2021 Cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Belt and Road"
Với đội đua xe ngựa của trường đại học nghề nghiệp Xiamen City đã tổ chức chiếc cúp vô địch hàng năm của nhóm chuyên nghiệp, cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Belt and Road" năm 2021 đã kết thúc.

 

Giải đấu này dựa trên cuộc thi chèo thuyền là cốt lõi để tạo thành một cuộc thi nước toàn diện đa chiều, cho thấy toàn diện sức mạnh và tiềm năng phát triển của các môn thể thao dưới nước của Quảng Tây và Beihai.

 

Vào ngày 11, sự kiện này bước vào ngày trận đấu cuối cùng. 19 đội tàu hàng đầu của cấp độ J80 của nhóm chuyên nghiệp đã chơi một vòng đảo đảo của hòn đảo và sân khấu điều hướng dài từ đảo Puzhou đến Bãi biển bạc Beihai.

 

Trong Đảo, Đội Dream Old Boy của Beihai, Đội chèo thuyền của Đại học Dạy nghề Thành phố Xiamen, Hiệp hội chèo thuyền Nansha, Đội Airlines của Thâm Quyến Zhongwan, v.v. đã ở trong nhóm đầu tiên sau khi khởi hành.

 

Với sự tiến bộ của cuộc thi, Hạm đội chèo thuyền của Đại học Dạy nghề Xiamen City đã làm nổi bật thành công cuộc bao vây và dần dần mở rộng lợi thế hàng đầu của mình.

 

Hiệu suất ổn định của một số đội mạnh đã làm trầm trọng thêm sự cạnh tranh khốc liệt của các hãng hàng không dài.

 

Phần từ Đảo Laizhou đến Bãi biển Bạc Beihai, hầu hết thời gian cần phải được đi thuyền. Đó là một bài kiểm tra kiểm soát và thể lực của mỗi đội. Gió nhỏ vào ngày, rõ ràng là khó khăn hơn cho trò chơi.

 

Sau khi đi thuyền, Đội Dream Old Boy của Beihai, Liên minh Sói Thâm Quyến và Đội thuyền buồm Đài Loan Trung Quốc đã thành lập nhóm đầu tiên, và hạm đội thuyền buồm của Học viện Xiamen Ocean theo sát.

 

Sau một nửa trò chơi, nhóm Dream Old Boy của Beihai đã điều chỉnh hướng đi.

 

Hạm đội thuyền buồm ở Hoa Kỳ và hạm đội thuyền buồm của Học viện Xiamen Ocean tốt hơn, và nhanh chóng bắt kịp và vượt qua hạm đội hàng đầu trước đó.

 

Sáu hoặc bảy chiếc thuyền buồm, bạn đuổi theo tôi và cạnh tranh cho sức nóng.

 

Hạm đội thuyền buồm của Học viện Xiamen Ocean dần dần dẫn đầu sau trận đấu và dẫn đầu trong việc hoàn thành trò chơi.

 

Hạm đội thuyền buồm của Mỹ đứng thứ hai, và trường Cao đẳng dạy nghề của Thành phố Xiamen là một đội xe đạp lốp mới sau đó.

 

Đội đua xe đạp của trường đại học nghề nghiệp Xiamen City cuối cùng đã giành chức vô địch trong cuộc đua thuyền buồm quốc tế năm 2021 và đường bộ.

 

Thuyền trưởng Zhang Wenpei nói rằng đội đứng thứ tư trong năm đầu tiên, đã giành được vận động viên á quân năm ngoái và giành chức vô địch trong năm nay. Nó rất hạnh phúc và đạt đến đỉnh điểm từng bước.

 

"Chúng tôi đã rơi vào khu vực gió trong trận đấu điều hướng dài của đảo Laizhou và không hoàn thành trò chơi. Đội cũng tóm tắt vào buổi tối. Các thành viên trong nhóm cũng nói rằng chúng tôi phải cố gắng hết sức.

 

Hôm nay, đội cũng chơi một cấp độ bình thường. Cần phải nói rằng chức vô địch này là kết quả của việc làm việc của đội cùng nhau.

 

"Đội Dream Old Dream cũ của Beihai đã giành được vận động viên chạy bộ, đội trưởng Shen Sheng nói:" Trò chơi này rất lớn và thử thách cho đội.

 

Tôi thích cuộc biểu tình của sự kiện rất nhiều. Tôi có thể cảm thấy những thay đổi trong gió và nước. Những thay đổi trong bảng xếp hạng trong trò chơi đang thay đổi nhanh chóng. Không ai biết thứ hạng của tôi ở cuối cùng. Điều này rất hấp dẫn đối với chúng tôi.

 

"Tổng số điểm trong tổng số điểm của tổng số điểm là Liên minh Sói Thâm Quyến trong các hãng hàng không dài.

 

Vào tối ngày 11 tháng 11, cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Vành đai và đường bộ" năm 2021 đã tổ chức một lễ trao giải lớn.

 

Ba đội thuyền buồm BEIHAI Iron Man hàng đầu, giảng viên bóng đá Beihai và đội cứu hộ Beihai lần đầu tiên lên sân khấu để nhận giải thưởng.

 

Ba đội tàu hàng đầu của hai cuộc biểu tình điều hướng dài cũng nhận được một phần thưởng duy nhất.

 

Các cuộc biểu tình của các hãng hàng không dài từ Behai Silver Beach đến Đảo Laizhou đã giành được ba đội tàu hàng đầu là Thâm Quyến Hải Wolf Union, Đội Dream Old Boy của Beihai và đội chèo thuyền quốc tế vui vẻ.

 

Ba hạm đội hàng đầu từ Đảo Laizhou đến Bãi biển Bãi biển Bạc Bãi biển là Hạm đội Thuyền buồm của Học viện Xiamen Ocean, Hạm đội Thuyền buồm của Hoa Kỳ và Đại học Dạy nghề Xiamen City Zhengxin Zhengxin.

 

Giải thưởng của sáu chuyến bay dài của cuộc đua điều hướng dài cũng phản ánh sức mạnh của các đội tàu tham gia của cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Belt and Road", và họ đã tham gia lực lượng để đóng góp một tàu thuyền lớn cao.

 

Song Yunzhong, thành viên của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Đảng Thành phố Beihai và Phó Thị trưởng, đã tuyên bố trong lễ trao giải rằng cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Belt and Road" Kong Cup "Cuộc đua chèo thuyền và các hoạt động khác được tổ chức liên tiếp ở Beihai. Nhận thức về nhận thức của người dân Beihai về chiếc thuyền buồm đã dần biến đổi từ đầu "xem sự phấn khích" thành "nhìn thấy cánh cửa", và danh tính cũng đã thay đổi từ khán giả sang người tham gia và thậm chí là người tham gia.

 

Trong tương lai, Beihai sẽ tiếp tục nghiên cứu và thực hiện các hướng dẫn quan trọng của các nhà lãnh đạo trung ương để kiểm tra Quảng Đông và Beihai, thúc đẩy tinh thần của con đường tơ lụa, mở rộng hợp tác mở, phát triển đầy đủ ngành du lịch thể thao trên biển, tận dụng tối đa Tài nguyên biển, phát triển toàn diện các phong trào biển, tốc độ tối đa ở tất cả các tốc độ thúc đẩy việc xây dựng bến cảng và các cơ sở hỗ trợ liên quan để tăng cường môi trường phát triển của việc tối ưu hóa các chuyển động biển.

 

Bằng cách thực hiện các diễn đàn trao đổi thể thao thành phố quốc tế, cuộc thi đã thành lập Đài Loan và thể thao như một phương tiện truyền thông để tăng cường ảnh hưởng đô thị và tầm nhìn quốc tế của Beihai, và thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành du lịch thể thao Biển Bắc.

 

Đồng thời, chúng tôi sẽ tăng cường hợp tác với các bên có liên quan, nuôi dưỡng các định dạng "thể thao+" mới, tạo ra một tình huống mới trong phong trào biển quốc tế Beihai và xây dựng Beihai thành một thành phố có sức sống và thể thao.

 

Tại lễ trao giải, Song Yunzhong, thành viên của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Đảng Thành phố Beihai và Phó Thị trưởng, đã trình bày các món quà lưu niệm của Hiệp hội Thể thao chiến thắng Thuyền buồm Trung Quốc.

 

2021 Cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Vành đai và Đường" được Hiệp hội Thể thao Casting China Sailing, Cục Thể thao của khu vực tự trị Guangxi Zhuang và chính phủ nhân dân thành phố Beihai. , Được đồng tổ chức bởi Ủy ban Quản lý của Khu nghỉ mát Du lịch Quốc gia Beihai Yintan, Ủy ban Quản lý của Khu du lịch Đảo Beihai Lizhou và Tập đoàn du lịch Beihai, Ltd. Công ty TNHH Đầu tư Công nghiệp, Công ty TNHH Quảng Đông, Ltd ..

 

Sự kiện này cũng nhận được ô tô liên kết, đồ uống vitamin năng lượng ngựa chiến tranh, cumid, bia tuyết, bảo hiểm Thái Bình Dương, du lịch Xinnyi, Câu lạc bộ Yacht Feiyi, Honda, Arthur · Thể thao, Câu lạc bộ Thuyền buồm Liuzhou Riviela, Eick Semifu Bắc As Các đội và thương hiệu có sự hỗ trợ mạnh mẽ.

 

2021 Cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Vành đai và Đường" như sau: Lu Yiwen, Phó Giám đốc Cục Thể thao Quảng Đông Khu vực tự trị Zhuang, là đội đua xe hơi của trường đại học nghề nghiệp J80 City City Ủy ban và Phó Thị trưởng Song Yunzhong là cậu bé cũ trong The Runner -up of the North Biển. Đội ngũ trong mơ trao giải Bộ trưởng Bộ Cạnh tranh của Hiệp hội Thể thao chiến thắng Thuyền buồm Trung Quốc, Wang Jiaxin, đã được trao cho Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Đảng Thành phố Biển Bắc và Phó Thị trưởng Song Yunzhong cho Tập đoàn J80 của nhà vô địch J80S-Beihai Changhang Xiamen Ocean Giải thưởng Hạm đội Thuyền buồm của Học viện. Jiang Zhaojuan, Phó Giám đốc Ủy ban Thường vụ của Đại hội Nhân dân Thành phố Beihai, là nhóm J80 của Race Race Island Island-Beihai Changhang. Wang Jiaxin, Bộ trưởng Hạm đội Thuyền buồm trao giải cho Sở Cạnh tranh Hiệp hội Thể thao chiến thắng Trung Quốc, là giám đốc của Đại học Dạy nghề Thành phố Jianmen của Đảo Jianzhou Đảo Waizhou của Tập đoàn J80. Chen Jianqun, Phó Tổng thư ký của Chính phủ Nhân dân Thành phố Biển Bắc của Hiệp hội Thuyền buồm Apis Nansha, là thư ký của nhóm Đảng của Văn hóa Du lịch Biển Bắc Cục Đảo Đảo Junzhou. Thâm Quyan Hải Wolf Union Awards Beihai City Du lịch và Giám đốc Cục Thể thao Lu Xiandong là nhóm J80 của Đảo Beihai-Laizhou Changhang Championship á quân Beihai Old Boy Dream Award Zhiping, Phó Tổng thư ký Ủy ban, Tập đoàn J80 Beihai -Laizhou Airlines Airlines Airlines SHIRING SHIP UNTIRING SAILING HEALING ARESTIONGiải thưởng Giải thưởng Hạm đội Thuyền bóng Bóng đá Exxon Mobili Bắc Á Giám đốc Tiếp thị Thái Bình Dương Cai Lian đã trao giải thưởng cho vị trí thứ ba của Đội cứu hộ Biển Bắc của nhóm xã hội

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET