Vào lúc 10 giờ sáng ngày 8 tháng 11, buổi lễ bắt đầu của cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Vành đai và đường bộ" năm 2021 được tổ chức tại La Mã Plaza, Behai Silver Beach, Trung Quốc.

 

Sự kiện này được Hiệp hội Thể thao Thuyền buồm Trung Quốc, Cục Thể thao Vùng tự trị Guangxi Zhuang và Chính phủ Nhân dân Thành phố Beihai.

 

Tổng cộng có 19 đội tàu thuyền cao từ Trung Quốc, Hoa Kỳ, Ý, Đức, Hồng Kông, Trung Quốc, Macau, Trung Quốc, v.v ... Đây cũng sẽ là một trong những sự kiện chèo thuyền lớn nhất ở Trung Quốc năm nay.

 

Li Quanhai, Chủ tịch Liên đoàn Thuyền buồm Thế giới, Giám đốc Trung tâm Thể thao Olympic của Chính quyền Thể thao, Lu Yiwen, Phó Giám đốc Cục Thể thao Quảng Đông Khu vực tự trị Zhuang, Huang Weiping, Phó thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Beihai, Verasea Songpeng, Tổng lãnh sự Lô Lào tại Nanning, và Tổng lãnh sự Lãnh sự quán Miến Điện ở Nanning. Jiang Zhaojuan, phó giám đốc Ủy ban Thường vụ Đại hội Nhân dân Thành phố Beihai, Ye Zongpei, phó chủ tịch Ủy ban Đảng Tỉnh Sơn Đông và Phó Thị trưởng, Li Caineng, thư ký Đảng của Văn hóa Du lịch Behai và Cục Thể thao Ye Jianhua, Chủ tịch Hiệp hội Thuyền buồm Quảng Đông, tham dự buổi lễ.

 

Buổi lễ bắt đầu được chủ trì bởi Li Jianhua, phó thị trưởng thành phố Beihai.

 

Huang Weiping, phó thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Beihai, nói trong bài phát biểu của mình rằng thành phố Beihai đã thực hiện các hướng dẫn quan trọng của các nhà lãnh đạo trung ương về kiểm tra của Quảng Đông và "tạo ra một chương kinh tế tốt và viết một chương mới trong Silk Maritime thế kỷ 21 Đường "và tích cực thúc đẩy lụa lụa tinh thần của con đường, tuân thủ thực hành các khái niệm phát triển mới, phát triển mạnh mẽ du lịch văn hóa và thể thao và sức khỏe, liên tục mở rộng hợp tác mở, cố gắng xây dựng nền kinh tế biển, tích cực xây dựng một du lịch ven biển quốc tế Khu nghỉ dưỡng, và cố gắng xây dựng Beihai thành một thành phố mong muốn.

 

Đồng thời, trong những năm gần đây, thành phố Beihai đã coi các sự kiện quốc tế lớn là điểm khởi đầu quan trọng để tạo ra các khu nghỉ dưỡng du lịch ven biển quốc tế và thực hiện chiến lược "Trung Quốc lành mạnh", và thúc đẩy sự tích hợp và phát triển của "Thể thao+Văn hóa+Du lịch" " .

 

Đặc biệt trong ba năm liên tiếp, cuộc đua thuyền buồm quốc tế và vành đai đường bộ đã được tổ chức. Đồng thời, nó đã củng cố các trao đổi và tương tác giữa Biển Bắc và các quốc gia dọc theo vành đai và đường bộ, và thiết lập một cây cầu và liên kết giao tiếp với mọi người dọc theo tuyến đường.

 

Lu Yiwen, phó giám đốc của Cục Thể thao Quảng Đông khu vực tự trị Zhuang, cho biết trong bài phát biểu của mình rằng sự phát triển trong tương lai của phong trào chèo thuyền là cách duy nhất để cải thiện trình độ cạnh tranh. "Quốc tế hóa" là một xu hướng không thể tránh khỏi của phát triển dự án. Yêu cầu.

 

Tổ chức cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Belt and Road", nó nhằm mục đích xây dựng một nền tảng cho Trung Quốc và chia sẻ và trao đổi thể thao chèo thuyền quốc gia "Vành đai và Đường" để cùng nhau tăng tốc phát triển; Đức cho sức sống mới vào sự phát triển hợp tác ở các quốc gia dọc theo "vành đai và đường bộ", để thúc đẩy tòa nhà "vành đai và đường bộ" và thực hành khái niệm "xây dựng một cộng đồng số phận của con người" đã đóng góp mới.

 

Cục Thể thao của Khu tự trị Guangxi Zhuang cố gắng xây dựng cuộc đua thuyền buồm quốc tế và vành đai trên đường thành một sự kiện thương hiệu quốc tế, và hy vọng sẽ sử dụng sức mạnh của cuộc thi để thúc đẩy sự phát triển của các ngành thể thao dưới nước và các ngành công nghiệp liên quan ở Beihai và thậm chí , biến Quảng Tây thành một thành viên quan trọng của sự phát triển của thuyền buồm quốc tế.

 

Zhang Xiaodong, Chủ tịch Hiệp hội Thuyền buồm Trung Quốc, đã có một bài phát biểu.

 

Zhang Xiaodong nói rằng Guangxi Beihai có nguồn tài nguyên và gió biển cực kỳ cao, và tổ chức nhiều loại sự kiện lướt ván buồm khác nhau ở tất cả các cấp quanh năm, đóng góp tích cực cho sự phát triển của chèo thuyền Trung Quốc.

 

Cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Belt and Road", khi một cuộc đua thuyền thương hiệu tiếp tục được xây dựng bởi khu vực tự trị của Quảng Tây Zhuang và chính phủ nhân dân thành phố Beihai, đã được tổ chức thành công trong ba phiên kể từ năm 2019. Nó đã cung cấp một sự phong phú, chuyên nghiệp và khốc liệt Nền tảng cạnh tranh cho những người đam mê chèo thuyền quốc gia. Trong tình hình của tình hình dịch bệnh, nó đã đưa sức sống liên tục vào sự phát triển của phong trào thuyền buồm Trung Quốc.

 

Tại buổi lễ, Huang Weiping, phó thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Beihai, đã trao lá cờ của "Beihai". Đội mơ của cậu bé cũ sẽ chơi lại thay mặt cho Beihai trong sự kiện này.

 

Sau đó, Lu Yiwen, Phó Giám đốc Cục Thể thao của Khu vực Tự trị Quảng Đông Zhuang, đã thông báo rằng cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Vành đai và đường bộ" năm 2021 bắt đầu!

Đại diện trọng tài Li Jian thề

Đại diện vận động viên, Giải vô địch nữ Gaastra Pro vô địch năm 2021, Tổng hợp Y tế Quốc gia Xiao Meijuan
Sự kiện này bao gồm một chiếc thuyền buồm là cốt lõi để tạo thành một cuộc đua nước toàn diện đa chiều. Thông số kỹ thuật cao, Bãi biển Bạc Beihai cao, cao đến Đảo Puzhou Changhang Lali và Đảo Ring vẫn là những điểm nổi bật lớn nhất của sự kiện.

 

Đồng thời, sự kiện này đã được thêm vào cuộc đua thuyền xã hội, để nhiều người bình thường hơn cũng có thể tham gia vào phong trào chèo thuyền, trải nghiệm các dự án thể thao dưới nước quyến rũ với trải nghiệm chặt chẽ và tăng sự nhiệt tình và tham gia của công dân để xây dựng Thể dục quốc gia.

 

Một số hoạt động trải nghiệm tương tác như bộ sưu tập các thiết kế chiến lợi phẩm, OP Sailing Ship đã vào khuôn viên trường và lễ hội "Thuyền buồm Beihai" và các trải nghiệm tương tác khác tiếp tục kết hợp các đặc điểm của thành phố về phong trào chèo thuyền vào Biển Bắc, thúc đẩy sự phát triển của Ngành công nghiệp "Thể thao+" ở Beihai.

 

2021 "Belt and Road" Cuộc đua thuyền buồm quốc tế hỗ trợ sự kiện 2021 Giải vô địch lướt sóng thanh thiếu niên Quảng Đông, 2021 Breaking Thanh niên Quảng Đông, hàng ngàn giải vô địch biểu diễn Tai Chi, tàu thuyền đôi Hobie, lễ hội chèo thuyền quốc gia và các hoạt động khác được tổ chức tại Bãi biển Biển Bắc.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET