LOL: Nhà vô địch S11 EDG tạo ra cột mốc chống LPL.
Vào sáng sớm ngày 7 tháng 11, giờ Bắc Kinh, trong trận chung kết của Chung kết toàn cầu Liên minh huyền thoại năm 2021, đội EDG đã đánh bại DK trước vương miện S11! Sau trận đấu, đội EDG không chỉ lập kỷ lục cho chức vô địch đầu tiên trong lịch sử đội, mà còn mở khóa cột mốc của "No Accient" -để trở thành nhóm LPL đánh bại bộ phận LCK trong BO5 của S -S - cuối cùng! Đội EDG đã chơi trong Giải vô địch thế giới S11 năm nay và Hạt giống thứ nhất của LCK: Giai đoạn nhóm và LCK số 3 T1 điểm ở bảng B, hai chiến thắng BO1 và một trận thua; Bán kết 3-2 đã loại bỏ LCK loại bỏ LCK Hạt giống số 2 Gen, "kịch bản" của trận bán kết trong trận chung kết- thành phố tiếp theo lần đầu tiên bị truy đuổi 2 điểm để có được điểm trò chơi, nhưng Edg đã bướng bỉnh vào trận đấu cuối cùng, và cuối cùng là 3- 3- 2 Đã đánh bại Giải vô địch S10 năm ngoái, người chiến thắng ba người mới của LCK DK, đã phá vỡ "bao vây" của ba đội LCK để giành chức vô địch. Đây là nội dung vàng của hạt giống số 1 của LPL! Tổng cộng có 4 cuộc đấu tay đôi Trung Quốc -Korea trong lịch sử của trận chung kết S -SAI trước đó trong năm nay. Chỉ có đội TPA trong thời kỳ S2 đã đánh bại AZF ở khu vực Hàn Quốc để giành chức vô địch. Gia đình Hoàng gia SHR đã thua SSW cho Á hậu 1-3, và nhà vô địch S8 IG và S9 Champion FPX của đối thủ trong sự kiện S trong năm là các đội từ khu vực LEC châu Âu. Cho đến trận chung kết toàn cầu S10 Hạt giống số 3 SN và LCK số 1 DWG chỉ xuất hiện trở lại "Cuộc đối thoại Trung Quốc-Hàn" trong các trận đấu S sau sáu năm. Thật không may, SN đã lặp lại những sai lầm của Hoàng gia SHR và thua DWG với 1-3.

 

Năm nay, EDG cuối cùng đã nhận ra mong muốn của thế hệ cũ ở Hàn Quốc của đất nước, và LCK đã trở lại khu vực đầu tiên của thế giới! Thật thú vị, đây không phải là lần đầu tiên đội LPL đánh bại LCK trong BO5 cuối cùng của cuộc thi quốc tế: Trò chơi FIST 2015 đã tổ chức lời mời trung bình MSI đầu tiên, Trung Quốc, Hàn Quốc, Châu Âu và Hoa Kỳ và Thẻ Thổ Nhĩ Kỳ Sư đoàn. Bộ phận của nhà vua đã tập hợp Tarahaxi, thủ đô của Florida, Hoa Kỳ. Vào thời điểm đó, nó đã thay mặt cho Lpl. Cuối cùng, EDG đã giành được cúp vô địch MSI đầu tiên trong 3-2 trong khuôn mặt nơi Faker nằm ở Trận chung kết. Đây cũng là lần đầu tiên khu vực LPL giành chức vô địch trong cuộc thi quốc tế chính thức trong nắm đấm! Đội hình vô địch MSI của Edg hiện chỉ là Meiko phụ trợ, và cậu bé dịu dàng chưa trưởng thành, người vừa ra mắt vào thời điểm đó có thể không nghĩ rằng anh ta sẽ phá vỡ tên của các đồng đội mới trong 6 năm. Bảo vệ giấc mơ.

 

Bây giờ, sự kiện chính thức toàn cầu "Câu lạc bộ đội Grand Slam" đã mở ra niềm tự hào của LPL sau SKT kỳ cựu LCK! Từ những năm trước, chúng tôi đã bắt kịp "Câu thần chú tốc độ bán hàng" đến S11 để giành ba chức vô địch, từ "LPL Civil War Fantasy God" trước đây cho đến nhà vô địch vàng cao nhất trong lịch sử S. May mắn thay, Họ đã không quên ý định ban đầu của họ, và họ cũng gây áp lực chưa từng có trong trận chung kết. Họ đã chơi động lực và phong cách của LPL. Tôi hy vọng rằng trong tương lai, tôi vẫn có thể thấy đội LPL tỏa sáng trong các cuộc thi quốc tế! Khi nào trận chung kết toàn cầu S11 sẽ được tổ chức?
Kể từ ngày 16 tháng 6 năm 2021, trận chiến S11 quyết định cuối cùng và Á hậu sẽ được tổ chức tại Thâm Quyến vào ngày 6 tháng 11. Lịch trình chung/nhóm nhóm/Knockout chưa được công bố, nhưng theo sự sắp xếp của các năm trước ( S sẽ kéo dài năm tuần), nó sẽ đến trong năm tuần qua). Nó sẽ được mở vào khoảng ngày quốc khánh.

 

Vị trí của trận chung kết toàn cầu S11 đã được xác định. Vị trí của trận chung kết S11 là Thâm Quyến, Trung Quốc và lần thứ ba ở Trung Quốc tại Trung Quốc. Sân bóng đá được tổ chức.

 

Liên minh Chung kết "Chung kết toàn cầu" Chung kết toàn cầu được triệu tập một cách trìu mến là "Chung kết toàn cầu" của hàng triệu người chơi, và đây là một sự kiện quốc tế hàng năm.

 

Vào thời điểm đó, các đội hàng đầu từ 12 giải đấu khu vực sẽ tập hợp lại với nhau để tạo ra một danh hiệu cao cho Summon Cup và nhà vô địch của Chung kết Toàn cầu.

 

Cuộc thi xoay quanh hàng năm ở các khu vực khác nhau và mỗi giai đoạn được tổ chức tại các thành phố được biết đến trong khu vực chủ nhà.

 

Chung kết toàn cầu sẽ đến Bắc Mỹ vào năm 2022.

 

Vào năm 2020, bị ảnh hưởng bởi dịch New Crown, Chung kết Toàn cầu sẽ được tổ chức tại Thượng Hải. Chung kết toàn cầu năm 2021 năm nay sẽ trở lại Trung Quốc một lần nữa để hoàn thành cam kết tổ chức một cuộc thi ở nhiều thành phố.

 

Mỗi thành phố sẽ chịu trách nhiệm cho một giai đoạn của sự kiện và các thỏa thuận cụ thể sẽ được công bố sau đó.

 

Trận chung kết toàn cầu năm 2020 đã lập kỷ lục về một số sự kiện E -Sports. Người hâm mộ xem cuộc thi hơn 1609,2 triệu giờ và tổng thời gian xem là hơn 1 tỷ giờ.

 

Chung kết Champions League Chung kết toàn cầu năm 2020 được phát trên 16 ngôn ngữ trên 21 nền tảng và số lượng người xem trung bình (AMA) và tầm nhìn cao điểm mỗi phút đạt kỷ lục lần lượt là 23,04 triệu và 45,95 triệu.

 

Ai là nhà vô địch "Liên minh huyền thoại" năm 2021?
Nhà vô địch "Liên minh huyền thoại" năm 2021 (s -race) là edg.

 

Vào năm 2021, Liên minh huyền thoại chi nhánh đã tiến vào vòng playoffs trong mùa xuân LPL. Trong vòng playoff ở vòng đầu tiên, trận chung kết của TES đã bị đánh bại trong trận chung kết. Trong vòng thứ hai của nhóm thua cuộc, nó đã thua Nhóm RNG để dừng vị trí thứ ba.

 

Vào mùa hè cùng năm, đội EDG đã được thăng cấp vị trí thứ hai trong trận đấu thường xuyên. Trong vòng đầu tiên của vòng playoffs, đội We đã rơi vào nhóm thua cuộc. Đội FPX sẽ giành chiến thắng 3: 1 trong trận chung kết để giành chức vô địch, do đó trở thành hạt giống số một trong khu vực LPL để chinh phục trận chung kết toàn cầu.

 

Vào ngày 1 tháng 11, trong trận bán kết Liên minh huyền thoại S11, EDG đã đánh bại Gen với số điểm 3: 2 và tiến vào trận chung kết S11. Nó sẽ cạnh tranh với DK cho trận chung kết toàn cầu của Liên đoàn huyền thoại năm 2021.

 

Vào ngày 7 tháng 11, trong trận chung kết toàn cầu của Liên minh huyền thoại ở Iceland, đội EDG đã đánh bại đội DK để giành chiến thắng trong trận đấu thứ ba của LPL.

 

Giới thiệu về Câu lạc bộ EDG E -Sports: Edgard Gaming, EDG, được gọi là EDG, Câu lạc bộ E -Sports Trung Quốc, được thành lập tại Quảng Châu vào ngày 13 tháng 9 năm 2013.

 

Nó có Liên minh huyền thoại, vinh quang của nhà vua và sự sống còn của Jedi.

 

Chi nhánh Liên minh huyền thoại đã giành chức vô địch mùa xuân và mùa hè LPL năm 2014, và giành chức vô địch LPL Spring Championship và MSI Mid -Invitational Championship năm 2015.

 

Vào năm 2016, anh đã giành được Giải vô địch mùa hè LPL và Giải vô địch Demasia Cup Five liên tiếp. Trong giải đấu mùa hè LPL 2017, bạn đã giành được giải vô địch LOL Global Finals một lần nữa, bạn có chơi ba hay bốn trận chung kết không?
Chung kết toàn cầu LOL không chơi ba hoặc bốn trận chung kết, bởi vì cuộc thi chỉ có một hoặc hai để phân biệt phần thưởng, và ba hoặc bốn phần thưởng là như nhau.

 

Lấy trận chung kết toàn cầu năm 2020 làm ví dụ, trận chung kết toàn cầu vào năm 2020 sẽ giành được 25,0%số tiền thưởng.

 

Giải vô địch chung kết toàn cầu là một đội giành chiến thắng trong năm trận chung kết chiến thắng.

 

Người chiến thắng vị trí thứ hai (nghĩa là đội trong trận chung kết ba trận trong năm trận đấu) sẽ nhận được 17,50%số tiền thưởng.

 

Hai đội ở bán kết sẽ nhận được 9,00%số tiền thưởng của họ.

 

Giới thiệu về Chung kết LOL Global năm 2021.

 

Trận chung kết toàn cầu của Liên đoàn huyền thoại 2021 sẽ được tổ chức tại năm thành phố bao gồm Thượng Hải, Qingdao, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến ở Trung Quốc, và trận chung kết sẽ được tổ chức tại Thâm Quyến vào ngày 6 tháng 11.

 

Vào sáng sớm ngày 9 tháng 1 năm 2021, sự kiện Liên minh huyền thoại E -sports đã chính thức tuyên bố rằng Thâm Quyến sẽ trở thành thành phố chủ nhà của Chung kết toàn cầu S11 vào năm 2021.

 

Đây là trận chung kết toàn cầu Liên minh huyền thoại tại Trung Quốc trong hai năm liên tiếp sau khi trận chung kết toàn cầu S10 được tổ chức tại Thượng Hải.

 

Đồng thời, đây cũng sẽ là lần thứ ba ở Trung Quốc ở Trung Quốc.

 

Nội dung trên đề cập đến trang web chính thức của Liên minh huyền thoại -20120 Quy tắc chung kết toàn cầu 2021 Liên minh huyền thoại Chung kết toàn cầu?
Chung kết toàn cầu năm 2021 sẽ được tổ chức tại Iceland Reykjavik.

 

Báo cáo chính thức của Liên minh huyền thoại: Sau khi hợp tác chặt chẽ với các tổ chức châu Âu có liên quan và các đối tác bảo mật và đánh giá rủi ro đáng tin cậy, chúng tôi đã quyết định tổ chức trận chung kết toàn cầu năm 2021 tại Reykjavik, Iceland.

 

Quy mô lớn nhất năm nay, sự kiện E -Sports hàng đầu sẽ được chính thức khai trương vào ngày 5 tháng 10 và sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 11.

 

Trận chung kết thế giới toàn cầu của Liên minh huyền thoại S11 vào năm 2021 ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Trung tâm Trò chơi Grand Thâm Quyến ở Trung Quốc.

 

Vào lúc 9:04 tối ngày 24 tháng 8 năm 2021, "Liên minh huyền thoại" chính thức công bố tin tức, xác định rằng Chung kết Toàn cầu năm 2021 sẽ được tổ chức tại Châu Âu.

 

Tuy nhiên, đồng thời, quan chức cũng xác nhận rằng các địa điểm trò chơi và ngày của trận chung kết S11 chưa được xác định. Các biện pháp theo dõi cụ thể sẽ đưa ra quyết định chính thức sau cuộc thảo luận.

 

Vào tháng 5 năm 2021, trò chơi nắm đấm đã tổ chức thành công chức vô địch trung bình tại Sân vận động B Laugardalshl mà không có khán giả, và không có thí sinh, nhân viên và đối tác nào trong sự kiện này.

 

Trò chơi giữa năm 2021 là phiên họp thành công nhất của Giải vô địch. Cuộc thi vô địch và Á hậu giữa Damwon Kia và Royal không bao giờ từ bỏ cũng theo dõi đỉnh cao của số người cùng lúc đạt được kỷ lục 23 triệu Trung bình, khán giả mỗi phút. Con số lên tới 10 triệu.

 

Số lượng khán giả trung bình trong Giải vô địch mùa giải 2021 đạt 3,5 triệu.

 

Để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nhà tổ chức, nhà sản xuất và người tham gia.

 

Chúng tôi phải hối hận khi quyết định rằng trận chung kết toàn cầu năm 2021 được tổ chức tại Iceland sẽ không thể sắp xếp khán giả trực tiếp.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe hướng dẫn từ các tổ chức y tế và các bộ phận quản lý địa phương và quốc gia để đặt sự an toàn của mọi người lên hàng đầu.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET