Tencent Sports News vào sáng ngày 1 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, chuyến du lịch tại Hoa Kỳ Open đã kết thúc Ngày di động cho Ngày di động.Trong hai ngày qua, họ đã tạo ra kết quả tốt.Một cú sút 65 bánh một bánh buộc người chơi 36 lỗ của người Mỹ Bo Hosler.Cả hai đã gắn liền với cuộc thi với tổng số điểm 202 dưới thanh tiêu chuẩn.

 

Ian Pault tiếp tục cảm thấy nóng bỏng trong vòng này. Chín đầu tiên lấy bốn con chim trong 3, 4, 7 và 8 lỗ, và đến thứ chín sau với số điểm tốt là 32. Con chim, đã không nuốt một vòng duy nhất của một vòng 65 phát, buộc Lãnh đạo 36 lỗ Bo Hosler, người đã buộc bốn con chim và một cây bách, cùng với tổng số điểm là 202 dưới cực tiêu chuẩn 14, hai phát bắn, hai phát. Ưu điểm dẫn đầu trò chơi.

 

Bo-Holsler, với tư cách là một người mới tham quan Mỹ 23 tuổi, đã giành được một con chim 7 feet với một lỗ bốn feet trên lỗ thứ 18, bắn 69 phát và buộc số cột của anh ta: 202 14 que.

 

Cầu thủ người Úc Graig Charmers, cầu thủ Ailen Paul Dunn, cầu thủ người Argentina Emini Arno Giroro, và cầu thủ người Mỹ Kevin-Tevvi cùng với tổng số điểm thấp hơn 204 so với tiêu chuẩn 12. Xếp hạng ở vị trí thứ tư; Ba vòng ba vòng của Matt Kuchar ổn định trong vòng này. Tổng số điểm thấp hơn so với cực tiêu chuẩn và vị trí thứ bảy được xếp hạng ở bên. Henryk Stensen, một ngôi sao Thụy Điển đã thu hoạch năm con chim và hai em bé trong vòng này.

 

Sau cuộc thi 36 lỗ, Jordan Sipi và Rich Fedeler đã ở trong thời gian rất tốt, nhưng hai người chơi dường như đang phải vật lộn một chút vào ngày di động.

 

Jordan Sipi nuốt chửng Bali và nuốt giọng cho cuộc đấu tranh của ngày di động. Mặc dù thanh tiêu chuẩn ở vòng thứ ba của Stipis là 16/18, anh ta đã ở trên Green on the Green. Tuy nhiên, có một vòng bực bội. Nó thu hoạch bốn con chim và Sanbai để đầu hàng 71 phát súng. Tổng số điểm 206 thấp hơn thanh tiêu chuẩn 10 đến thứ 13.

 

Những thăng trầm của Ricci-Fuller thậm chí còn rõ ràng hơn. Anh ta đã thu hoạch năm con chim nhưng cũng nuốt một bogey, một cây bách đôi, ba cypress và trao hơn 73 thanh so với thanh tiêu chuẩn. Thanh tiêu chuẩn là 9, xếp hạng đến thứ 17.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET