World Cup Trò chơi châu Á tham gia vào việc đếm ngược các môn thể thao Hàng Châu để tăng tốc
Những người Hàng Châu luyện tập trượt tuyết và trượt tuyết để xuất hiện tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
 
 40 vàng, 25 bạc và 28 đồng, đã giành được những thành tựu lớn tại các trò chơi trẻ thứ hai trong cả nước. Tổng số huy chương vàng cao hơn 26 so với phiên trước và tổng số huy chương cao hơn 55 so với phiên trước. Trong giải đấu, vị trí thứ hai ở Nữ A có đủ điều kiện tham gia Super League 2020, vượt qua thành công; hợp tác với Ủy ban Xây dựng Thành phố để xây dựng 517 km đường xanh tập thể Park "Và những người khác có 18 dự án các cơ sở thể thao công cộng thành thị và nông thôn, vượt quá để hoàn thành 3 địa điểm; thành lập tên quốc gia của môn nhảy trượt tuyết; đăng ký thành công cho World Cup của Câu lạc bộ FIFA vào năm 2021, trở thành một trong tám - đã thuê các thành phố & hellip; & hellip; vào năm 2019, Hàng Châu đã nắm bắt cơ hội của Thế vận hội châu Á năm 2022., Hãy nỗ lực để thúc đẩy sự phát triển của thể thao.
 
 Hàng Châu ở phía nam của dòng sông
 
 Hình thành tên quốc gia là trượt tuyết
 
 Cây chí mùa đông đã trôi qua. Nhiệt độ ở Hàng Châu trong hai ngày qua vẫn chưa thấp. So với các thành phố phía bắc, mùa đông ở Hàng Châu thiếu băng và tuyết. Tuy nhiên, với sự chuyển động của triển lãm phía bắc và phía bắc, dòng ranh giới phía bắc của các môn thể thao băng và tuyết đã dần dần mờ đi, và ngày càng nhiều phòng trượt băng và khu nghỉ mát trượt tuyết ở Hàng Châu đã được thiết lập.
 
 "Đội của chúng tôi được thành lập trong nửa đầu năm nay và hiện đang tiến hành giai đoạn đào tạo thứ hai ở Slovenia." Để tích cực quảng bá công việc thể thao "Belt One Belt" trên đường đi, hãy thực hiện một cách tận tâm chiến lược phát triển "chuyển đổi phía bắc" quốc gia. Kể từ Trung tâm quản lý thể thao quốc gia đồng ý xây dựng một nền tảng để trượt tuyết và trượt tuyết đội ngũ thanh thiếu niên quốc gia (Tập đoàn Hangzhou), Hàng Châu và thành phố thân thiện Slovenia bắt đầu sự hợp tác của dự án.
 
 Vào tháng 5, một số huấn luyện viên chuyên nghiệp nước ngoài đã đến Trường thể thao Chen Jinglun để thực hiện lựa chọn Cross -border Cross -border từ đường đua và sân, bóng chuyền, đấu vật, judo và cử tạ. Cuối cùng, 14 cầu thủ nữ đã được chọn. Planeca đã tiến hành giai đoạn đầu tiên đào tạo trong hơn hai tháng.
 
 "Sau khi đến đó, mọi người đều học ngôn ngữ trong khi học công nghệ. Bởi vì địa phương không phải là mùa tuyết, họ được thay thế bằng cỏ trơn trượt." Mọi người bắt đầu với Zero Foundation. Lúc đầu, mọi người đều từ độ dốc cao 15 mét. Nó hét lên tất cả các cách. Sau đó, tôi từ từ bước vào cửa, và chiều cao của nền tảng dần dần tăng lên 25 mét, 45 mét & hellip; & hellip;
 
 Vào tháng 10, tại cuộc thi biểu diễn và thi đấu dự án Trò chơi Trò chơi Mùa đông quốc gia lần thứ 14, người chơi Hàng Châu Liu Sitian đã giành vị trí đầu tiên trong 12 phút chạy lên dự án duy nhất. Gou Zhongwen, giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, đã khẳng định đầy đủ hiệu quả đào tạo của Đội đào tạo thanh thiếu niên quốc gia (Tập đoàn Hàng Châu) tại địa điểm cạnh tranh.
 
 Jiang Yujie, một học sinh trung học cao cấp tại Đại học Chiết Giang, là người sáng lập người Đức. Ông là người thứ hai của đội bóng chuyền của Chen Jinglun. Bây giờ Cross -border đã trở thành đội trưởng của đội trượt tuyết nền tảng này. "Trượt tuyết là dự án Thế vận hội mùa đông, nhưng nó cũng có thể trở thành một dự án có thể tham gia đào tạo trong tất cả các mùa. Khi không có tuyết, chúng tôi trượt cỏ và đi ra khỏi lớp đào tạo ròng rọc ngoài trời. Bây giờ chúng tôi có thể đào tạo từ High Mountain Trượt tuyết cho chúng tôi. Sự kiểm soát của hội đồng, mọi người đều cảm thấy rằng mọi khóa đào tạo đều rất thú vị và sẵn sàng học hỏi. Tất nhiên, đào tạo phải rất khó khăn và đấu vật cũng là phổ biến, nhưng nhìn thấy sự tiến bộ của chính bạn có thể rất hạnh phúc từ Giai đoạn cao. Mục tiêu là mong chờ sự xuất hiện của những người Hàng Châu của chúng tôi tại Thế vận hội mùa đông. "
 
 Hangma, lướt sóng, phụ nữ 10 km & hellip; & hellip;
 
 Thủ đô giải trí cũng là thành phố của sự kiện
 
 Trượt tuyết, trượt băng & hellip; & hellip; ban đầu nó là một môn thể thao ban đầu thuộc về người miền Bắc, và ngày càng có nhiều người ở Hàng Châu thích chơi. Tuy nhiên, trong tất cả các dự án, mức độ phổ biến cao nhất đang diễn ra. Hầu như mọi thành phố đều có một cuộc thi marathon mỗi cuối tuần. Ở Hàng Châu, có Hàng Châu và Malaysia, có bài hát tuyệt vời 108 quốc tế, và năm nay đã thêm các thành viên mới & mdash; Và hơn 2.000 nữ chạy bộ theo sông Qiantang dọc theo sông Qiantang hạnh phúc.
 
 Một số người đã đưa bạn gái của họ cùng nhau thách thức ham muốn trong trái tim họ, nhưng họ chưa bao giờ thử 10 km; một số người đã đưa công chúa nhỏ ở nhà để hoàn thành một cách khác để hoàn thành "Công chúa 3 km chạy". Sinh nhật & Hellip; & Hellip; địa ngục;
 
 Tất cả các chi tiết của sự kiện đều được tùy chỉnh đặc biệt từ quần áo, huy chương, quà lưu niệm cho thiết kế đường đua. Cuộc đua marathon chung là nhà của các cầu thủ nam, nhưng việc điều hành cô gái thuần khiết này đã khiến phụ nữ trở thành nhân vật chính tuyệt đối. "Tình yêu" năm tới.
 
 Đối với những người đam mê nhảy vuông ở Hangcheng, trận chung kết "Dance China-Volleyball League" với số lượng người tham gia lớn nhất, số lượng lớn nhất của các thành phố tham gia và khán giả rộng nhất đang chờ đợi một năm. Ngoài trận chung kết ở Hàng Châu Binjiang năm nay, cùng kỳ là The China Cup International Dance Open. Cuộc thi quốc tế này đã thu hút những người chơi từ 16 quốc gia và khu vực bao gồm Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Mexico, New Zealand, Hà Lan, Bỉ và các khu vực khác. Mọi người đều thấy các cuộc thi cao ở ngưỡng cửa.
 
 Ngoài ra, nhóm golf thanh niên Sino -singapore Fight, Thử thách chèo thuyền Hàng Châu Tây, Dịch vụ lướt sóng và lướt sóng quốc tế Qiantang River, Giải đấu cầu lông của Fortune 500 tại Trung Quốc, Hội nghị quốc tế (Hangzhou) Muốn chơi nếu bạn muốn tập thể dục, luôn có một thứ phù hợp với bạn. Hơn nữa, các sự kiện thương hiệu này được tích hợp hoàn hảo với văn hóa và cảnh quan của thành phố Hàng Châu. Trong khi trau dồi và tổ chức các sự kiện tốt, họ đã giúp xây dựng thành phố quốc tế hóa Hàng Châu và thành phố của sự kiện.
 
 Hang Châu
 
 Giúp tạo mẫu "Trung Quốc đẹp"
 
 Chuỗi hồ Qiandao, Bắc Kinh -Hangzhou Grand Canal, Xixi Wetland, Xizi Lake & Hellip; & Hellip; Urban Green Road, còn được gọi là "Hạnh phúc" của người dân. Nó không chỉ là một phần quan trọng của hệ thống phát triển chậm đô thị, mà còn mang các chức năng đa dạng như thể thao, giải trí và văn hóa. Vào tháng 3 năm nay, hãng tin nhân dân Tân Hoa Xã, đài phát thanh của người dân trung tâm, CCTV, Guangming Daily, Daily Daily, China Daily, China Youth Daily, Trung Quốc và các phương tiện truyền thông trung tâm khác đã báo cáo việc xây dựng các đường Green Fitness Fitness của Hàng Châu.
 
 Trong giai đoạn cơ hội lịch sử của "Post -summit, trước đây là các trò chơi châu Á và hiện đại hóa", Hàng Châu cam kết mở ra trí tưởng tượng về khí chất đô thị, đạt được sự phát triển chất lượng cao trong việc tăng sức khỏe sinh kế của mọi người và tạo ra Ying Trò chơi châu Á bùng nổ nhiều địa điểm thể thao. Vào năm 2019, Hàng Châu đã xây dựng 517 km đường xanh tập thể dục và hoàn thành 18 dự án cơ sở thể thao công cộng thành thị và nông thôn mới như "Trung tâm thể hình, Quảng trường Thể hình, Công viên Thể hình" trước và vượt quá 3.
 
 Đi bộ trên đường phố Hàng Châu, bạn sẽ thấy rằng những con đường màu xanh lá cây tập thể dục độc đáo giống như các mao mạch của thành phố, và các không gian công cộng như công viên, cộng đồng và con hẻm được kết nối theo chuỗi.
 
 Yang Jing

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET