Được tổ chức bởi Net Ying Culture NeoTV, được tổ chức bởi Chính phủ Nhân dân Quận Wuhou, Thành Đô, Cuộc họp báo cuối cùng của Thể thao Điện tử Quốc gia 2018 (: NESO) năm 2019 là vào chiều ngày 3 tháng 1, khách sạn Wanli đầu tiên Hội trường tiệc ở quận Wuhou, Thành Đô đã được tổ chức lớn.

 

Tang Hua, Bộ trưởng Bộ E -Sports, Trung tâm Thông tin Thể thao của Cơ quan Quản lý Thể thao Nhà nước, Gao Yifan, Phó Bộ trưởng Bộ Thông tin Thể thao của Trung tâm Thông tin Thể thao Nhà nước, Gong Jing, Giám đốc Văn hóa và Thể thao và Cục Du lịch của Quận Wuhou, Thành Đô, Li Lilin Lin Yuxin, Chủ tịch của Công ty TNHH Văn hóa Ying Net Ying, Ltd., Liu Yehang, Phó Chủ tịch và Thư ký -Generv Danh mục thương hiệu của Suning Retail Group, đã tham dự cuộc họp báo.

 

Hội nghị Chung kết mở E -Sports quốc gia NESO2018 được tổ chức tại Grand E -sports Intrial Event với tư cách là mô hình "Trò chơi quốc gia" duy nhất tại Trung Quốc. NESO 2018 năm nay có tổng cộng "Liên minh huyền thoại", "Glory of the King", "Hearthstone", "Legend of Hearthstone", "Bốn dự án cạnh tranh chính thức của Starcraft 2 sẽ được tổ chức tại phòng tập thể dục của cơ sở Wangjiang của Đại học Tứ Xuyên từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 1 năm 2019.

 

Tổng cộng có 433 vận động viên tham gia từ 22 tỉnh và thành phố và các khu vực tự trị, các thành phố được lên kế hoạch, và Quân đoàn Xây dựng và Sản xuất Tân Cương đã tập trung tại Wuhou ở Thành Đô để cạnh tranh.

 

Mỗi đội sẽ nhận được các điểm "Cup quốc gia" tương ứng thông qua bảng xếp hạng cuối cùng của bốn cuộc thi lớn và đội có điểm cao nhất cuối cùng sẽ nhận được trận chung kết của đội vô địch đội Chung kết.

 

Trong cuộc thi ba ngày, các vận động viên sẽ quyết định trận chung kết qua vòng bảng và tứ kết.

 

Với việc phát hành The Runner -Ups của mỗi dự án vào ngày 6 tháng 1, đội có điểm "Cup quốc gia" cao nhất cuối cùng sẽ giành được chiếc cúp tượng trưng cho danh dự của "tỉnh E -sports mạnh nhất".

 

Để tác động đến chức vô địch hàng năm, tất cả các đội đã thành lập đội hình cạnh tranh địa phương mạnh mẽ nhất thông qua các thử nghiệm lớn.

 

Đồng thời, một số đội cũng đã mời đội "Liên minh huyền thoại" hàng đầu và "Glory of the King" LGD, OMG, XQ, GK, v.v. để tham gia đội để cạnh tranh cho "National Cup".

 

Nhà tổ chức khách mời và sự kiện của cuộc thi đã tổ chức một tổ chức thành công của Neso National E -sports đầu tiên mở cửa vào năm 2014. Cuộc thi đã trải qua năm năm. Từ sự tham gia của 16 đội địa phương đầu tiên, nó được bảo hiểm vào năm 2018 để bao gồm 25 tỉnh và tỉnh và tỉnh và Các khu vực tự trị thành phố trên toàn quốc trong năm 2018

 

Sau năm năm phát triển, thay đổi và đổi mới, các trò chơi quốc gia ban đầu của NESO đã được công nhận và phản ứng với khu vực.

 

Bây giờ NESO2018 sẽ bắt đầu lại và các trò chơi quốc gia E -games sẽ tạo ra một làn sóng thể thao quốc gia.

 

Vào đầu cuộc họp báo, một video đánh giá mở điện tử quốc gia NESO đã mô tả sự tuyệt vời của trận chung kết trước.

 

Sau đó, nhà tổ chức Thượng Hải Net Ying văn hóa Neotv Chủ tịch Lin Yucin đã lên nắm quyền để xem xét lịch sử phát triển của NESO và kết quả đạt được trong năm nay.

 

Khi bắt đầu cuộc thi, ban tổ chức đã thành lập mô hình trò chơi quốc gia.

 

Dựa trên sự tham gia của người dân, nó đã tạo ra một bầu không khí phát triển thể thao điện tử tốt cho các đội của các đội, thúc đẩy sự nhiệt tình của sự phát triển của E -sports ở nhiều nơi.

 

Đồng thời, "Cúp quốc gia" được thiết lập trong trận chung kết và đề xuất khẩu hiệu của "Tỉnh E -sports mạnh nhất". Một cuộc thi cho Giải vô địch quốc gia để tăng cường các trò chơi quốc gia để củng cố các trò chơi quốc gia về ý thức danh dự của chế độ hội nghị và nội dung vàng của nhà vô địch nhóm.

 

Năm 2018, Ban tổ chức đã điều chỉnh mô hình đăng ký đổi mới và chuyển đổi từ hệ thống đăng ký sang hệ thống đăng ký.

 

Ngoài ra, hệ thống cạnh tranh "E -Sports Circle" được phát triển độc lập bởi NeoTV của Ying Culture của tổ chức, là công cụ sự kiện được chỉ định cho E -Ports Open, đã được các đội từ khắp nơi trên khắp đất nước đón nhận sau năm năm và cải tiến liên tục.

 

Nhà tổ chức Net Ying của Neso, chủ tịch của NeoTV, ông Lin Yuxin đã lên sân khấu để phát biểu khi kết thúc bài phát biểu, Tổng thống Lin đã chia sẻ các trường hợp xuất sắc trong các thử nghiệm NESO năm nay.

 

Ví dụ, nhóm Tứ Xuyên, lựa chọn công khai trong hai tháng qua đã thu hút hơn 5.000 người đăng ký cuộc thi.

 

Có 25 điểm trận đấu, bao gồm 21 thành phố và tiểu bang trong tỉnh, bao gồm Thành phố Thành Đô Các trường đại học đã mở các chuyên ngành liên quan đến E -sports.

 

Ngoài ra còn có một đội ngũ Tân Cương mới được thêm vào năm nay. Lần đầu tiên, Nhà hát lớn Tân Cương, là một trong những tòa nhà logo Tân Cương là địa điểm cuối cùng.

 

Số lượng người xem tại trận chung kết lên tới 2.000 và số lượng người xem trực tiếp cao tới 50W.

 

Đối với nhóm địa phương lần đầu tiên tổ chức các sự kiện E -Sports lớn, đây chắc chắn là một câu trả lời hoàn hảo.

 

Sau đó, theo lời mời của chủ nhà, các đại diện của các đội Anhui, Quân đoàn Tân Cương, Trùng Khánh, Shaanxi và Tứ Xuyên đã lên sân khấu để chia sẻ kết quả của họ trong năm nay.

 

Cho dù đó là Tứ Xuyên, Trùng Khánh, mạnh mẽ trong E -sports, hay Quân đoàn Anhui và Tân Cương, đang phát triển đều đặn, tất cả họ đều bày tỏ sự ủng hộ và phản ứng của họ đối với các cuộc thi quy mô quốc gia của NESO.

 

Vào cuối cuộc họp báo, người dẫn chương trình đã thông báo rằng Đội Quân đoàn Sản xuất và Xây dựng Tân Sichuan và Tân Cương đã giành giải thưởng kinh doanh điều hành xuất sắc của Neso National National 2018, và mời bà Gong Jing và ông Lin Yuxin phát hành danh dự Giấy chứng nhận cho hai đại diện.

 

Liu Yehang, phó chủ tịch và thư ký -General của Hiệp hội thể thao điện tử Tứ Xuyên, đã chia sẻ trường hợp trong những năm gần đây. trường đại học.

 

Vào năm 2018, những thành tựu phi thường của các vận động viên thể thao E của Trung Quốc trong Thế vận hội châu Á của Jakarta và chiến thắng câu lạc bộ IG của Liên đoàn huyền thoại IG trong trận chung kết thế giới, tất cả đều cho thấy danh dự quốc gia sẽ dần được đưa vào Thể thao điện tử. Trong thể thao.

 

Ông Lin Yuxin, Chủ tịch Văn hóa Ying, người tổ chức cuộc thi NESO, nói: "Trong bối cảnh này, tôi tin rằng NESO của mô hình trò chơi quốc gia sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn.

 

Hệ thống đăng ký mới để đăng ký năm nay cũng là cung cấp các cách đăng ký và các kênh đăng ký thuận tiện hơn cho phần lớn những người đam mê thể thao điện tử và tiếp tục vận chuyển năng lượng tích cực và tích cực cho toàn bộ ngành công nghiệp E -Sports.

 

"Cuộc thi đã thu hút một số người trong ngành truyền thông và ngành công nghiệp có thẩm quyền. 2018 là năm thứ hai khi Thể thao điện tử quốc gia NESO mở cửa tại Wuhou.

 

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của chính quyền quận Wuhou, Neso đã dần trở thành một danh thiếp mới để xây dựng "Wuhou" văn hóa và sáng tạo ở quận Wuhou.

 

Đồng thời, với tư cách là một bầu không khí E -sports mạnh mẽ, việc giới thiệu NESO chắc chắn đã đóng góp mục tiêu tạo ra một thành phố quốc tế nổi tiếng ở Thành Đô.

 

Người ta tin rằng với những nỗ lực của tất cả các bên, mô hình NESO của Trò chơi quốc gia có thể tạo cơ hội cho nhiều nơi hơn để nuôi dưỡng bầu không khí E -sports mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn và nhiều chuyên gia hơn ở nhiều nơi, và tiếp tục vận chuyển những người chơi E -Sports xuất sắc .

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET