Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, ngày 7 tháng 7 (Phóng viên Wei Yan, Yingqiang, Su Bin) World Cup bóng đá nữ Pháp 2019 đã kết thúc tại Sân vận động Lyon vào ngày 7. Đội, sau năm 1991, 1999 và 2015, đã giành được World Cup lần thứ tư.

Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã XU
Đây là trận chung kết World Cup thứ ba liên tiếp trong đội Hoa Kỳ, và cũng là hành trình cuối cùng thứ năm của họ, và đội Hà Lan đã tham gia trận chung kết lần đầu tiên. Trong lịch sử World Cup, hai bên chưa bao giờ đối mặt. Trong nửa đầu của hai đội, hai đội đã chơi nhau. Trong hiệp hai, La Pino và Laewar đã ghi hai bàn thắng trong 8 phút để khóa chiến thắng cho đội Mỹ. Tiền đạo Laipino đã giành được cầu thủ xuất sắc nhất và danh hiệu game bắn súng hay nhất của sự kiện với hiệu suất xuất sắc.

Ảnh của Ding Xu, một phóng viên của đội Hoa Kỳ và người chơi nhóm Hà Lan trước trận đấu
So với bán kết, cả hai đội đã điều chỉnh đội hình xuất phát một mức độ nhất định. Lagno, người vắng mặt trong trận bán kết, đã trở lại bắt đầu và Dek xuất hiện ở vị trí của đội Hà Lan.
Sau sự buồn tẻ của 20 phút đầu tiên, trò chơi dần dần bước vào nhịp điệu của đội Mỹ. Vào phút thứ 28, cú sút của Erz đã bị bắn bởi thủ môn của Hà Lan Van Ferun Dal. Ở phút thứ 37, Laipino hạ xuống phía bên trái và cổng Morgan nắm lấy cây cột. Sau 3 phút, vụ nổ súng mạnh mẽ của Morgan bên ngoài khu vực hình phạt đã được người hâm mộ Feiren Dal giải quyết. Trong thời gian dừng lại, đội Hà Lan đã bao vây mục tiêu của đội Mỹ, nhưng đã trở lại mà không thành công. Trong nửa đầu của trò chơi, hai đội đã chiến đấu 0: 0. Đây là 45 phút đầu tiên trước khi đội Mỹ ghi bàn thắng trong 45 phút đầu tiên trong chiếc cúp này.

Ảnh của Chen Yizhen, một phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã, để ăn mừng mục tiêu
Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, đội Hoa Kỳ đã dẫn đầu, và Criger đã thay thế Ohara, người bị thương trước đó. Trong nửa sau của trò chơi, đội Hoa Kỳ vẫn tận dụng và nhanh chóng phá vỡ sự cân bằng trên sân. Vào phút thứ 58, cầu thủ Hà Lan Van Det Grate đã đá Morgan trong khu vực hình phạt. Khi trọng tài làm nhiệm vụ, trọng tài đã kết án một hình phạt của đội Mỹ theo cuộc đua VAR. Ở phút thứ 69, đội Hoa Kỳ đã mở rộng lợi thế hàng đầu của mình. Lavelr lái xe thẳng từ hàng tiền vệ và bắn thấp sau góc độ. 2: 0. Vào phút thứ 76, đội Hoa Kỳ đã có cơ hội đến thành phố tiếp theo, nhưng cú sút của Đặng sau khi giết chết khu vực hình phạt đã bị người hâm mộ Farun Dal từ chối.

Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Chen Yizhen Photo
Trong trò chơi tiếp theo, đội Hà Lan đã cố gắng khôi phục thất bại đã chơi bốn tiền đạo, nhưng nó không thể tạo ra một cơ hội tốt. Đội tuyển Mỹ đã chơi ngày càng thoải mái hơn, và tiếp tục sử dụng không khí phòng thủ của đội Hà Lan để chống trả. Khi trọng tài còi, đội Hoa Kỳ đã giành chức vô địch lần đầu tiên. Mặc dù đội Hà Lan thua, nhưng nó vẫn nhận được vỗ tay từ người hâm mộ.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET