World Cup tập tạ: Hou Zhihui phá kỷ lục thế giới để giành chức vô địch
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Fuzhou, ngày 23 tháng 2 (Phóng viên Liu Ye) World Cup cử tạ 2019 và Hội chợ vòng loại Olympic Tokyo năm 2020 bắt đầu ở Fuzhou vào ngày 23 trong ngày thi đấu đầu tiên, ngôi sao trẻ Trung Quốc Hou Zhihui đã phá vỡ vụ bắt giữ ở phụ nữ 49 49 Cuộc thi KG. Hai kỷ lục thế giới và tổng số điểm đã giành chức vô địch.
 
  Vào năm 2018, người chơi Trung Quốc 22 tuổi, Hou Zhihui, người đã giành được tổng số điểm 49 kg của phụ nữ trong Giải vô địch thế giới năm 2018, dễ dàng tăng 90 kg để khóa chức vô địch trực tiếp. Thử thách thử nghiệm thứ hai 94 kg đã tăng thành công kỷ lục thế giới lên 1 kg. Lần thứ ba cô muốn 96 kg, nhưng cô không thể làm mới kỷ lục một lần nữa. Trong cuộc thi, lần đầu tiên cô đã thử 111 kg để khóa chức vô địch. Lần thứ hai trực tiếp tăng thêm 5 kg lên 116 kg. Cô đã tăng tổng số kỷ lục thế giới lên 1 kg ở mức 210 kg, và sau đó từ bỏ thử nghiệm thứ ba.
 
  Hou Zhihui rất năng động sau trò chơi: "Kết quả này là trạng thái tốt nhất của tôi trong tương lai gần. Hôm nay, màn trình diễn rất tốt. Tôi không muốn phá kỷ lục thế giới trước trận đấu. Nếu 100 điểm là điểm số đầy đủ, Hiệu suất hôm nay là 99 điểm, ít hơn 1, ít hơn 1, ít hơn 1, ít hơn 1, ít hơn 1, ít hơn 1, ít hơn 1, ít hơn 1, ít hơn 1, ít hơn 1. Tôi sợ bản thân quá tự hào. "
 
  Sau khi phụ nữ Trung Quốc cân nặng cân, cân nặng cân nặng, giáo viên, Zhang Guo nói rằng Hou Zhihui đã đạt được mục tiêu dự kiến ​​theo triển khai đội huấn luyện. Lý do tại sao thử nghiệm thứ ba là hy vọng sẽ tiếp tục trạng thái tốt vào tháng Tư năm nay trong Giải vô địch châu Á được tổ chức tại Ningbo. Để lại kết quả tốt hơn cho trò chơi tiếp theo và mong muốn phá vỡ đột phá một lần nữa.
 
  Trong cuộc thi giành lấy 61 kg nam, cầu thủ Fujian Li Fabin 26 tuổi, người đã giành được tổng số điểm tương tự trong Giải vô địch thế giới năm ngoái, đã tăng thành công 137 kg và 141 kg. 145 kg, thách thức thế giới Hồ sơ không thành công. Trong cuộc thi tiếp theo, Li Fabin đã rút khỏi trò chơi do chấn thương thắt lưng. 21 -year -old Wang Hao đã giành được vị trí thứ ba với 286 kg.
 
  Trong cuộc thi nam 67 kg, Huang Minhao, một cầu thủ Fujian đã giành được tổng số điểm của cùng cấp độ năm ngoái trong Giải vô địch thế giới. Mặc dù nó đã không thành công, nhưng nó đã đảm bảo chức vô địch. Trong cuộc thi, sau hai thử nghiệm thất bại 166 kg của Huang Minh trong hai lần đầu tiên, thử nghiệm thứ ba đã thành công và cuối cùng đã giành được vận động viên chạy bộ với 314 kg.
 
  Vào ngày 23, một cuộc thi 55 kg nam và nữ 45 kg cũng được chơi. Cấp độ này không phải là cấp độ trò chơi Olympic. Đội tuyển Trung Quốc đã không gửi người chơi tham gia.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET