Vào sáng ngày 21 tháng 11, những lời mời lướt sóng mùa giải thể thao nước Haian năm 2020 được mở trên Bãi biển Holiday Haikou.

 

Tổng cộng khoảng 52 người lướt sóng diều từ Liêu Ninh, Tứ Xuyên, Fujian, Quảng Tây, Bắc Kinh, Hải Nam, Anhui, Thượng Hải, Quảng Đông, Jilin, bao gồm 10 tỉnh/thành phố, đã tham gia cuộc thi.

 

Thời gian thi đấu là 21-22, và các bậc thầy lướt sóng diều từ nhiều nơi sẽ cung cấp một sự kiện thể thao tuyệt vời trên biển trên bãi biển Haikou Holiday.

 

   Diều lướt sóng, được gọi là "Golf Sea".

 

Các vận động viên bị mắc kẹt bởi con diều bơm hơi, và bước lên ván lướt sóng xuống biển.

 

Môn thể thao này được trộn lẫn với nhiều yếu tố thể thao như các pha nguy hiểm, lướt ván, lướt sóng, trượt nước, trượt ván, và là một trong những môn thể thao thời trang nhất hiện nay.

 

Lướt sóng diều là Thế vận hội Olympic trẻ 2018, và chính thức trở thành Thế vận hội Olympic 2024.

 

Với sự gia tăng của các môn thể thao dưới nước thời trang này ở Hải Nam, dự kiến ​​sẽ trở thành một thẻ thể thao dưới nước sáng bóng ở Hải Nam.

 

   Cuộc thi được chia thành năm cuộc thi bao gồm nhóm mở cuộc đua hai chiều nam, Nhóm công cộng đua xe hai chiều của nữ, nhóm đua xe Elite hai chiều, nhóm đua xe Elite Board hai chiều và Tập đoàn Elite Elite. Đối với người phụ trách sự kiện, Haikou có khí hậu ôn hòa, môi trường đẹp, gió mạnh, bãi biển rộng, đường ven biển dài và tương đối thẳng.

 

Hãy đến Bãi biển Haikou Holiday để chơi Lướt sóng mùa này, điều này có lợi cho người chơi. Đồng thời, tổ chức tổ chức sẽ thúc đẩy và thúc đẩy chiến dịch lướt diều tới công chúng, và kích thích sự nhiệt tình của công chúng và tham gia vào việc tham gia Các môn thể thao dưới nước như lướt diều.

 

   Các thí sinh mà cô Chen tiết lộ với các phóng viên rằng Hải Nam phù hợp để lướt sóng diều. Vào tháng 11, gió lớn vào tháng 11, biển rộng, tầm nhìn rất cao và có điều kiện cạnh tranh tốt, rất phù hợp với các môn thể thao dưới nước.

 

   Tại sự kiện thi đấu, ban tổ chức đặc biệt thiết lập khu vực triển lãm giới thiệu kiến ​​thức lướt sóng diều. Bằng cách hiển thị diều, bảng và thiết bị khác, nó đã giới thiệu lịch sử sinh, các kỹ năng cơ bản của môn thể thao và những điểm chính của việc xem môn thể thao .

 

   Việc tổ chức sự kiện này nhằm thể hiện đầy đủ sự kích thích và quyến rũ của phong trào lướt sóng ngoài trời mới nổi của việc lướt sóng diều, thúc đẩy sự phổ biến và phát triển của các môn thể thao giải trí nước ở tỉnh của chúng tôi, và tăng cường sự hấp dẫn của các điểm đến du lịch thể thao Hải Nam.

 

Sự kiện này là người vận chuyển của mọi người, làm nổi bật lối sống "Thể thao+Du lịch" được ủng hộ bởi các sự kiện lướt sóng diều, từ đó thúc đẩy tiêu dùng du lịch thể thao của tỉnh, thúc đẩy sự tích hợp của ngành công nghiệp "thể thao+du lịch" của Hải Nam, giúp Trung tâm tiêu dùng du lịch quốc tế Hải Nam và du lịch thể thao quốc gia Xây dựng khu vực trình diễn.

 

    Sự kiện này là một trong những sự kiện quan trọng của sự kiện thể thao thể thao lớn cho chính phủ nhân dân Hải Nam. Cục thể thao, Công ty TNHH Phát triển Thể thao Điện Hải Huanan Huandao, Hiệp hội Du lịch Thể thao Hải Nam, Hiệp hội Thể thao Sân bay Hải Nam, Hiệp hội Thể thao Thuyền buồm, Perfect Công ty TNHH HAI DITE SURFING, XIAMEN WIND OCOCE SPORTS, Ltd., Haikou Holiday Beach Management Co., Ltd.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET