai thứ tư (GO) và những người đam mê ở hai nơi.

 

  Những người tham gia có thể kết hợp các tình huống của riêng họ, với chủ đề "I và GO", và viết những thay đổi và tầm quan trọng của việc đi và đi trong trái tim họ.

 

Bạn cũng có thể chọn một loại bút cứng hoặc thư pháp bút mềm của các chủ đề liên quan đến GO.

 

  Thể loại bài luận là không giới hạn. Về nguyên tắc, số lượng từ không vượt quá 2000 từ trên 500 từ (số lượng bài thơ không bị giới hạn).

 

Thư pháp có thể là tác phẩm ban đầu hoặc công việc sao chép của tôi. Kích thước của thư pháp bút cứng không nhỏ hơn kích thước của giấy A4;

 

Các bài tiểu luận và các tác phẩm thư pháp phải chỉ ra tên và khu vực, đơn vị và thông tin liên lạc của tác giả (học sinh trong trường cần chỉ ra tên, trường học, lớp học và tên giảng viên).

 

  Các thẩm phán của cuộc thi này bao gồm các giáo viên có liên quan, các nhà văn, người thư pháp và các chuyên gia GO. Họ sẽ được chia thành một, giải thưởng thứ hai và thứ ba và giải thưởng tham gia.

 

  Các bài tiểu luận hoạt động trao đổi Thể thao Thanh niên Yutai (GO) thứ 4 và các cuộc thi thư pháp để nộp vào ngày 31 tháng 5 năm 2021.

 

  Vui lòng gửi nó đến hộp thư được chỉ định [email protected] Địa chỉ gửi thư hoặc trên trang web là Văn phòng các vấn đề Đài Loan của Chính phủ Nhân dân của District Po, Trùng Khánh.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET