Kaifelivaron, một thương hiệu bổ sung thể thao toàn cầu nổi tiếng, đã chính thức ký hợp đồng với Cuộc thi Bikini thể hình Fienelett Thể hình năm 2020 để giúp cuộc thi với bản sắc mạnh mẽ.

 

21-23 tháng 5
Trung Quốc · Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia Thượng Hải

Vào năm 2019, Kefenlever bắt đầu nắm tay nhau để giúp cuộc thi & xây dựng các gian hàng & cấp độ tài trợ & lợi ích phân phối. Trong đại lý, chúng tôi cũng đã thấy ngày càng nhiều người như người tập thể hình chuyên nghiệp, huấn luyện viên thể dục, thể hình và người đam mê thể hình, và ngày càng nhiều Mọi người sử dụng thương hiệu bổ sung thể thao này.

 

Hôm nay, cuộc thi Farnes Jianmei và Keververlon tiếp tục chung tay, và lần này Kefenlelon gia nhập đồng tổ chức.

 

Kefenleon đang chinh phục nhiều người hơn với chất lượng và sự chân thành của chính mình, trở thành lựa chọn thể dục của họ.

 

Kevin Levrone, Caifenleon, được thành lập bởi "huyền thoại Orstari" Caiferelon và được đặt theo tên của mình. Ông đã cải thiện chúng ở cấp độ của một vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu và đổ những nỗ lực tuyệt vời của mình.

 

Trong hai năm qua, dòng sản phẩm dinh dưỡng thể thao của Keverver đã được bán trên khắp châu Âu và đã nhanh chóng mở rộng dấu chân của mình ở nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Không thất vọng về kỳ vọng của mọi người, đây là một tập hợp các chất bổ sung với các công thức hàng đầu. Tất cả các công thức được phát triển với các nguyên liệu thô chất lượng cao nhất và tuân theo các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

 

Kevin quyết tâm phát triển một loạt các sản phẩm dinh dưỡng thể thao cho những người muốn cải thiện sức mạnh cơ bắp, sức bền, duy trì sức khỏe tốt và nhận ra tính thẩm mỹ của con người.

 

Các sản phẩm tuyệt vời cần nhiều bole hơn để quảng bá. Sê -ri Keverver Felong sắp mở ra một vòng khuyến mãi đầu tư mới. Chọn chúng tôi sẽ có năm lợi thế sau:
1. Các sản phẩm hiệu quả chi phí được công nhận
Kể từ khi giới thiệu Trung Quốc vào năm 2016, sự phổ biến của Kevin đã tăng lên. Nó được công nhận là các sản phẩm hiệu quả về chi phí. Kevin, người đã tham gia phát triển nghiên cứu và phát triển, cũng là một Olympic có kinh nghiệm.
2. Danh tiếng sản phẩm là tuyệt vời
Đánh giá từ phản hồi của khách hàng và thị trường, các sản phẩm của Kevin rất tinh tế, hòa tan cao, chất lượng tuyệt vời, bao bì sang trọng, hương vị dễ chịu và chất lượng khéo léo của Kevin.

 

Do đó, danh tiếng của các sản phẩm Kevin Series là tuyệt vời;
3. Bán hàng tăng như sau
Với việc mở rộng thị trường và phổ biến kiến ​​thức liên quan, người tiêu dùng không muốn trả tiền cho các mánh lới quảng cáo sản phẩm một cách đơn giản.

 

Ngược lại, công thức tổng hợp hiệu quả chi phí của Kaifelite và chất lượng khéo léo đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Do đó, khối lượng bán hàng của Keverver cũng tăng;
4. Dòng sản phẩm dần dần làm giàu
Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, dòng sản phẩm của Kevinleon đã dần dần được làm giàu.

 

Từ loạt bạch kim ban đầu, đến loạt phim Black Gold, Kevin sẽ ra mắt một loạt sản phẩm phi thường.

 

Các dòng sản phẩm khác nhau tương ứng với các cấp độ khác nhau của người tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu của các lớp tiêu dùng;
5. Hệ thống bảo vệ tác nhân
Để bảo vệ các đại lý ở các khu vực khác nhau, TureTeson Comport Co., Ltd. đã ra mắt một hệ thống bảo vệ đại lý.

 

Nói tóm lại, các đại lý khác nhau không thể thực hiện các giao dịch sản phẩm giữa các khu vực, do đó đảm bảo tỷ suất lợi nhuận của mỗi đại lý trong khi tránh giá thị trường.

 

Bây giờ cuộc thi của cuộc thi năm 2020 được phát động một lần nữa, mời bạn tham gia tay và tạo ra một vinh quang với liên minh của chúng tôi!

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET