Vào tháng Năm, phong cảnh đẹp và phong cảnh rất đẹp.

 

Vào ngày 16 tháng 5, Cuộc thi Người sắt Meitan ở Quý Châu năm 2021 đã được tổ chức tại Meitan. Gần 500 người sắt từ khắp nơi trên đất nước đã tập trung tại đây, bắt đầu một cuộc thi về sức bền và sức mạnh ý chí.

 

Meitan, liên kết với nước, được đặt theo tên của nước.

 

Những ngọn núi và sông rất đẹp, con người rất nổi bật, và di sản lịch sử và văn hóa là sâu sắc.

 

Môi trường tốt để lại ấn tượng sâu sắc về các thí sinh.

 

Các cầu thủ hít thở không khí trong lành dọc đường, tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên của bầu trời xanh và những đám mây trắng, nước xanh và những ngọn núi xanh.

 

Sự nhiệt tình của các tình nguyện viên và nhân viên cho phép họ cảm thấy sự quyến rũ độc đáo của trà và biển trong khi đánh giá cao văn hóa Quý Châu.

 

"Sau nhiều cuộc kiểm tra của Meitan, từ quan điểm vận chuyển, môi trường tự nhiên, phát triển kinh tế, phong cách nhân văn, ngoại hình đô thị, v.v. của người sắt lần đầu tiên. Sự kiện C -Level đã đăng ký được đặt ở đây.

 

Hy vọng rằng thông qua các đặc điểm của khí hậu tốt ở đây, nó sẽ thu hút nhiều sự kiện hơn để tổ chức nó. Đồng thời, nó cũng sẽ đẩy Quý Châu đến đất nước và thế giới.

 

Cen Yongfeng, người giám sát của Hiệp hội Three Three Iron Man, Cen Yongfeng nói rằng ông mong muốn tích hợp trà và nhiều ngành công nghiệp đặc biệt hơn để tham gia vào đường đua trong tương lai, cho thấy tài nguyên cảnh quan Quý Châu.

 

Cuộc thi này được chia thành cá nhân và rơle.

 

Trên đường đua đẹp nhất trong cả nước, các cầu thủ lên đường dưới ánh mặt trời mọc, lần lượt lên đường và thực hiện một chiếc xe đạp xe đạp 40 kkilomet, 10 km chạy để hoàn thành thử thách cho chính họ.

 

Điều này được hiểu rằng những người tham gia là các vận động viên không chuyên nghiệp, vì vậy một môi trường tốt và theo dõi đơn giản sẽ có những lợi ích lớn đối với hiệu suất và kinh nghiệm của các vận động viên.

 

"Nhiệt độ, độ ẩm và địa hình của Quý Châu rất phù hợp để phát triển ba môn thể thao của người sắt. Mặc dù các cài đặt theo dõi của cuộc thi này không khó, nó cũng kiểm tra sự phân bố vật lý của vận động viên và dự trữ vật lý của 5 km.

 

"Hướng dẫn kỹ thuật của Hiệp hội Iron Man Trung Quốc Liu Zhengtan đã nói rằng khi anh ấy đến Guizhou lần đầu tiên, anh ấy đã rất ngạc nhiên khi ở đây, và anh ấy mong chờ những sự kiện thú vị hơn sẽ đến đây.

 

Trong dự án đạp xe, khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố núi quyến rũ cho phép mọi người chơi tự vượt qua trong khi ôm thiên nhiên.

 

"Thật hạnh phúc khi có thể chơi ở một nơi tuyệt đẹp như Meitan, và nó đã phá vỡ nhiều khuôn mẫu của Quý Châu.

 

"

 

Bên ngoài đường đua, tôi muốn xem phong cảnh phong cảnh ở Quý Châu.

 

"Tôi là một giáo viên. Tôi là ví dụ về giáo dục học sinh, truyền cảm hứng, hướng dẫn họ và phổ biến cà vạt San. Tôi hy vọng rằng một số học sinh của tôi có thể biết, hiểu về SAN và tham gia vào phong trào này trong tương lai.

 

Điều này có ý nghĩa sâu sắc hơn và có ý nghĩa sâu sắc hơn so với việc duy trì hồ sơ.

 

"Tan Wenjuan nói rằng ba vật phẩm của Iron Man đã khiến bài tập tự học trở nên tự quản và biết quản lý thời gian.

 

Mỗi khi tôi đến Quý Châu, tôi có một trải nghiệm khác nhau. Một lợi thế khí hậu độc đáo như vậy cho phép người tham gia tận hưởng quá trình cạnh tranh rất nhiều.

 

"Bởi vì tôi thường thích thử thách bản thân, tôi chọn đến dự án này.

 

Khi tôi đến Meitan lần đầu tiên, tôi cảm thấy rằng ca khúc ở đây rất đẹp, vì vậy tôi rất thích quá trình trò chơi.

 

"Người chơi Guiyang Zhuang Jingbai, người đã giành chiến thắng Thích hợp cho các cuộc thi thể thao.

 

Cuộc sống thật tuyệt vời vì tập thể dục. Mọi người chơi vượt qua là một cảnh đẹp.

 

"Nó rất hoàn thành để có thể hoàn thành một cuộc thi, và đó cũng là một ý thức về nghi lễ trong gia đình chúng tôi.

 

"Hu Zhongchuan, một cầu thủ từ Guiyang và cha mẹ anh ấy gần như đã hoàn thành cuộc thi cùng một lúc. Trong quá trình này, cũng có khi họ không thể kiên trì vì họ quá khó khăn, nhưng vì cha mẹ của họ Đường, họ vẫn nắm chặt răng để hoàn thành trò chơi.

 

Cha của Hu Zhong Chuan Bo đã nói sau trận đấu: "Khi chúng tôi vội vã đến cuối cùng, thực sự đã có một động thái.

 

Tôi cũng cảm ơn các tình nguyện viên đã hộ tống chúng tôi suốt chặng đường. Đây là một trải nghiệm rất đặc biệt.

 

"Chúng tôi đã chuẩn bị trước trận đấu, vì vậy tôi đã tự tin.

 

Thông thường chúng tôi có rất nhiều vật phẩm. Lần này, chúng tôi có một người bạn đồng hành cùng nhau, và chúng tôi có rất nhiều công việc.

 

"Nơi đầu tiên trong nhóm tiếp sức của cuộc thi này là Zhou Xuan và Yao Hao từ Zunyi rằng lần đầu tiên trong trận đấu ở Meitan, tôi cảm thấy vẻ đẹp của Biển trà. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để đào tạo và cố gắng đạt được kết quả tốt hơn trong tương lai.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET