Được hướng dẫn bởi Hiệp hội bóng golf Quảng Đông, Triển lãm thể thao golf quốc tế Thâm Quyến (sau đây gọi là "Hội chợ triển lãm GAO") được tổ chức bởi Triển lãm Gaobo (Shenzhen) Co. Trung tâm triển lãm và hội nghị Thâm Quyến.

 

Hiện tại, nó đã ít hơn 200 ngày trước khi khai trương hội chợ triển lãm GAO. Chương trình khuyến mãi đầu tư đã bước vào giai đoạn "chạy nhanh". Sự thăng hoa là quá sức, và một loạt các loại gian hàng cửa hàng được lên kế hoạch.

 

Việc bán hàng đã được nóng. 70 % các gian hàng đã "đặt hàng" trong những năm gần đây. Với sự cải thiện mức sống của mọi người, sóng nhiệt của ngành công nghiệp giải trí ngoài trời đã quét qua sông phía bắc và phía nam, và quy mô của các nhóm người tiêu dùng đã tăng mạnh.

 

Là một phong trào quyến rũ, Golf cũng thu hút ngày càng nhiều người đam mê, đặc biệt là sự phát triển liên tục của thanh thiếu niên và những người đam mê nữ, đã thu hút ngày càng nhiều thương hiệu golf quốc tế để bắt đầu tăng đầu tư vào thị trường Trung Quốc.

 

Với sự hỗ trợ của các cơ hội phát triển công nghiệp tốt và sự hỗ trợ của nhiều hiệp hội và tổ chức trong ngành trong nhiều ngành công nghiệp, các tài nguyên lợi thế công nghiệp tập trung vào năm 2020, sẽ cho thấy hơn một nghìn sản phẩm golf mới và tổ chức các hoạt động đa sân bay phong phú và độc đáo. Bất kể liệu phụ kiện, bóng, công nghệ kỹ thuật số, giảng dạy thể thao, xây dựng sân vận động, bảo trì, thực phẩm thể thao và đồ uống có thể tìm thấy đối tượng mục tiêu và nền tảng hiển thị tại Triển lãm GAO ​​2020. New Tide IP, tạo ra một "sản phẩm nổ" chéo và "Khu vực chủ đề của Khu vực đại học" cho ngành công nghiệp golf có thể cung cấp cho những người yêu thích các dịch vụ bóng tùy chỉnh riêng tư; Các màn trình diễn khác nhau của Great International có được các thương hiệu; Và "Khu vực giả lập" cũng có thể giải phóng hoàn toàn sự quyến rũ của công nghệ Golf, thu hút nhiều khán giả hơn để ngăn chặn kinh nghiệm và tăng mức độ tiếp xúc với thương hiệu.

 

Là một sự kiện chuyên nghiệp trong lĩnh vực golf trong lĩnh vực chất lượng và ảnh hưởng, nhiều nhà triển lãm mới và cũ đã lên kế hoạch cho gian hàng trước và được hỗ trợ sâu sắc.

 

Theo tiết lộ chính thức, tính đến hiện tại, Triển lãm GAO ​​2020 đã bán được hơn 70 % các gian hàng và không có nhiều gian hàng vàng.

 

Sự xuất hiện nặng nề của Golfzon tại triển lãm. Điều đáng nói là thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp giả lập golf, và công ty niêm yết Hàn Quốc Golfzon cũng đã giải quyết trong "Khu vực mô phỏng" hội chợ triển lãm cao năm 2020.

 

Golfzon là phần cứng và phần cứng duy nhất duy nhất trong phần cứng và phần cứng duy nhất của thế giới. Để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp golf và tạo ra một không gian văn hóa golf toàn diện, Golfzon đã kinh doanh trực tiếp của đội golf trong nhà và trường đại học trong những năm gần đây. Và kinh doanh nhượng quyền đã tiếp tục mở rộng, và phạm vi nghề nghiệp cũng bao gồm nhiều lĩnh vực như sân golf, cửa hàng vật tư, thương mại điện tử, phương tiện truyền thông và các sản phẩm đeo thông minh. Ngày nay, quy mô thành viên của công ty tại Hàn Quốc đã vượt quá 5 triệu và số lượng giả lập hàng ngày đạt đến số 140.000.

 

Trong triển lãm này, Golfzon sẽ không chỉ mang đến các thiết bị mô phỏng tiên tiến, chẳng hạn như Hệ thống Celison Celison Vision18 và Hệ thống thực hành GDR. Nó cũng sẽ cho thấy phong cách của Golf College để thúc đẩy công nghệ cắt giảm và thành tích của ngành công nghiệp golf.

 

Được biết, năm nay Golfzon đã mở phòng điều hành trực tiếp đầu tiên trong phòng trực tiếp tại Thung lũng Shekou Gourd, thêm một nơi thoải mái cho những người đam mê golf ở Thâm Quyến và một nơi tốt để thực hành học tập! Công việc công khai của Triển lãm GAO ​​2020 cũng đã được ra mắt đầy đủ. Để phổ biến tốt hơn và thúc đẩy phong trào golf và thu hút nhiều người tham gia vào phong trào golf, ban tổ chức cũng đã thực hiện một trọng tâm báo cáo dày đặc và đa dạng Các nền tảng như Internet và tài khoản công khai WeChat, quảng bá triển lãm từ các quan điểm khác nhau và xây dựng một ma trận tuyên truyền của các phần đa hướng, đa hướng và đa hướng để tạo thành một phần cao ba chiều mạnh Quán tính.

 

Đồng thời, triển lãm cũng nhận được hỗ trợ từ nhiều hiệp hội bao gồm Hiệp hội Golf Thâm Quyến, Nền tảng Liên minh High Asia -Pacific, Hiệp hội Huấn luyện viên Golf và Ủy ban Quản lý Câu lạc bộ Golf.

 

Hợp tác đa đảng nhằm mục đích biến Triển lãm GAO ​​2020 thành một nền tảng lớn của việc trưng bày và thương mại hợp tác "cao cấp, cao", tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

 

Tôi tin rằng với sự hỗ trợ và tham gia của Triển lãm GAO ​​2020, nó chắc chắn sẽ dành một bữa tiệc tuyệt vời cho sự phát triển của ngành công nghiệp golf, và mong muốn bạn tham gia!

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET