Núi và nước Guilin, tận hưởng niềm đam mê của Guima.

 

Vào lúc 8:00 sáng ngày 27 tháng 12, cuộc đua marathon Guilin của Guilin Marathon đã bị bắn tại trung tâm thành phố Guilin.

 

10.000 thí sinh đã tập trung tại thành phố du lịch quốc tế Guilin, một thành phố văn minh trong cả nước và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của Guilin trong một tư thế đang chạy.

 

Zhang Xiaowu, Giám đốc Ủy ban Thường vụ của Đại hội Nhân dân Thành phố Guilin, Lu Yiwen, Phó Giám đốc Cục Thể thao Quảng Đông Khu vực tự trị Zhuang, Shen Weihu, thành viên của Ủy ban Thường vụ Guilin, Phó Thị trưởng, Phó Giám đốc Ủy ban tổ chức, Tan Jianguo, Phó Giám đốc Ủy ban Thường vụ của Đại hội Nhân dân Thành phố Guilin Thành viên ủy ban đảng của Công ty TNHH Ngân hàng Guilin, Phó Chủ tịch Zhang Xiande và Ren Zhigang, Chủ tịch của Guangdong Xinzhong Group thể thao Co., Ltd., đã tham dự buổi lễ bắt đầu và bắn một đơn đặt hàng cho sự kiện này.

 

Lin Jinghua, Giám đốc Trung tâm Phát triển Thể thao Xã hội của Khu tự trị Quảng Đông, Thanh tra Chính phủ Nhân dân Thành phố Guilin, Shen Guangming, phó giám đốc điều hành của Ban tổ chức Văn phòng Ban tổ chức Guan Xiaoju, Phó Giám đốc Văn phòng Ủy ban Tổ chức, Li Hanchun, Phó Giám đốc Văn hóa Guilin, Đài phát thanh, phim ảnh và truyền hình Ủy ban của Liên đoàn Thanh niên Cộng sản, đã tham dự buổi lễ bắt đầu.

 

Sự kiện này được chứng nhận bởi Hiệp hội điền kinh Trung Quốc, Cục thể thao của khu vực tự trị Guangxi Zhuang, được tài trợ bởi chính phủ nhân dân thành phố Guilin, được tổ chức bởi Cục Đài truyền hình và Đài phát thanh văn hóa Guilin, Đài phát thanh và truyền hình Guilin, Đài phát thanh và du lịch Guilin, Ủy ban thành phố Guilin của Liên đoàn Thanh niên Cộng sản, Guilin Trung tâm quản lý tiếp nhận hội nghị chính phủ của nhân dân thành phố và Trung tâm quản lý thể thao Quảng Đông Xinzhong, Ltd.

 

Với cảnh quay, 10.000 người may mắn được ký bằng thành công bằng cách đua vạch xuất phát từ khu vực hội. Trước chương trình phát sóng trực tiếp, họ đã để lại những ký ức Guima khó quên nhất của họ. yêu và quý.

 

Sau cuộc thi khốc liệt, Ma Shuiwang đã giành chức vô địch nam trong 2 giờ, 24 phút và 16 giây. Yu Tong đã giành vị trí thứ hai trong đội đầy đủ của nam giới với 2 giờ, 25 phút và 27 giây.

 

Về phụ nữ, Zhou Lili đã giành chức vô địch nhóm đầy đủ của phụ nữ trong 2 giờ, 53 phút và 14 giây. Tên.

 

Wei Yujie đã giành chức vô địch nửa nam trong 1 giờ 08 phút và 37 giây.

 

Zhang NI đã giành chức vô địch nửa giờ của phụ nữ trong 1 giờ, 22 phút và 26 giây, Đặng Yufang đã giành vị trí thứ hai trong nhóm nửa chừng của phụ nữ trong 1 giờ, 24 phút và 55 giây và giành vị trí thứ ba trong trận thứ ba trong nữ phụ nữ trong nữ trong số Một nửa nhóm với 1 giờ, 26 phút và 11 giây

 

Guima Trave năm nay, điểm khởi đầu là Quảng trường Guilin Center, điểm cuối là Trung tâm thể thao Guilin và điểm kết thúc nhỏ là Cung điện Jingjiang.

 

Đường đua đi qua khu vực trung tâm thành phố, với 26 điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng, như Núi Xiangbi, Mặt trời và Mặt trăng Shuangta, Tháp Xiaoya, Núi Fubo, Núi Liecai, Mu Longhu, Cầu Jiefang, Công viên Qixing, Cầu Longmen và các điểm tham quan khác Trước mặt người chạy, từng bước một, thay đổi cảnh và sử dụng một cuộc đua marathon để trải nghiệm phong cảnh đẹp của phong cảnh.

 

Guima kỷ niệm thứ năm, một bước một năm.

 

Năm 2016, Guima đã được trao tặng "Huân chương đồng" và "Đặc điểm sinh thái tự nhiên" của Hiệp hội Điền kinh Trung Quốc. "Huy chương vàng", năm 2019, đã đạt được "cuộc thi huy chương vàng" "của Hiệp hội điền kinh thế giới, đây là sự kiện duy nhất ở Quảng Tây giành được vinh dự này.

 

Nhờ cảnh sát, cảnh sát giao thông, chăm sóc y tế, tình nguyện viên, trọng tài, phòng cháy chữa cháy, người điều hành mạng, vệ sinh, v.v. cho tất cả các nhân viên đã trả tiền cho sự kiện này. thành công.

 

Ban tổ chức đã thiết lập một kết nối giao thông miễn phí từ ga đường sắt cao tốc đến hội chợ triển lãm trước trận đấu. Các thí sinh có thể ghé thăm 15 điểm danh lam thắng cảnh chính của Guilin với tấm vải số lớn ban đầu và thẻ ID ban đầu. Người chơi cung cấp thực phẩm Nguồn cung cấp, kéo dài chuyên nghiệp, bàn chân băng và các dịch vụ khác.

 

Một loạt các được sắp xếp cẩn thận, chỉ để phục vụ người chơi.

 

Guima trong năm năm, cảm ơn mọi người đàn ông Guima.

 

Vào tháng 10 năm 2017, đường cao tốc Guiyang đã được hoàn thành và mở ra giao thông; phạm vi miễn phí của khu vực danh lam thắng cảnh Guima Play Ứng viên đã nhảy từ 12.000 đến 30.000.

 

Do các yêu cầu của hoạt động phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh vào năm 2020, quy mô đã được sắp xếp hợp lý đến 10.000.

 

Mặc dù có ít người hơn, tình yêu của những người chạy bộ sẽ ở trong trái tim tôi mãi mãi.

 

Năm 2020, Guilin được chọn là một thành phố văn minh quốc gia, khiến mọi người Guilin vô cùng tự hào.

 

Marathon làm cho thành phố tốt hơn.

 

Dịch bệnh làm cho chúng ta đoàn kết và tự tin hơn, và chúng ta chúng ta phải đối mặt với cuộc sống mạnh mẽ hơn.

 

Marathon, nơi thử thách bản thân và không bao giờ bỏ cuộc, cũng âm thầm được thừa hưởng ở mọi góc của thành phố.

 

Dưới tiền đề của việc bình thường hóa dịch bệnh, Ủy ban Đảng Thành phố, Chính quyền thành phố và Guima đã được khởi động lại và tổ chức thành công, chứng minh thái độ của các nhà lãnh đạo của ủy ban tổ chức ở tất cả các cấp.

 

Guilin Bank Marathon năm 2020 đã kết thúc thành công, chúng ta hãy gặp nhau vào khoảng năm 2021.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET