Vào ngày 14 tháng 6, Raptors đã đánh bại triều đại Chiến binh. Theo báo cáo phán quyết của "Raptors Warrior G5, những thiếu sót quan trọng không tốt cho Raptors.

 

Nếu trọng tài của các nút chính thổi một lỗi và để các chiến binh đi đến vạch ném miễn phí, có lẽ Qian Kun không được xác định, nhưng thật không may là không có nếu không có.

 

Thể thao là để nói bằng sức mạnh. Mặc dù đôi khi có những tranh chấp, nhưng họ đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo sự công bằng và công bằng của sự kiện.

 

Cả bóng rổ và bóng đá đều giống nhau, Lion Fighting Football đã thúc đẩy tinh thần thể thao. Vào ngày 15 tháng 6, trận chung kết quốc gia sẽ được biểu diễn ở các thành phố phía bắc và phía nam.

 

Là "World Cup dân gian", Lion Dou cũng nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ điện thoại di động Huawei. Chung kết đã thông qua công nghệ điện thoại di động Huawei. công bằng và công bằng.

 

Hình phạt cũng là một phần của sự quyến rũ của bóng đá, nhưng nó cũng sẽ khiến nhiều ngôi sao mất cơ hội giết người vì điều này, và trò chơi là không thể đoán trước.

 

Lần đầu tiên, World Cup 2018 áp dụng công nghệ trọng tài VAR Video, trở thành một công nghệ cao quan trọng trong bóng đá thế giới. Nó đang sử dụng công nghệ này như Serie A và Bundesliga.

 

Trên World Cup, trợ lý trọng tài đã phân tích màn hình được chụp bởi 33 máy ảnh, nhằm giảm sự xuất hiện của các tranh chấp trong các trò chơi bóng đá và đánh giá sai.

 

Như chúng ta đã biết, một số lượng lớn máy ảnh định nghĩa cao cần phải được sử dụng để đảm bảo rằng mỗi khoảnh khắc tuyệt vời được bảo tồn. Mặc dù không có quá nhiều người chơi trên cảnh sư tử chiến đấu 5V5, nhưng cũng có nhu cầu cao -cao - Định nghĩa máy ảnh.

 

Trước đây, trong trận bán kết của khu vực phía Nam, đã có những hình phạt gây tranh cãi trong vụ đá phạt ở Thâm Quyến và Đội Hải Nam. Đội hình bị đá bởi Thâm Quyến đã được cứu bởi thủ môn của Hải Nam.

 

Vào thời điểm đó, video P30 Pro không được sử dụng. Trọng tài chỉ có thể đình chỉ trò chơi trong một thời gian dài. Lập thất bại đã được sửa qua video trực tiếp, điều này ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của trò chơi.

 

Để giữ trận chung kết tốt hơn, Lion Dou đã sử dụng thiết bị điện thoại di động lần đầu tiên. Huawei P30 Pro không được phép từ bỏ, trở thành lựa chọn tốt nhất.

 

Bốn P30 Pro đã được thiết lập tại Chung kết Lion Foundation và một số nhân viên đã chụp ảnh P30 Pro để chụp ảnh P30 Pro. Trọng tài có thể sử dụng thiết bị để xác định khi nào quyết định khó khăn.

 

Rốt cuộc, Huawei P30 Pro, người đứng đầu trong danh sách DXOMARK, được trang bị ống kính LEICA Four -camera, 40 triệu ống kính siêu nhẹ+20 triệu ống kính tele+8 triệu , sự hỗ trợ tối đa gấp 50 lần các tính năng zoom, siêu mạnh mẽ cho phép trọng tài trợ lý chơi bản án.

 

Trò chơi đầu tiên của trận chung kết là đội vô địch của các phân chia Bắc và Nam. Đội Haikou Heimerin GE trong đội Jinan Xingzhou.

 

Top 6 của đất nước sẽ cạnh tranh cho Giải vô địch quốc gia. Trước đó, chỉ có một viện trợ nước ngoài ở Phân khu Bắc vào trận chung kết, và các thành viên quân đội châu Á của Sư đoàn miền Nam đều là những người chơi nước ngoài.

 

Lion Fighting Football đã được tổ chức hai lần, và nó ngày càng trở nên quốc tế. Những người tham gia bao gồm năm châu lục trên khắp thế giới. Huawei là sự hoàn thành thành công của Giải vô địch bóng đá.

 

Trận chung kết cuộc chiến sư tử trong Suning 618 sẽ có 13 vòng. Đội vô địch Ultimate sẽ giành được 100.000 giải thưởng, và tổng số tiền thưởng giải thưởng sẽ vượt quá 500.000.

 

Điện thoại di động Huawei giúp Suning 618, P30 Pro như một tạo tác nhiếp ảnh được công nhận ở thế giới bên ngoài, thu phóng ống kính tele có thể so sánh với ống kính DSLR, vì vậy mọi hành động, biểu hiện và thậm chí mồ hôi của người chơi có thể được ghi lại hoàn hảo và Rõ ràng. Trọng tài đã bỏ lỡ từng khoảnh khắc.

 

Giống như chiến thắng của bóng đá cần hợp tác với các cầu thủ có mặt, sự thành công của cuộc chiến sư tử không thể tách rời từ sự giúp đỡ mạnh mẽ của Huawei, 618 Suning hỗ trợ điện thoại di động Huawei.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET