Mùa đông ngắn vào mùa hè, và phong cảnh tuyệt đẹp của thành phố Enping, ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

 

Một cuộc thi rồng và hổ, khuôn mặt phấn khích của sự phấn khích, và những tiếng reo hò nhiệt tình, làm cho Tuần lễ văn hóa Quảng Đông của Quảng Đông -Hong Kong -Macao Vịnh Greater Bay trở thành một đại dương hạnh phúc.

 

Sau ba ngày thi đấu khốc liệt, vương miện của các sự kiện khác nhau cuối cùng đã thuộc về. Vào năm 2020, lễ hội mùa xuân nóng bỏng và khu vực Vịnh Greater Guangdong -hong Kong -Macao Great "Lễ hội mùa xuân nóng" thật đẹp.

 

Trong thời gian ba ngày ngắn ngủi này, Tuần lễ văn hóa Hippentine vĩ đại "Quanlin Cup" ở Quảng Đông -Hong Kong -Macao Greater Area đã để lại nhiều bức ảnh tuyệt vời.

 

Những lời mời về vùng hải mã lớn can đảm, cuộc thi đua xe máy đường cao tốc mà bạn đuổi theo tôi, thử thách Wrangler kích thích tuyệt vời, ngôi nhà "mùa xuân" sôi động, làm cho Quảng Đông -Hong Kong -Macao Greater Area đầy mùa đông. Sức sống.

 

Hippocampus lớn mời các tài xế nổi tiếng từ khắp nơi trên đất nước để đưa ra lịch trình nhỏ gọn hơn và hệ thống chủng tộc tàn nhẫn hơn, để người lái xe cạnh tranh trong những chiếc xe hàng đầu ở phía tây Quảng Đông. Nhiều người chơi thể hiện mức độ cạnh tranh cao. , tất cả họ đều choáng váng và tổ chức một cảnh tốt về thử thách cực đoan.

 

Cuối cùng, nhà vô địch Liao Hongxiang, Á hậu Miao Yankai -Up, và Zhang Zhuozhen ở vị trí thứ ba trong Giải đấu Invitational Tybers vĩ đại; Nhóm B từng là nhà vô địch như nhà vô địch, vận động viên chạy bộ Huang Junsheng, và vị trí thứ ba của Qin Yi.

 

Cuộc đua xe máy đường cao tốc có một trang trí rất cao. Các thí sinh đã lái một chiếc xe máy độc đoán để đuổi theo đường ray quanh co, khuấy động một cơn khói, khiến khán giả vui vẻ cổ vũ.

 

Trong cuộc thi khốc liệt, các kỹ năng lái xe tuyệt vời của các thí sinh đã xuất hiện trọn vẹn nhất, trở thành cảnh quan độc đáo trong lĩnh vực này.

 

Là cuộc thi cốt lõi của Tuần lễ văn hóa đua xe này, cuộc đua xe máy đường bộ của cuộc đua xe máy đường bộ đã gửi một số cầu thủ mạnh mẽ chơi ở nước này. Sau gần 80 cầu thủ, hơn 80 người chơi đã vào trận chung kết. Đây là một trận chung kết. Đây là một trận chung kết. Người chơi lớp đầu tiên ở Trung Quốc.

 

Cuối cùng, nhóm nhà máy Mini150cc ban đầu: Nhà vô địch là đội Dang Dang Zeng Jialin, đội âm thanh nổi màu cam của Runner, Zhong Yiren, vị trí thứ ba của Quảng Đông Racing Racing Liu Fan; Vị trí thứ ba của Đội đua Chokcar Cai Qingfa; Nhóm công cộng: Nhà vô địch là Đội đua HFK Hu Xiova, Đội đua Tieren Racing Chen Zean, vị trí thứ ba Cen Zhike; Nhóm Thống nhất Apridia: Đội đua sức mạnh Cheng Lei , Á hậu thứ ba -Up Su Weipeng; Supermoto Slide Tyre: Nhà vô địch là đội Husqvarna450FS, Nicole, Đội Super27 Sunner -UP SUND27 Sun Tong và vị trí thứ ba Kong Chao.

 

Thử thách Wrangler Cross -Country là một thách thức kỹ năng của gần 200 chiếc Jeep Wrangler đã sửa đổi ở Quảng Đông Malaysia. Cuộc thi này được chia thành nhóm sửa đổi và nhóm xe hơi chay. Chiều dài của đường đua là khoảng 600 mét.

 

Sau cuộc thi khốc liệt kéo dài hai ngày, trận đấu cuối cùng là đội sửa đổi: Nhà vô địch Yang Bangchun, người chạy bộ Chen Qunshui, vị trí thứ ba Yan Wei và Lin Weihao;

 

Từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 12, lễ hội mùa xuân nóng bỏng và khu vực Vịnh Greater Guangdong-Hong Kong-Macao "Cup Quanlin" Tuần lễ văn hóa Hipotona vĩ đại đã kết thúc. Sự nhiệt tình của người dân thành phố và sự quyến rũ của sự kiện chủ đề Phong trào làm cho chúng tôi gặp bạn vào năm tới.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET