Trong Ahan Tongshan Cup 23, vòng đầu tiên của trò chơi là hai lần nữa. Tay 181 của Ke Jie thua Tong Mengcheng, và Li Xuanhao đã không đến Yang Kaiwen. Số phận của một vòng du lịch.

 

  Là một cấp độ Trung Quốc, Ke Jie, vòng đầu tiên của giấc mơ của chiêng.

 

Ke Jie, văn phòng này, muốn ở trong giai đoạn lời nói đầu. Ke Jieben muốn làm một hiệu quả trong tấm trên. Kết quả là, có một vấn đề với hướng ăn trong cuộc chiến hỗn loạn. Black lấy người đầu tiên chiếm bàn tay đầu tiên.

 

White đã tạo ra một vụ cướp trong sự hỗn loạn, và hai bên đã hình thành một chuyển đổi lớn. Trắng liên tục đuổi theo con rồng đen. Do đó, cuộc phiêu lưu đã không đạt được con rồng, và những điều cơ bản đã bị lục soát.

 

  Bước vào giai đoạn thứ hai đọc, White quay lại tìm kiếm hy vọng, màu đen không hỗn loạn và liếc một cái khác trong không khí trắng. Sau khi rồng sống, White mất bất kỳ phòng nào cho chiến thắng. Hứa.

 

  Li Xuanhao khăng khăng về Bai Yang Kaiwen, và trong giai đoạn đầu. White đuổi theo cờ đen của màu đen và những mảnh màu đen lớn ở bên trái, nhưng dễ dàng được giải quyết bởi đối thủ. Trắng khoan vào góc màu đen phía trên bên trái đã cố gắng đảo ngược tình huống, nhưng Black Qi có màu trắng ở giữa bụng. Cờ vua lớn tiếp tục phát động cuộc tấn công, và không khí lớn xung quanh không khí rõ ràng bị đàn áp.

 

  Trong giai đoạn cuối, White đã cố gắng phá vỡ tình huống ở phía bên phải, và hai bên đang làm việc cùng nhau để giết, nhưng thật khó để người da đen bị xâm nhập.

 

Lựa chọn cướp thụ động của White vẫn còn thiếu trên thế giới, và sau đó tuyên bố tiêu cực.

 

  Vào ngày 13 tháng 10, Shi Yue sẽ bắt đầu vòng cuối cùng của vòng đầu tiên với Yu Yuting.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET