Vào ngày 13 tháng 6, các cầu thủ đội Trung Quốc đã ăn mừng sau trận đấu. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Cheng Tinging Cheng
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Paris, ngày 13 tháng 6 (các phóng viên Wei Yan và Su Bin) Đội bóng đá nữ Trung Quốc đã mở ra vòng bảng thứ hai của World Cup nữ Pháp 2019 tại Công viên Prince Park ở Paris vào ngày 13. Dưới cái nhìn của hơn 20.000 người hâm mộ trong trò chơi, đội Trung Quốc đã đánh bại Nam Phi 1: 0 và đạt được chiến thắng đầu tiên trong sự kiện này. Tiền đạo Li Ying đã ghi bàn thắng duy nhất trong hiệp một.
Đây là chuyến đi World Cup đầu tiên đến Nam Phi. Đội tuyển Trung Quốc và đội Nam Phi đã thực hiện 4 lần trước đó, và đội Trung Quốc đã ghi được 28 bàn thắng và không thua một bàn thắng. Lần cuối cùng hai đội chơi tại Thế vận hội Rio 2016, đội Trung Quốc đã giành chiến thắng 2: 0.
Trong vòng đầu tiên, đội Trung Quốc đã thua 0: 1 trước Đức. Đội Nam Phi đã bị đảo ngược bởi ba bàn thắng của Tây Ban Nha trong hoàn cảnh. So với trò chơi đầu tiên, đội Trung Quốc đã thực hiện ba điều chỉnh cho đội hình xuất hiện. Wang Shuang, Li Ying và Wang Yan xếp hạng đầu tiên.
Sau khi khai mạc, đội Trung Quốc đã chơi chủ động, nhưng sự hợp tác tổng thể là không tốt, và trong một thời gian dài, nó đã không tạo ra cơ hội ghi bàn quá tốt. Mặc dù đội Nam Phi không thống trị tỷ lệ kiểm soát bóng, nhưng họ cũng sử dụng lợi thế tốc độ để có một số mối đe dọa để chống lại. Vào phút thứ 40, đội Trung Quốc cuối cùng đã ghi bàn thắng. Zhang Rui có một hướng dẫn chính xác từ Bộ trưởng Ngoại giao của khu vực hình phạt. Hai phút sau, đội Trung Quốc gần như mở rộng lợi thế của họ. Wang Shanshan đạt được mục tiêu trong cú đá góc. Quả bóng chạm vào khung khung thành và đập vào vạch đích. Trong nửa đầu của trò chơi, đội Trung Quốc đã có 12 chân và đội Nam Phi chỉ có một lần.
Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, hai bên bị vướng vào hàng tiền vệ trong nhiều thời gian hơn, và không có nhiều cảnh tuyệt vời. Vào cuối âm thanh, đội Trung Quốc liên tục tạo ra một cuộc tấn công đe dọa. Vào phút thứ 85, cú đánh đầu của Han Peng đã bị đẩy bởi thủ môn Swat của đối thủ. Năm phút sau, cú sút gần bên trái của Yang Li đã được SWAT giải quyết một lần nữa. Điểm số 1: 0 cuối cùng được duy trì đến cuối.
Hiện tại, đội Đức đã chạy 6 điểm trong nhóm B. Tây Ban Nha và Trung Quốc đã đạt 3 điểm. Đội tuyển Trung Quốc sẽ thi đấu với Tây Ban Nha trong vòng chung kết ngày 17 và Nam Phi sẽ có một mánh khóe với Đức.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET