LOL Giải vô địch thế giới 2022 Thời gian
Chung kết: 29 tháng 9 năm 2022 đến ngày 4 tháng 10, Liên minh Chung kết toàn cầu S12 của Legends, trận chung kết sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 9 năm 2022.
Vào lúc 4 giờ sáng ngày 30 tháng 9, giờ Bắc Kinh.

 

Trận chung kết toàn cầu năm 2022 sẽ mở cửa vào lúc 4 giờ sáng ngày 30 tháng 9, giờ Bắc Kinh. Lễ xổ số sẽ được thực hiện sau trận chung kết mùa hè LCS ngày 12 tháng 9. C9 quét 100t 3-0 để trở thành hạt giống số 1 của LCS.

 

Sau giai đoạn cuối: 30 tháng 9 đến ngày 3 tháng 10: Bắt đầu lúc 4 giờ sáng; ngày 4 tháng 10 và ngày 5 tháng 10: 2 giờ sáng lúc 2 giờ sáng. Bắt đầu từ ngày 14 tháng 10 đến ngày 17 tháng 10: Bắt đầu lúc 3 giờ sáng lúc 3 giờ sáng : 00 AM, Bán kết: Ngày 30 tháng 10 đến ngày 31 tháng 10: 5 giờ sáng Chung kết bắt đầu: 6 tháng 11: Bắt đầu lúc 8 giờ sáng để tổ chức Bối cảnh: Liên minh huyền thoại Global Finals là cuộc thi quốc tế hàng năm.

 

Hàng năm, các đội lớn sẽ giành chiến thắng trên sân khấu của Chung kết Toàn cầu, thi đấu cho Summoner Cup và danh hiệu Giải vô địch toàn cầu.

 

Để giành chiến thắng trong vòng chung kết, hơn 100 đội E -Sports của Huyền thoại từ 12 khu vực đã trải qua một năm của cuộc thi, và hơn 800 người chơi đã tham gia cuộc chiến.

 

Trận chung kết toàn cầu được tổ chức hàng năm ở các khu vực khác nhau và các cuộc thi của từng giai đoạn vào năm 2022 sẽ được thực hiện riêng ở bốn thành phố ở Bắc Mỹ.

 

Liên minh huyền thoại Chung kết Giải vô địch thế giới
Những người vào chung kết của Chung kết Toàn cầu 2022S12 sẽ bắt đầu vào lúc 4 giờ sáng Bắc Kinh vào ngày 30 tháng 9.

 

Giai đoạn nhóm sẽ được tổ chức vào lúc 5 giờ sáng ngày 8 tháng 10. Chương trình đầu tiên của LPL sẽ được JDG đưa ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 8, đội sẽ được thăng cấp từ trận đấu cuối cùng lúc 8 giờ sáng, và sau đó lúc 9 giờ , EDG chống lại T1.

 

Chương trình đầu tiên của TES là vào lúc 9 giờ sáng ngày 9 tháng 10 và đối thủ là Gam hạt giống Việt Nam số 1.

 

S12 Global Finals 24 Đội tham gia Bộ phận Trung Quốc LPL: JDG, TES, EDG, RNG; Bộ phận LCK của Hàn Quốc: Gen.G, T1, DK, DRX; Phòng LEC châu Âu: RGE, G2, FNC, MAD; C9, 100T, ví dụ: Bộ phận PCS Đông Nam Á: CFO, By; .

 

Các quy tắc của Chung kết toàn cầu LOLS12 là gì?
Chung kết toàn cầu của LOLS12 cũng sắp khởi động, và hệ thống của trận chung kết toàn cầu vào năm 2022 cũng chính thức ra mắt. Tất cả các đội sẽ bắt đầu vào vòng chung kết.

 

Đầu tiên là các quy tắc của giai đoạn chung kết: Trong trận chung kết, 24 đội tham gia sẽ được chia thành hai nhóm và mỗi nhóm sẽ sử dụng các cuộc thi đơn lẻ.

 

Trong cùng một nhóm, vị trí thứ ba và thứ tư sẽ chơi một trò chơi, và chiến thắng sẽ chơi một trò chơi với vị trí thứ hai trong nhóm khác, và đội cuối cùng sẽ tiến lên vòng bảng trực tiếp với nhóm.

 

Các quy tắc của giai đoạn cạnh tranh trong vòng bảng: Sẽ có 16 đội trong giai đoạn của vòng bảng. Ở giai đoạn giai đoạn, 16 con vật này sẽ được chia thành 4 nhóm, trong đó 12 đội sẽ lọt vào danh sách Giai đoạn, và có nhiều cách khác, bốn đội sẽ được thăng cấp trực tiếp từ trận chung kết.

 

Ở giai đoạn này, hai đội tập hợp cao nhất trong mỗi nhóm có thể trực tiếp bước vào lịch trình cuối cùng, nghĩa là họ sẽ tham gia trực tiếp loại trực tiếp.

 

Các quy tắc của giai đoạn loại trực tiếp: Theo các quy tắc của cuộc thi, 8 đội sẽ tham gia vào cuộc thi Knockout Giai đoạn và trận đấu loại trực tiếp sử dụng một hệ thống loại trực tiếp gồm 5 trận đấu và 3 trận thắng. Và bán kết.

 

Hai đội đã lọt vào trận chung kết cũng sẽ có 3 trận đấu trong 5 trận đấu. Đội nào có thể giành chiến thắng cuối cùng, sau đó nó có thể trở thành nhà vô địch của trận chung kết toàn cầu năm 2022.

 

Trên đây thực sự là các quy tắc cạnh tranh cụ thể của trận chung kết này. Nói chung, bất kể giai đoạn cạnh tranh nào, nó được sử dụng trong 5 trận đấu và 3 trận thắng.

 

Nếu tất cả các đội tham gia muốn bước vào vòng tiếp theo, cách duy nhất là giành chiến thắng trong trò chơi.

 

Tổng cộng có 24 đội đã tham gia cuộc thi lần này, nhưng cuối cùng, chỉ có một đội có thể trở thành chức vô địch, và cuộc thi tổng thể là khá tàn nhẫn.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET